รีเซต

น้ำหอม Guerlain L'Art & La Matière กับขวดน้ำหอมรูปแบบใหม่ ที่คุณสร้างสรรค์เองได้

น้ำหอม Guerlain L'Art & La Matière กับขวดน้ำหอมรูปแบบใหม่ ที่คุณสร้างสรรค์เองได้
faiinatnista
19 ตุลาคม 2564 ( 15:00 )
154

     น้ำหอมของ Guerlain คือศิลปะแขนงหนึ่งที่ทางแบรนด์บรรจงรังสรรค์ขึ้นอย่างวิจิตรและเต็มเปี่ยมไปด้วยจิตวิญญาณ ส่งต่อเอกลักษณ์อันหาใดเหมือนจากรุ่นสู่รุ่นมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1828 ด้วยความหลงใหลในโอเปร่า ภาพวาด วรรณคดี รวมไปถึงอาหารเลิศรส จากประสบการณ์การเติบโตภายใต้ความรุ่มรวยของวัฒนธรรมเหล่านี้ Guerlain ได้ดึงเอาอารมณ์ และจิตวิญญาณออกมาเพื่อผลิตน้ำหอมอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ซึ่งเป็นที่โจษจันกล่าวขวัญถึงข้ามยุคสมัยมาอย่างยาวนาน และยังคงตราตรึงใจมาจวบจนปัจจุบัน โดยนักปรุงน้ำหอมที่สืบทอดต่อกันมาถึงช้านานกว่าห้าชั่วอายุคน ซึ่งมีความเชี่ยวชาญด้านส่วนผสม และเป็นอัจฉริยะด้านการสร้างสรรค์ ที่ได้ปรุงแต่งน้ำหอมอันเปรียบเสมือนศิลปะอันล้ำค่า มอบแก่ผู้หลงใหลในศิลปะและผู้ชื่นชอบน้ำหอมตั้งแต่อดีตกาลไปจนถึงอนาคต

     “Guerlain Haute Perfumeries” คือ นิยามของศิลปะแห่งกลิ่นหอมอันเป็นมรดกตกทอดล้ำค่า ยกระดับความหอมขึ้นไปอีกขั้นจนกลายเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ Guerlain อันเป็นกลิ่นหอมที่อยู่เหลือกาลเวลา ราวกับผลงานศิลปะชิ้นเอกที่ตราตรึงทุกสายตา อีกทั้ง Guerlain มีวิสัยทัศน์ใน Fine Perfumery ตลอดมา โดยมุ่งสร้างสรรค์น้ำหอมจากวัตถุดิบที่หายาก และมีความพิเศษ เพื่อมอบให้แก่ผู้ชื่นชอบน้ำหอม หากมองย้อนกลับไปในปี ค.ศ. 2005 Guerlain กลายเป็นแบรนด์แรก ๆ ที่ปล่อยคอลเลกชั่นน้ำหอมสุดเอ็กซ์คลูซีฟอันเป็นที่รู้จักกันในนาม “L’Art & La Matière”

 

 

     กาลเวลาหมุนเวียนผ่านไป Guerlain มิเคยหยุดยั้งในการพัฒนาน้ำหอมสุดพิเศษนี้ ตลอดจนได้เปิดตัว L’Art & La Matière อีกครั้ง เมื่อนักปรุงน้ำหอมค้นพบกลิ่นหอมอันแสนอัศจรรย์จากห้องทดลอง และจุดประกายความคิดสร้างสรรค์ผลงานศิลปะขึ้นซึ่งถือเป็นการเฉลิมฉลองน้ำหอมแห่งศิลปะแสนวิเศษอีกครั้ง ผ่านการคัดสรรวัตถุดิบล้ำค่า ปราศจากสารปรุงแต่ง และปล่อยให้กลิ่นหอมนั้นแพร่งพรายออกมา ยิ่งไปกว่า1515นั้นนักปรุงน้ำหอมยังยกระดับความหอมให้อยู่ในระดับผลงานศิลปะชิ้นเอกอย่างเต็มเปี่ยม โดยไดด้รับแรงบันดาลใจจากความรุ่มรวยทางวัฒนธรรมของ Guerlain สะท้อนผ่านขวดน้ำหอมรูปแบบใหม่อันเป็นเอกลักษณ์ที่สามารปรับแต่งได้ตามความต้องการของคุณ และสามารถเติม (refill) ได้ เสริมความโดดเด่นให้กับน้ำหอม Eau de Parfum ทั้ง 17 กลิ่นในคอลเลกชั่นนี้

 

 

     น้ำหอมอันเป็นเอกลักษณ์ทั้ง 11 กลิ่นของคอลเลกชั่นนี้ ได้ผนวกเข้ากับน้ำหอมอันเป็นที่รักของ Guerlain ทั้ง 4 กลิ่น ซึ่งได้รับการปรับเปลี่ยนชื่อเป็น Frenchy Lavande, Herbes Troublantes, Œillet Pourpre และ Épices Volées (เดิมคือ Le Frenchy, Un Dimanche à la Campagne, Lui และ Arsène Lupine Voyou ตามลำดับ) รวมถึง 2 กลิ่นใหม่อย่าง Rose Chérie มอบความสดชื่นและอ่อนโยน ดุจได้เริงร่าอยู่ท่ามกลางทุ่งกุหลาบบริสุทธิ์ ที่ผสานกลิ่นหอมแสนอบอุ่นลงตัวของอัลมอนด์ วู้ดดี้ และกลิ่น Santal Pao Rosa ที่มีศิลปะในการใช้ดอกไม้ห่อหุ้มแซนดัลวู้ด (ไม้จันทน์) อันเข้มข้นได้อย่างอ่อนโยน

     Guerlain ยังมีอีก 2 คอลเลกชั่นที่ผสมผสานความประณีตบรรจงแบบฝรั่งเศส เข้ากับกลิ่นหอมอันช่วยเพิ่มความหรูหรา และมอบความรู้สึกผ่อนคลายภายในบ้าน ด้วยคอลเลกชั่น L'Art de Vivre เทียนหอมและก้านไม้กระจายกลิ่น (diffuser) หลากหลายรูปแบบอันมีกลิ่นชวนให้หลงใหล และพร้อมออกเดินทางตามเส้นทางต่าง ๆ ตั้งแต่ริเวียร่าไปจนถึงรัสเซีย ด้วยความเชื่อที่ว่าความละเอียดอ่อน และความสง่างามของกลิ่นจาก Les Matières Confidentielles มอบกลิ่นหอมละเอียดอ่อน มิใช่เพียงแค่บนผิวกาย แต่ยังรวมไปถึงสิ่งของอันเป็นที่รักด้วย

     เพื่อมอบประสบการณ์อันสวยงามอย่างแท้จริงระหว่างการผสานของน้ำหอมและศิลปะ คอลเลกชั่น L'Art & La Matière จำหน่ายเฉพาะที่ guerlain.com, Guerlain บูทีค และเคาน์เตอร์ที่ได้รับการคัดเลือกทั่วโลกเท่านั้น โดยในภูมิภาค Southeast Asia มีวางจำหน่ายเพียงที่เดียว คือที่พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ โดยจะมีบริการให้ลูกค้าสามารถ customize ตกแต่งขวดน้ำหอมได้

 

บทความที่เกี่ยวข้อง