สองนวัตกรรมใหม่สำหรับสปอร์ตบราจาก ไนกี้ แก้ปัญหากวนใจสาว ๆ

สองนวัตกรรมใหม่สำหรับสปอร์ตบราจาก ไนกี้ แก้ปัญหากวนใจสาว ๆ
Beau_Monde
31 มกราคม 2563 ( 15:04 )
60

     หน้าที่ของสปอร์ตบรานั้นหนักกว่าบราทั่วๆไปงานของสปอร์ตบราก็คือการมอบความกระชับความสบายและความมั่นใจให้ผู้หญิงในการออกกำลังกายอย่างเต็มที่สปอร์ตบราเป็นเสื้อผ้าที่คนอื่นอาจมองไม่เห็นแต่ต้องปฏิบัติหน้าที่อย่างเต็มประสิทธิภาพและต้องไว้วางใจได้เสมอ เพราะว่าถ้าไม่มีสปอร์ตบราดีๆ ก็หมายความว่าออกกำลังกายไม่ได้

     ถ้าจะพูดกันตรง ๆ ปัญหาแผ่นฟองน้ำเป็นเรื่องกวนใจเสมอเวลาใส่สปอร์ตบรานอกจากจะใส่ยากแล้วยังเจอปัญหาผิวไม่เรียบอีกต่างหาก บางทีก็ทำให้หน้าอกดูบูดเบี้ยว หรือบางทีแผ่นฟองน้ำก็หลุดออกมาเวลาซักแล้วก็หายไปเลย เหลืออยู่ข้างเดียวNike Swoosh Bra เป็นบราแบบคลาสสิกที่สวยใส่ง่าย เหมาะกับทุกโอกาส และก้าวไปอีกขั้นด้วยนวัตกรรม One Piece Pad ที่แก้ปัญหากวนใจที่มักจะเกิดจากการใช้คัพแบบเดิม 

     ครั้งแรกของสปอร์ตบรา Nike Swoosh One Piece Pad Sports Bra แก้ปัญหาคัพไม่เรียบเนียน รูปร่างบิดเบี้ยว หรือเคลื่อนที่ ด้วยการเปลี่ยนเป็นแผ่นฟองน้ำแผ่นเดียวที่ใส่จากด้านบน (แถมยังใช้เป็นช่องเก็บของได้อีกด้วย) ออกแบบมาเพื่อให้สวมใส่ได้อย่างเรียบเนียน ถอดออกได้ง่าย โดยในครั้งนี้ตัวแผ่นฟองน้ำมีความหนามากขึ้นเล็กน้อยเพื่อความเรียบและเสริมทรง Rendone และทีมงานได้ประมวลผลเกี่ยวกับรูปร่างของผู้หญิงว่ามีการเปลี่ยนแปลงด้านขนาดอย่างไรในกลุ่มตัวอย่าง และพัฒนาการออกแบบและรูปทรงของบรา รวมถึงการเลือกวัสดุ เพื่อมอบความกระชับในระดับที่แตกต่างกันไป

     Nike Ultrabreathe Sports Bra เป็นสปอร์ตบราจากไนกี้รุ่นที่เบาที่สุดและป้องกันความชื้นได้มากที่สุดเท่าที่เคยมีมา (ได้แรงบันดาลใจมาจากการที่ Rendone ออกกำลังกายในสภาพภูมิอากาศที่ชื้นมากที่สุดแห่งหนึ่งในโลก จากนั้นเธอกระโดดลงสระว่ายน้ำเพื่อคลายร้อน แต่หลายชั่วโมงต่อมา เมื่อขึ้นจากสระน้ำแล้วบราตัวเก่าก็ยังเปียกอยู่) 

     Nike Ultrabreathe Sports Bra ใช้วิธีการที่เรียกว่า สเว็ตแม็ปปิ้ง (sweat mapping) หรือการสูญเสียเหงื่อในบริเวณต่าง ๆ ของร่างกายเพื่อทำความเข้าใจว่าผู้หญิงมักจะมีเหงื่อออกบริเวณใดบ้างและต้องการการระบายอากาศบริเวณใดเป็นพิเศษ  ส่วนของบราที่เป็นช่องว่างก็คือบริเวณที่ต้องการการระบายอากาศเป็นพิเศษ ส่วนบริเวณที่ปิดนั้นเป็นบริเวณที่ต้องการความกระชับเวลาเคลื่อนไหว และมั่นใจทุกการเคลื่อนไหวได้ด้วยนวัตกรรมผ้าเอ็นจิเนียร์เมชรุ่นใหม่ที่ระบายอากาศได้

Nike Ultrabreathe Sports Bra จะจำหน่ายทั่วโลกทาง nike.com ตั้งแต่วันที่ กุมภาพันธ์นี้

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง