รีเซต

ดูดวง เนื้อคู่ของสาว 12 ราศีอยู่ที่ไหนและอะไรที่ทำให้หนุ่มๆ แอบหลงรักคุณ

ดูดวง เนื้อคู่ของสาว 12 ราศีอยู่ที่ไหนและอะไรที่ทำให้หนุ่มๆ แอบหลงรักคุณ
waramai
18 มีนาคม 2562 ( 10:15 )
121.2K
2

     ได้ชื่อว่าเป็นผู้หญิงทั้งที สิ่งที่กังวลเป็นอันดับ 1 คงไม่พ้นเรื่องของ เสน่ห์ ใช่มั้ยล่ะคะ ยิ่งถ้ามีหนุ่มๆ ที่เราแอบชอบอยู่ใกล้ๆ ด้วย สาวๆ ก็คงอยากที่จะเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเอง เพื่อให้หนุ่มๆ หันมาสนใจบ้าง

 

     ซึ่งคราวนี้ เราจะมาบอกความลับกันค่ะ ว่าสาวๆ ทั้ง 12 ราศี นั้น มีจุดเด่นตรงไหน และอะไรที่ทำให้หนุ่มๆ แอบหลงรัก รวมถึงสถานที่ต่างๆ ที่สาวทั้ง 12 ราศีจะได้เจอเนื้อคู่ด้วย

ราศีเมษ (13 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

     สาวราศีเมษนี่ช่างเข้ากับคนได้ง่ายแสนง่ายค่ะ พวกเธอมักเป็นจุดเด่นท่ามกลางคนหมู่มาก สาวราศีนี้มักมีบุคลิกดี กล้าแสดงออกและไม่กลัวสิ่งใหม่ๆ เธอมักเปิดใจรับประสบการณ์ทั้งดีและไม่ดีอย่างไม่หวาดกลัว ยิ่งเรื่องจะให้ไปลุยกับเพื่อนด้วยแล้ว รับรองว่าสาวราศีนี้ไม่มีปฏิเสธค่ะ เสน่ห์ของสาวราศีเมษที่ทำให้หนุ่มๆ ต้องตกหลุมรักก็มาจากความใจกว้างและถึงไหนถึงกันนี่ล่ะค่ะ สถานที่ที่สาวราศีนี้จะได้เจอเนื้อคู่ ได้แก่ ทริปเดินป่าหรือปีนเขา, ฟิตเนส รวมถึงภายในงานสังสรรค์ก็ได้ค่ะ

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

     สาวราศีพฤษภส่วนใหญ่มักเป็นผู้หญิงนิ่งๆ ค่ะ แต่จริงๆ แล้วพวกเธอช่างแสนโรแมนติกและอบอุ่น ในขณะเดียวกันเธอก็เป็นคนหนักแน่นที่หากได้ลองตัดสินใจจะทำอะไรลงไปแล้ว ใครก็ทำให้เธอเปลี่ยนใจไม่ได้ค่ะ พวกเธอมีความตรงไปตรงมาและมีความเป็นระเบียบค่อนข้างสูง สถานที่ที่สาวราศีนี้จะได้เจอเนื้อคู่ ได้แก่ ที่ทำงานหรือ co working space ทั้งหลายค่ะ

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม)

     สาวราศีเมถุนช่างมีความคล่องเคล่วว่องไว และหาความอยู่นิ่งไม่ค่อยได้ พวกเธอตัดสินใจได้ฉับไวและมีความฉลาดเฉลียวอย่างหาตัวจับได้ยากค่ะ ขณะเดียวกันก็มั่นใจในตัวเองสูงและแอบดื้อเบาๆ หนุ่มๆ ที่หลงรักสาวราศีนี้ ก็เป็นเพราะพวกเธอช่างมีเสน่ห์เหลือร้าย และรู้จักบริหารเสน่ห์เสียด้วยค่ะ ที่สำคัญคือพวกเธอมักให้อิสระกับแฟนหนุ่มได้ออกไปไหนมาไหนคนเดียวบ้าง เพราะพวกเธอเองก็ต้องการอิสระเหมือนกัน เรียกว่าเป็นการคบกันด้วยความไว้วางใจกันล้วนๆ เลยค่ะ สถานที่ที่สาวราศีนี้จะได้เจอเนื้อคู่ ได้แก่ ห้างสรรพสินค้า, คลับหรือไนท์บาซ่าค่ะ

ราศีกรกฏ (16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

     สาวราศีกรกฏเป็นพวกไม่ค่อยยินดียินร้ายกับเรื่องต่างๆ เท่าไหร่ค่ะ จนบางทีหากมองภายนอก พวกเธออาจจะเหมือนเป็นคนเฉื่อยๆ และจริงๆ แล้วพวกเธอแค่รักสงบเท่านั้นเอง พวกเธอไม่ชอบมีปัญหาและพยายามหลีกเลี่ยงการปะทะหรือการทะเลาะค่ะ หนุ่มๆ หลายๆ คนที่แอบชอบสาวราศีกรกฎนั่นก็เป็นเพราะว่า พวกเธอเป็นแฟนสาวที่ว่านอนสอนง่าย และค่อนข้างตามใจแฟนหนุ่มมากเท่าที่จะทำได้ รวมถึงยังเป็นสาวขี้อ้อนอีกด้วยค่ะ สถานที่ที่สาวราศีนี้จะได้เจอเนื้อคู่ ได้แก่ ร้านกาแฟ, ร้านหนังสือ รวมถึงที่ทะเลด้วยค่ะ

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

     สาวราศีสิงห์เป็นคนที่ตัดสินใจเร็ว คิดปุ๊บลงมือปั๊บไม่ลังเล สาวราศีนี้พูดจริงทำจริงจนออกจะเหมือนโผงผางอยู่ซักหน่อยค่ะ ซึ่งความตรงไปตรงมาของสาวราศีสิงห์ทำให้เธอดูออกง่าย เพราะไม่มีลับลมคมในกับใครค่ะ รักก็บอกว่ารักและเกลียดก็บอกว่าเกลียดเช่นกัน หนุ่มๆ ชอบสาวราศีนี้ เพราะความตรงไปตรงมาของเธอ ไม่ต้องมานั่งเดาใจแฟนสาวให้เสียเวลา และที่สำคัญพวกเธอมีความซื่อสัตย์ในความรักอย่างมากเลยล่ะค่ะ สถานที่ที่สาวราศีนี้จะได้เจอเนื้อคู่ ได้แก่ ฟิตเนส รวมถึงทริปเดินป่าหรือปีนเขาค่ะ

ราศีกันย์ (17 กันยายน – 16 ตุลาคม)

     สาวราศีกันย์มักมีน้ำใจช่วยเหลือผู้อื่นอยู่เสมอค่ะ เธอเป็นคนใจเย็นและมีความอ่อนโยน จนบางทีก็เหมือนจะอ่อนแอและขาดความมั่นใจ และหลายครั้งที่สาวราศีกันย์เอาแต่ใจตัวเองและเอาใจยากค่ะ แต่ถึงแม้จะดูว่าเธอช่างเปราะบางเหลือเกิน แต่สาวๆ ชาวราศีกันย์เป็นคนรักสวยรักงามและดูแลตัวเองแบบสุดๆ หนุ่มๆ คนไหนที่หลงรักสาวชาวกันย์ คุณจะได้รับการเอาใจใส่และการดูแลอย่างดี เพราะความรักสวยรักงามของเธอจะเผื่อแผ่มาดูแลแฟนหนุ่มของเธอด้วยเช่นกันค่ะ สถานที่ที่สาวราศีนี้จะได้เจอเนื้อคู่ ได้แก่ สปา, ร้านกาแฟและร้านหนังสือ

ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)

     สาวราศีตุลย์เป็นสาวที่มีเหตุมีผลและยอมรับฟังความคิดเห็นของผู้อื่นเสมอ พวกเธอเกลียดพิธีรีตองและบ่อยครั้งที่เหมือนจะชอบเก็บตัวค่ะ สาวราศีนี้ไม่ค่อยเป็นพิษเป็นภัยกับใครเพราะเธอชอบช่วยเหลือผู้อื่น เธอชอบความสะดวกสบายและเป็นกันเอง หนุ่มๆ ที่ชอบสาวราศีตุลย์ก็เพราะว่าเธอเป็นคนที่จับต้องได้และมีเหตุผล รวมถึงมีมารยาทและรู้ว่าในสถานการณ์ที่แตกต่างเธอควรวางตัวเช่นไรค่ะ สถานที่ที่สาวราศีนี้จะได้เจอเนื้อคู่ ได้แก่ ร้านหนังสือ, ร้านกาแฟและ co working space

ราศีพิจิก (16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

     สาวๆ ราศีพิจิกเป็นสาวที่มีเสน่ห์อย่างมากเลยล่ะค่ะ โดยภายนอกพวกเธอดูน่าสนใจและเซ็กซี่ แต่จริงๆ สาวราศีนี้สามารถเป็นทั้งคนที่ดีสุดๆ และแย่สุดๆ ภายในคนเดียวกันได้เลย พวกเธอมีอารมณ์สุดขั้ว โกรธและหงุดหงิดได้ง่าย เธอเป็นพวกมั่นใจในตัวเองสูงและไม่ยอมใคร และเอาแต่ใจตัวเองแบบสุดๆ แต่ในขณะเดียวกันเธอก็มีความเป็นผู้นำและกล้าตัดสินใจ ส่วนหนุ่มๆ ที่แอบชอบสาวราศีนี้ ก็คงเป็นเพราะเสน่ห์ที่ลึกลับของเธอนั่นเองค่ะ อีกทั้งเธอยังไม่ชอบถูกควบคุม ซึ่งทำให้หนุ่มๆ ที่คบกับสาวราศีนี้ต้องคอยแอบหึงแฟนสาวบ่อยๆ สถานที่ที่สาวราศีนี้จะได้เจอเนื้อคู่ ได้แก่ ที่ทำงานหรือ co working space และ คลับหรือไนท์บาซ่าค่ะ

ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

     สาวๆ ชาวราศีธนูเป็นคนที่มีความมั่นใจในตนเองสูง รักอิสระและยึดมั่นในเหตุผลค่ะ แต่ลึกๆ แล้วแอบเป็นคนใจร้อน ชอบทำอะไรรวดเร็วทันอกทันใจ สาวราศีธนูเป็นคนมีสติปัญญาดี ฉลาด มองคนได้ชัดเจน ไม่ค่อยขัดใจใคร พูดจาสุภาพและให้เกียรติผู้อื่นอยู่เสมอค่ะ หนุ่มๆ ที่ชอบสาวราศีนี้ก็เพราะพวกเธอเป็นคนที่ถ้าคบใครก็จะคบอย่างลึกซึ้ง เป็นคนจริงใจและไว้ใจได้ สถานที่ที่สาวราศีนี้จะได้เจอเนื้อคู่ ได้แก่ ที่ทำงาน, ฟิตเนสและห้างสรรพสินค้าค่ะ

ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

     สาวราศีมังกรมักมีนิสัยขยันขันแข็งค่ะ พวกเธอเป็นผู้ที่มีความมานะบากบั่น ไม่ย่อท้อต่อความยากลำบาก พวกเธอมักชอบไปไหนกับเพื่อนฝูง เป็นคนที่จริงจังแต่ก็รักความสนุกสนานและมองโลกในแง่บวกอยู่เสมอค่ะ หนุ่มๆ ที่ชอบสาวราศีนี้ก็เพราะว่าพวกเธอเป็นคนที่ไม่มีพิษไม่มีภัยกับใคร จริงใจและจริงจังในความรักและเป็นคนที่ชอบพูดจาตลก ใครที่ได้อยู่ใกล้สาวราศีนี้มักสบายใจค่ะ สถานที่ที่สาวราศีนี้จะได้เจอเนื้อคู่ ได้แก่ ห้างสรรพสินค้า, สปา, ร้านกาแฟหรือร้านหนังสือ รวมถึงสวนสาธารณะด้วยค่ะ

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 15 มีนาคม)

     สาวราศีกุมภ์โดยทั่วไปมีนิสัยสุภาพเรียบร้อย จิตใจดี มีเสน่ห์ มองคนอื่นในแง่บวก และให้อภัยคนง่าย สาวชาวกุมภ์เป็นคนกว้างขวาง มีคนรู้จักและเพื่อนมากมาย และเป็นคนที่มีเสน่ห์สามารถดึงดูดความสนใจจากผู้อื่นได้ง่ายค่ะ หนุ่มที่ชอบสาวชาวราศีกุมภ์ก็เป็นเพราะพวกเธอมีเสน่ห์ พูดจาไพเราะอ่อนหวาน เข้าสังคมเก่งและรักสวยรักงามค่ะ สถานที่ที่สาวราศีนี้จะได้เจอเนื้อคู่ ได้แก่ ห้างสรรพสินค้า, ไนท์บาซ่า, สวนสาธารณะและคลับ

ราศีมีน (16 มีนาคม – 12 เมษายน)

     สาวราศีมีนโดยทั่วไปจะมีนิสัยรักความเรียบร้อยเป็นระเบียบค่ะ พวกเธอคุยเก่ง ช่างฝัน ช่างจินตนาการและมีความโรแมนติก เป็นคนมีอารมณ์ศิลปินสูง หวั่นไหวง่ายและชอบคิดมากอีกด้วยค่ะ แต่จริงๆ แล้วสาวราศีนี้มักไม่ชอบมีปัญหากับคน เลี่ยงได้ก็เลี่ยง จนบางทีก็เหมือนเธอไม่ค่อยสู้คนค่ะ หนุ่มๆ ที่ชอบสาวราศีนี้ก็เป็นเพราะพวกเธอช่างพูด ช่างฝันและพวกเธอมักจะค่อยๆ ประคับประคองชีวิตคู่ของเธอให้ผ่านไปอย่างราบรื่นมากที่สุดค่ะ สถานที่ที่สาวราศีนี้จะได้เจอเนื้อคู่ ได้แก่ สวนสาธารณะ, ห้องสมุด, ร้านหนังสือ, พิพิธภัณฑ์หรือหอศิลป์รวมถึงแกลอรี่แสดงผลงานศิลปะต่างๆ ค่ะ

 

หากยังอ่านดวงไม่จุใจ ติดตามอ่านดวงแบบอื่นๆ ได้ที่นี่

ดวงรายวัน

 

ดวงรายสัปดาห์

 

ดวงรายปักษ์

ดวงรายเดือน

 

เลขมงคล

 

ฤกษ์มงคล

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

สีลิปสติกนำโชค สีนี้เหมาะกับสาวราศีไหน จับคู่กันให้ดี (ราศีตุลย์ – ราศีมีน)

 

สีลิปสติกนำโชค สีนี้เหมาะกับสาวราศีไหน จับคู่กันให้ดี (ราศีเมษ – ราศีกันย์)

 

ติดตาม women.trueid.net ได้ที่

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง