รีเซต

6 สิ่งไม่น่าเชื่อ ที่แฟนหนุ่มชอบในตัวสาวๆ แต่เขาไม่เคยพูด!!

6 สิ่งไม่น่าเชื่อ ที่แฟนหนุ่มชอบในตัวสาวๆ แต่เขาไม่เคยพูด!!
Faii_Natnista
18 ธันวาคม 2558 ( 09:14 )
46.8K

นอกจากรูปลักษณ์ภายนอก อย่างหน้าตาสวยๆ การแต่งตัวดีๆ หรือแม้แต่นิสัยที่โดนใจ จะทำให้หนุ่มๆ เค้าหลงใหลในตัวสาวๆ ได้ง่ายๆ แล้ว ยังมีสิ่งที่เราไม่คาดคิดว่าหนุ่มๆ จะชอบในตัวเราอีกเพียบเลยล่ะค่ะ จะมีอะไรบ้าง มาดูกันเลย!

 

1. กลิ่นกายธรรมชาติ

ในตัวของหญิงสาวทุกคนล้วนมีกลิ่นกายเฉพาะตัวที่แตกต่างกันไปค่ะ ซึ่งนั่นไม่ใช่กลิ่นครีม หรือกลิ่นน้ำหอมที่สาวๆ ประโคมทุกวันหรอกค่ะ แต่มันคือกลิ่นกายที่เวลาหนุ่มๆ เค้าได้กลิ่น เค้าจะรู้เลย ว่านี่แหละคือคุณ!

 

 

2. ผมเปียกๆ

สาวๆ หลายคนอาจจะคิดว่า ผมเปียกๆ ของคัวเองเป็นอะไรที่น่ารำคาญ เพราะมันทำให้ผมของคุณดูเหนียวและทำให้ผมเกาะตัวเป็นก้อนจนน่ารำคาญ แต่สำหรับหนุ่มๆ เวลาที่ผมสาวๆ เปียก เค้าจะคิดว่ามันเซ็กซี่สุดๆ เลยล่ะค่า

3. เวลาผู้หญิงใส่เสื้อหลวมๆ

อย่าเพิ่งคิดว่าการใส่เสื้อตัวใหญ่จะทำให้สาวๆ เราดูเทอะทะค่ะ เพราะสำหรับหนุ่มๆ แล้ว เค้าคิดว่า การที่ผู้หญิงใส่เสื้อตัวใหญ่หรือหลวม มันก็ดูเซ็กซี่ไปอีกแบบนะ ลองไปหาเดรสเชิ้ต หรือเสื้อทรงหลวมมาใส่ด่วนๆ เลยค่าสาวสาววว

4. เวลาที่สาวๆ หายใจรดต้นคอเขา

สำหรับใครที่เป็นคนขี้รำคาญอาจจะมองว่า การทำแบบนี้มันน่ารำคาญสุดๆ แต่บอกเลยว่า หนุ่มๆ เค้าชอบนะคะ! เพราะนั่นจะทำให้เขาอยากกอดคุณไม่ปล่อยเลยล่ะค่า

 

 

5. เวลาสาวๆ กัดริมฝีปากเล็กน้อย

จำไว้เลยนะคะสาวๆ หากคุณอยากให้ชายหนุ่มทำอะไรก็ตามที่คุณต้องการ ลองพูดอ้อนเขา พร้อมกับกัดริมฝีปากล่างเล็กๆ แค่นี้ชายหนุ่มเค้าก็แทบจะหัวใจละลาย พร้อมทำตามคำสั่งของคุณแล้วล่ะ! แต่อย่าได้กัดเยอะไปจนดูตลกก็แล้วกัน

6. เวลาที่สาวๆ หัวเราะ

อาจจะจริงค่ะ ที่เวลาเห็นหนุ่มๆ เค้าชอบพูดพร่ำเพ้อกันว่า “รอยยิ้มของคุณทำให้โลกของผมสดใส” แม้จะฟังดูเลี่ยนไปสักนิด แต่นี่เป็นสิ่งที่หนุ่มๆ ชอบในตัวสาวๆ ไม่น้อยเลยล่ะค่ะ เพราะเพียงแค่เค้าเห็นคุณหัวเราะ เค้าก็อยากจะยิ้มและหัวเราะตามคุณแล้ว!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

10 สิ่งที่ทำให้ผู้ชายปิ๊งคุณมากกว่ารูปร่างหน้าตา

6 วิธี ที่จะทำให้ผู้ชายหลงรักคุณหัวปักหัวปำ

5 สิ่งที่สาวๆ มักทำ และแฟนหนุ่มมักเบื่อ!

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.truelife.com

ติดตาม women.truelife.com ได้ที่

FacebookTwitterInstagram

We are women’s best friend.

บทความที่เกี่ยวข้อง