เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

กูรูตอบรัก : ทำไมบางคนต้องโหยหาความรักตลอดเวลา by Kooup

กูรูตอบรัก : ทำไมบางคนต้องโหยหาความรักตลอดเวลา by Kooup
Beau_Monde
24 กันยายน 2561 ( 10:10 )
692

     สวัสดีอีกเเล้วเจ้าค่าา กูรูตอบรักในสัปดาห์นี้เป็นสัปดาห์ที่ 5 กันแล้วนะคะ ที่จะรวบรวมคำถามความรักโดนๆ จากคนทางบ้านมาตอบกัน เพื่อให้สาวๆ ได้รู้ไว้และนำไปปรับใช้กับชีวิตคู่ของคุณเช่นเดิม ในวันนี้คำถามไหนจะโดนใจสาวๆ เรามาอ่านกันเลยดีกว่าค่าาา

คำถาม ทำไมคนเราจึงต้องโหยหาความรักอยู่ตลอดเวลา แล้วมันมีไหมคนที่ไม่ให้ความสำคัญกับคนรัก
คำตอบ ไม่มีหรอกค่ะ เราทุกๆ คนเป็นสัตว์สังคมต้องการความรักกันทั้งนั้น ไม่ว่าจะรักแบบไหน ไม่ว่าใครก็อยากถูกรักกันตลอดเวลาทั้งนั้นค่ะ แต่อย่างไรก็ตามความรักเองก็มีหลายแบบนะคะ แต่ขอตอบได้เลยว่าที่ทุกๆคนต้องการความรักเพราะว่า มันทำให้เรารู้สึกอุ่นใจ สบายใจค่ะ ซึ่งมันเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องการ

คำถาม ตอนนี้ลังเลมากเลยค่ะ เรากำลังจะไปได้สวยกับรักครั้งแม่ แต่แฟนเก่าของเราก็กลับมาอีกครั้ง ทำให้เรารู้ตัวทันทีว่าเรายังรักเขาอยู่ ควรจะกลับไปมั้ยคะ
คำตอบ ควรไม่ควรขึ้นอยู่กับสถานะของคุณกับคนใหม่ค่ะ ถ้ายังไม่ได้เป็นอะไรกันอันนี้ก็ยังพอมีโอกาสกลับไปได้นะคะ แต่ถ้าตกลงปลงใจคบกับคนใหม่แล้ว อันนี้ไม่ควรกลับค่ะ เพราะว่าตอนนี้มันสายไปแล้วคุณทั้งคู่ได้ลงเรือลำเดียวกันแล้วค่ะ มันกลายเป็นสิ่งที่ผิดแล้วหากคุณยังคิดถึงแฟนเก่า ทั้งๆ ที่มีแฟนแล้ว เพราะฉะนั้นไม่ควรกลับค่ะ ถ้าหากว่าตกลงคบกับคนใหม่เป็นแฟนแล้ว ก็ลองคบกันดูให้เต็มที่ไปก่อน ถ้าเกิดเข้ากันไม่ได้ก็ค่อยเลิกกัน แล้วกลับไปค่ะ แต่ยังไงก็ต้องลองเต็มที่ก่อนนะคะ

คำถาม : รู้สึกหมดรักกับแฟนไปแล้ว แต่ยังมีความผูกพันธ์อยู่เราควรจะอยู่หรือจะตามใจของเราเองคะ ไม่อยากเห็นเขาทรมานถ้าเขารู้ความจริงว่าเราไม่ได้รักเขาแล้ว
คำตอบ : ก่อนอื่นแยกให้ออกก่อนนะคะว่า อันไหนจุดอิ่มตัว อันไหนความรัก ไม่งั้นอาจจะเสียใจภายหลังได้ แต่ถ้าหากหมดรักจริงๆ ก็ควรบอกตรงๆ เพื่อหาวิธีแก้ค่ะ อาจจะลองแก้โดยการเติมความหวานให้กันก่อน ถ้าไม่ไหวจริงๆ ก็ลองห่างกันสักพักดูก่อน ถ้ายังยืนยันคำเดิมก็เลิกได้ค่ะ โดยการบอกเหตุผลกับเขาไป

ตอบคำถามโดย
สีเทียนเขียนรัก


เรียบเรียงโดย
แอปพลิเคชั่น Kooup - หาคู่จริงจัง หาแฟนจริงใจ


ดาวน์โหลดได้ที่

iOS / https://itunes.apple.com/us/app/kooup/id1145268615?mt=8

Andriod / https://play.google.com/store/apps/details?id=com.kooup.kooup


บทความที่คุณอาจสนใจ

กูรูตอบรัก : ตอบปัญหาคาใจ เลิกกับแฟนมานาน แต่ไม่กล้าเปิดใจรับคนใหม่ ทำไงดี by Kooup

กูรูตอบรัก : แก้ไขอย่างไรเมื่อตัวอยู่ไกล ใจก็ยิ่งห่าง by Kooup


 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง