รีเซต

นิสัยความรัก ของสาวแต่ละกรุ๊ปเลือด แม่นไหม มาดูกัน!

นิสัยความรัก ของสาวแต่ละกรุ๊ปเลือด แม่นไหม มาดูกัน!
Faii_Natnista
2 มิถุนายน 2560 ( 16:34 )
34.6K

แม้หน้าตาคนเราจะต่างกัน แต่ก็ต้องยอมรับเลยค่ะว่า นิสัยคนเรามีหลายๆ อย่างที่เหมือนกัน! ซึ่งดูได้ง่ายๆ ตามกรุ๊ปเลือดเลยค่ะ สังเกตมั้ยคะ คนกรุ๊ปเลือดเดียวกันมักจะมีนิสัยคล้ายๆ กัน ซึ่งนั่นรวมถึงนิสัยในด้านความรักด้วย! อยากรู้ว่านิสัยความรักของเราหรือของเพื่อนเป็นแบบไหน มาอ่านกันเลยค่า แม่นหรือไม่แม่น มาบอกกันได้นะจ๊ะ!

 

สาวกรุ๊ป A

สาวกรุ๊ป A ต้องบอกว่าไม่ได้รักใครง่ายๆ นะจ๊ะ จะรักใครสักคนที คิดทบทวนอยู่นาน แต่ถ้ารักแล้วล่ะก็ รักจริง! ให้ความสำคัญกับการรักเดียวใจเดียวสุดๆ ถ้าหนุ่มไหนทำให้สาวกรุ๊ป A เสียใจ บอกเลยว่า เธอจะตัดขาดตัดใจแบบไม่หันกลับมาใยดีเลยล่ะ! แต่สาวกรุ๊ป A ก็แอบปากแข็งไม่น้อย แถมไม่ชอบเป็นฝ่ายเริ่มคุยก่อนอีกด้วย ไม่ชอบแสดงออกเรื่องความรัก เรื่องฟอร์มจัดเนี่ยขอให้บอก ใครที่คิดจะจีบสาวกรุ๊ป A บอกเลยว่าอย่ามัวแต่เหนียมอาย เพราะถ้าคุณไม่เริ่ม เธอก็จะไม่เริ่ม! ทั้งที่ใจจริงเธอน่ะอยากจะบอกว่าชอบคุณแค่ไหนก็ตาม!

 

สาวกรุ๊ป B

สาวกรุ๊ป B รักอิสระ ไม่ชอบการผูกมัดสักเท่าไหร่ แม้จะมีแฟนแล้วแต่เธอก็ต้องการความอิสระ ฉะนั้นอย่าได้จู้จี้จุกจิกกับสาวกรุ๊ปนี้เลยทีเดียว สาวกรุ๊ปนี้อัธยาศัยดีและเข้ากับคนอื่นง่าย หลายๆ คนเลยอาจจะมองว่าสาวกรุ๊ป B น่ะเจ้าชู้ไม่ใช่เล่น! แถมยังเป็นคนตรงไปตรงมา ชอบใครก็บอกว่าชอบ รักใครก็บอกว่ารัก แต่เห็นตรงๆ แบบนี้ ก็ไม่คิดจะจีบใครแบบโต้งๆ นะ มักจะเนียนๆ หยอกล้อคนที่ชอบ หรือเข้าหาคนที่ชอบในรูปแบบเพื่อนซะมากกว่า จึงไม่แปลกที่สาวกรุ๊ปนี้จะรักคนที่ใกล้ชิดสนิทสนม หรือเปลี่ยนเพื่อนมาเป็นแฟนนั่นเอง!

 

สาวกรุ๊ป O

อื้ออหืออ ต้องบอกว่าความรักของสาวกรุ๊ปนี้ร้อนแรงไม่ใช่เล่น! จริงจังกับเรื่องความรักแบบสุดๆ ถ้ารักใครแล้วจะยอมทำทุกอย่างเพื่อให้ได้คนๆ นั้นมาเป็นแฟน มือไม่ไวแต่ใจเร็วมากนะเออ! เรียกว่าพร้อมลุยตลอดเวลา แต่แรกๆ เวลาชอบใครจะทำเป็นเงียบ ทำเป็นไม่สนใจ ทั้งที่ในใจอยากรู้จัก เข้าไปทักแล้วพาไปหาแม่รัวๆ เรียกว่า ภาพพจน์ต้องมาก่อน! แต่ถ้าเริ่มสนิทกันเมื่อไหร่ พร้อมรุก พร้อมลุยตลอดล่ะสาวกรุ๊ปนี้! เรื่องความขี้หึงของสาวกรุ๊ปนี้ก็เยอะที่สุดกว่ากรุ๊ปอื่นเลยก็ว่าได้ แถมหึงเค้าแล้วก็ชอบให้มีคนมาทำท่าทีหึงหวงใส่เหมือนกัน แต่อย่าได้เยอะเกินไปล่ะ เพราะสาวกรุ๊ปนี้จะรำคาญใส่ทันที

 

สาวกรุ๊ป AB

สาวกรุ๊ปนี้ โลกส่วนตัวสูง รักความสงบ ความเรียบง่าย เป็นพวกรักนะแต่ไม่แสดงออก ฟอร์มจัดมากที่สุด! ไม่ชอบแสดงความรักต่อหน้าคนอื่น แต่ถ้าอยู่สองคนเมื่อไหร่ค่อยว่ากัน จะเป็นแฟนกับสาวกรุ๊ปนี้ได้ ต้องเตรียมตัวมาดีนะจ๊ะ เพราะเธอสแกนหัวจรดเท้า เรื่องหน้าตาอาจจะไม่ค่อยสนใจเท่าไหร่ แต่การแต่งตัว ท่าทาง ความคิด และการพูดจาต้องดูดีไว้ก่อน และอย่าได้ทำให้สาวกรุ๊ปนี้งอนเลยเชียว เพราะเธอจะจิกกัด ประชดประชันคุณไม่หยุดเลยล่ะ แต่ถึงจะประชดประชันเก่ง แต่เธอก็รักเดียวใจเดียว แถมซื่อสัตย์สุดๆ เหมือนกัน!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

2 สเต็ปทายนิสัย ง่ายๆ แต่แม่นเวอร์!

ริมฝีปากบอกนิสัย คุณเป็นคนยังไงรู้ได้ด้วยลักษณะปากคุณ!

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net

ติดตาม women.trueid.net ได้ที่

 

FacebookTwitterInstagram


และ แอพพลิเคชั่น


TrueID Application

Add friend ที่ ID : @TrueID

We are women’s best friend.