4 ท่าไม้ตาย มัดใจชาย ง่ายนิดเดียว!

4 ท่าไม้ตาย มัดใจชาย ง่ายนิดเดียว!
p.paye
18 ตุลาคม 2558 ( 17:49 )
16.6K

 

     รู้ไว้ซักหน่อย ก็ดีกว่าไม่รู้เลยนะคะคุณผู้หญิง กับทริคดีๆในการทำให้คุณผู้ชายปิ๊งคุณ ที่ women society ตั้งใจคัดสรรมาฝาก เผื่อวันไหนคุณผู้ชายเกิดมาขายขนมจีบให้กับคุณ คุณจะได้ควบคุมสติได้ทันและมัดใจชายได้แบบอยู่หมัดยังไงล่ะคะ ว่าแล้วก็ไปดูกันเลย!1.ยิ้มเยอะๆ

     เอาจริงๆนะคะ สาวๆไม่จำเป็นต้องพูดเก่งระดับเอ็มซีหรือพริตตี้ให้ผู้ชายติดหรอกค่ะ ผู้ชายไม่ได้ชอบผู้หญิงชวนคุยเก่งหรือช่างพูดช่างจาเสมอไปหรอกค่ะ แต่สิ่งนึงที่เชื่อเถอะค่ะว่าผู้ชายจะรู้สึกประทับใจคือรอยยิ้มค่ะ ยิ่งยิ้มบ่อยๆเวลาเค้าชวนคุยหรือเล่นมุขตลก บอกเลยไม่ต้องเสียแรงพูดให้เหนื่อย ผู้ชายก็แอบปิ๊งคุณแล้วล่ะค่ะ


2.รู้จักจุดขายของตัวเอง

     จุดขายในที่นี้หมายถึง จุดเด่นในเรื่องนิสัย เช่นข้อดีที่คุณผู้ชายรู้แล้วต้องเคลิ้ม หรือข้อเสียตลกๆที่คุณผู้ชายเห็นแล้วจะต้องอมยิ้มและกลั้นขำไม่ได้ ยกตัวอย่างเช่น ข้อดีของคุณคือ มีน้ำใจชอบช่วยเหลือ ก็หาโอกาสเหมาะๆแสดงออกมาอย่างพอดี ไม่มากไปจนดูเหมือนแสดง หรือข้อเสียที่ไม่ร้ายแรงอย่าง ขี้ลืม ซุ่มซ่าม คุณก็สามารถเปลี่ยนข้อเสียเหล่านี้ให้ดูน่ารักขึ้นมาได้เช่นกัน


3.หาสิ่งที่สนใจร่วมกับเค้า

     ก็เข้าใจนะคะว่าไลฟ์สไตล์ของคุณผู้ชายกับคุณผู้หญิงอาจจะแตกต่างกัน หนุ่มๆอาจเลือกดูบอลอยู่กับบ้าน แต่ในขณะที่สาวๆขอแต่งตัวออกจากบ้านไปช้อปปิ้งแทน เอาล่ะค่ะ! คุณต้องหาความพอดีหรือจุดกึ่งกลางนั้นเองค่ะ มันต้องมีซักสิ่งที่คุณและเค้าสนใจตรงกัน เมื่อเจอแล้ว อย่าปล่อยผ่านเด็ดขาด หมั่นหาเรื่องนั้นๆมาอัพเดต เชื่อสิความสัมพันธ์ต้องพัฒนาอย่างแน่นอน


4.ไม่ต้องทำเป็นทุกอย่างหรือรู้ทุกเรื่องก็ได้

     บางครั้งคุณอาจจะเป็นสาวแกร่ง แข็งแรง สามารถบุกน้ำลุยไฟได้แบบชิลล์ๆ ทำอะไรด้วยตัวเองได้แบบสบายๆ แต่บางครั้งอ่อนแอบ้างก็ได้นะคะสาวๆ ลองเปิดใจให้เค้าลองเข้ามาช่วยเหลือคุณดูบ้าง บางครั้งผู้ชายก็อยากเป็นผู้นำและอยากจะดูแลปกป้องคุณ แกล้งไม่รู้ซักหน่อย คงไม่เป็นไรหรอกเนอะสาวๆเรียบเรียงโดยทีมงาน women.truelife.com

ขอสงวนลิขสิทธิ์บทความเรียบเรียงและภาพประกอบ โดยห้ามมิให้ทำซ้ำ หรือคัดลอกเพื่อนำไปเผยแพร่ต่อในสื่อใดๆ จนกว่าจะได้รับการอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากทีมงานเท่านั้น หากต้องการนำไปใช้ โปรดติดต่อทีมงานได้ที่ truelifewomen@gmail.com ค่ะ 


ติดตาม women.truelife.com ได้ที่


  
  Facebook    
  
  Twitter    

  Instagram  


We are women’s best friend.  


บทความที่เกี่ยวข้อง