รีเซต

Dear Dahlia ชวนหลงใหลไปกับฤดูดอกไม้ผลิกับ Blooming Edition 4 ในคอนเซปต์ Dreamy Paradise

Dear Dahlia ชวนหลงใหลไปกับฤดูดอกไม้ผลิกับ Blooming Edition 4 ในคอนเซปต์ Dreamy Paradise
FaiiNatnista
4 เมษายน 2565 ( 14:30 )
98

     เมื่อลมหนาวเริ่มเลือนลางจางหายไปลมร้อนก็พัดเข้ามาแทนที่ หอบความอบอุ่นให้มาปลอบประโลมสรรพชีวิตให้กลับมาชีวิตชีวาอีกครั้ง พืชพรรณต่างผลิดอกออกผลชวนให้ธรรมชาติน่าหลงใหล เฉกเช่นเดียวกับดอกดาเลียหลากสีที่กำลังบานสะพรั่งในยามเช้า มีหมอกที่นุ่มนวล น้ำค้างที่เกาะอยู่บนยอดหญ้า รังสรรค์ให้สวนหลังบ้านกลายเป็นสวรรค์แห่งหมู่มวลดอกไม้ที่ใครๆ ต่างก็ต้องมนตร์สะกด

     Dear Dahlia (เดียร์ ดาเลีย) ได้แรงบันดาลใจจากดอกเลียหลากหลายสีที่ทอกลีบบานสะพรั่งในฤดูใบไม้ผลิ ด้วยสีสันของกลีบดอกไม้ที่สดใสและนุ่มนวล พร้อมเนื้อสัมผัสที่ชุ่มชื้นเสมือนหยาดน้ำค้างที่เกาะอยู่บนยอดหญ้ากระทบกับแสงอาทิตย์ในยามเช้า นำมาสู่การรังสรรค์บลูมมิ่ง อิดิชั่น 4 ในปี 2022 ที่ห่อหุ้มด้วยสีชมพูไอวอรี่ (Pink Ivory) ชวนให้ตระหนักถึงสวรรค์แห่งดอกไม้ที่ เดียร์ ดาเลีย แสวงหา เตรียมพบความมหัศจรรย์แห่งดอกดาเลียได้แล้ววันนี้ในคอลเลคชั่น “Blooming Edition Dreamy Paradise”

 

 

Blooming Edition Paradise Soft Dream Blush เติมความสดใสให้พวงแก้มประหนึ่งกลีบดอกดาเลีย

 

 

     บลัชออมเบรไล่ระดับสีสันมอบความรู้สึกที่สดใสของกลีบดอกเดียดาเลียที่บานสะพรั่ง และดึงดูดสายตา ด้วยเนื้อสัมผัสซอฟต์พาวเดอร์ พิกเมนต์แน่น และเท็กเจอร์ที่นุ่มละมุน ช่วยฟื้นบำรุงพวงแก้มไปพร้อมๆ กับการรังสรรค์เมกอัพ สารสกัดจากดอกดาเลียช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียบ บำรุงผิวให้แข็งแรง และสวยงาม มอบสีที่สดใน ละมุน และติดแน่นทนนานซึ่งประกอบด้วย 3 เฉดสี อาทิ 

 • Happiness สีแดงจนเกือบส้ม มอบความรู้สึกสลึกลับน่าค้นหา แต่ยังคงความร่าเริง สดใส
 • Joy สีชมพูที่ไล่ระดับจนเกือบสีส้ม เปรียบเสมือนตัวแทนของคอนเซ็ปต์ของบลูมมิ่ง อิดิชั่นนี้ มอบความสมบูรณ์แบบหรูหราด้วยการจับคู่สีที่มีชีวิตชีวาได้อย่างลงตัว
 • Pleasure โทนสีน้ำตาลจนเกือบนู้ด ให้ความรู้สึกสุภาพ เหมาะสาหรับการใช้งานแบบทุกวัน ด้วยการผสมผสานของสีโทนอ่อนกับสีของกุหลาบแห้ง

 

Blooming Edition Lip Paradise Color Balm เผยริมฝีปากที่อวบอิ่ม น่าสัมผัส

 

 

     เปลี่ยนซัมเมอร์ให้สดใสยิ่งกว่าเดิมด้วยเฉดสีสุดประทับใจ มอบความร่าเริง และสามารถทาได้บ่อยๆ ตามต้องการ เผยให้เห็นสรีระแห่งฝีปากที่อวบอิ่ม เรียบเนียน น่าสัมผัส พร้อมอวดสีที่ให้ความชุ่มฉ่ำเสมือนหยาดน้ำค้างที่เกาะบนยอดหญ้าในยามเช้า เนื้อสัมผัสเหมือนเจลลี่ สัมผัสนุ่มนวล บางเบา และยืดหยุ่น เมื่อทาลงบนริมฝีปากแล้วให้ลุคที่โกลว์ฉ่ำ พร้อมรับการฟื้นบำรุงด้วยสารสกัดจากดอกดาเลียและน้ำมันธรรมชาติ ช่วยดูแลริมฝีปากให้ชุ่มชื้น และเรียบเนียน ประกอบด้วย 8 เฉดสี อาทิ

 • Gisele โทนสีเบบี้ พิงค์ ผสมกับสีคอรัล ให้สีที่น่ารัก สดใส ดูมีชีวิตชีวา
 • Lauren สีน้ำตาลเบจนู้ด โทนสีสุภาพ เนียนเรียบไปกับริมฝีปาก
 • Julia สีชมพูปนแดงสดใส ให้ริมฝีปากโดดเด่น ต้อบรับซัมเมอร์
 • Gemma เฉดชมพูเข้มปนคอรัล ความซับซ้อนผสานกับความสดใสได้อย่างลงตัว
 • Blair เฉดส้มอ่อน สดใส เสมือนสีเกรปฟรุต
 • Cindy สีแดงสดใส แกลมสีส้ม ให้ริมฝีปากสดใสเสมือนมะเขือเทศ
 • Natalie สีราสเบอร์รี ผสานกับสีม่วงอ่อนๆ เพิ่มความละมุนให้ริมฝีปาก แต่ยังคงความน่าค้นหา
 • Gabby สีแบล็กเชอร์รี เฉดแกลมม่วงเข้ม ให้ความรู้สึกลึกลับ ซับซ้อน น่าค้นหา

 

Blooming Edition Paradise Jelly Single Eyeshadow – Matte/Glitter มอบดวงตาที่เปล่งประกายด้วยสัมผัสเจลลี่

 

 

     อายแชโดว์แบบเดี่ยว เนื้อสัมผัสที่ชุ่มชื้น นุ่มนวล รังสรรค์ความเปล่งประกายให้ดวงตาด้วยสีสันที่สดใสเพียงปลายนิ้วสัมผัส พร้อมด้วยเนื้อสัมผัสทั้ง 2 แบบ เนื้อแมตต์ และกลิตเตอร์ เท็กซ์เจอร์เยลลี่ชุ่มชื้น ยิ่งทายิ่งละมุน พร้อมส่วนผสมจากดอกดาเลีย ช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวเรียบเนียน  ประกอบไปด้วยเฉดสีที่อบอุ่น และสงบ ด้วยสีคอรัลโทนเย็นไปจนถึงสีน้ำตาลที่อบอุ่น

#DreamyMatte 

     อายแชโดว์เนื้อเจลแบบแมตต์ เท็กเจอร์เจลลี่นุ่มนวล สูตรบางเบา พิกเมนต์แน่นชัด มอบสัมผัสซอฟต์โฟกัส เกลี่ยง่ายเหมือนกลีบดอกไม้ ไม่จับตัวเป็นก้อน ซึ่งประกอบด้วย 3 เฉดสี อาทิ

 • Butter beige สีเหลืองที่ส่องสว่างชวนให้นึกถึงเนย ผสานกับ สีเบจ สีเทา สีน้ำตาล 
 • Terracotta pink สีเบจผสมกับสีชมพู เป็นโทนสีที่ใช้ง่ายเหมาะกับทุกสไตล์
 • Taupe brown สีเทาผสมสีน้าตาลกลางๆ

#AngelGlitter 

     อายแชโดว์เนื้อเจลแบบกลิตเตอร์ มอบดวงตาที่เปล่งประกายราวกับดวงกดารา สูตรเนียนนุ่ม เหมือนน้ำค้างบนกลีบดอกไม้ ราวกับทาเจลลี่, ราวกับแสงดาวที่ชุ่มฉ่า ให้ความรู้สึกเป็นประกายมุก ติดแน่นทนนานโดยไม่ต้องปัดฝุ่น ซึ่งประกอบด้วย 3 เฉดสี อาทิ

 • Vanilla เปล่งประกายด้วยไข่มุกสีชมพูงาช้างแชมเปญ
 • Rosie ไข่มุกสีชมพูและสีทอง ผสมสี rust (สีสนิม)
 • Copper ไข่มุกสีทองและสีเงิน ผสมสีน้าตาลเข้ม(ทองแดง)

 

 

     สัมผัสความงดงาม และความสดใสแห่งฤดูใบไม้ผลิในยามเช้าไปพร้อมๆ กับดอกดาเลียที่กำลังบานสะพรั่งในสวนที่เต็มไปด้วยแมกไม้ในคอลเลคชั่น “Blooming Edition Dreamy Paradise” ได้แล้ววันนี้ ณ ร้านค้าออนไลน์ และป๊อปอัพ สโตร์ โดยสามารถติดตามรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://www.deardahlia.co.th/  Facebook/deardahlia.thailand/ และ Instagram/deardahlia.th/ 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง