รีเซต

BOSS เสนอคอลเล็คชั่นฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว ประจำปี 2022

BOSS เสนอคอลเล็คชั่นฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว ประจำปี 2022
BeauMonde
28 กันยายน 2565 ( 18:09 )
58

     BOSS เข้าใกล้ความหมายของความเป็น Be Your Own BOSS ไปอีกขั้น ด้วยคอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2022 ที่สื่อถึงแนวคิดพลังของเสื้อผ้าพร้อมถ่ายทอดมรดกที่รุ่งเรืองของ BOSS

 

 

 

 

     Velodromo Vigorelli ได้เปิดตัวแฟชั่นอีเวนท์ระดับโลกที่มิลานเมื่อคืนวันที่ 22 กันยายนที่ผ่านมา โดยคอลเล็กชั่นนี้ได้นำเสนอไอเท็มสุดไอคอนิคตลอดกาลจาก BOSS ที่ถูกปรับเปลี่ยนให้เหมาะกับคนรุ่นใหม่ เพื่อเป็นนิยามของ BOSS ให้ใหม่กว่าเคย

 

 

 

 

     คอลเล็กชั่นใหม่นี้ ได้ถูกเผยโฉมต่อหน้าผู้ชมกว่า 1,000 คน ณ มิลานแฟชั่นวีค อีกทั้งได้มีการจัดอาฟเตอร์ปาร์ตี้หลังแฟชั่นโชว์โดยมีดีเจแนวหน้าอย่าง Honey Dijon และ Orazio Rispo  

 

 

     ดาวเด่นแห่งแคมเปญ BOSS อย่าง Naomi Campbell, Future, Khaby Lame, Anthony Joshua และ Alica Schmidt ร่วมเดินแบบครั้งนี้ นอกจากนี้ยังมี Ashley Graham, Jordan Barrett, Big Matthew และ Adut Akech ร่วมเดินแบบอีกด้วย ในบรรดาผู้ชมแถวหน้าอัดแน่นไปด้วยแบรนด์แอมบาสเดอร์ Lee Minho, แอมบาสเดอร์น้ำหอม Laura Harrier, J Balvin, Bella Thorne, Ross Butler, Patrick Schwarzenegger, Tinashe และ Tenoch Huerta ส่วนเหล่าคนดังโซเซียลผู้เข้าร่วมงานมีทั้ง Younes Zarou, Blake Gray, Akamz Twenty, Bella Poarch, Chase Hudson, Zach King และ Ox Zung

     BOSS Fall/Winter 2022 พร้อมวางจำหน่ายแล้วที่ boss.com และร้านค้า BOSS ทั่วโลก

บทความที่เกี่ยวข้อง