Women society เชื่อเหลือเกินว่าเหล่าสาวสตาร์ทอัพ ผู้เริ่มต้นฝึกหัดเป็นสาวออฟฟิศใหม่ต้องยังงงๆกันอยู่แน่ๆ จะต้องทำอะไรบ้าง จะแต่งตัวไปทำงานแบบไหนดี แล้วไหนจะทรงผมอีก เอาล่ะ! สูดหายใจลึกๆ ค่อยๆเรียนรู้ไปแล้วคุณจะได้เป็นสาวสวยประจำออฟฟิศของคุณสมใจอย่างแน่นอน วันนี้เราจะพาสาวๆมาเตรียมตัวกับเรื่องทรงผมกันก่อน เชื่อว่าภาพทรงผมสาววัยทำงานที่ลอยเข้ามาในหัวของสาวๆ ต้องเป็นทรงผมรวบตึง ผมเผ้าดูเป็นระเบียบเรียบร้อยจนบางครั้งเข้าขั้นดูป้าและแก่! งานนี้สาวๆคิดผิดแล้วล่ะจ่ะ…เพราะเราสามารถสร้างสรรค์ผมสวยได้เหมือนตอนเรียนนั้นแหละจ่ะหากออฟฟิศหรือสายงานของคุณไม่ได้ซีเรียสเรื่องผม เพราะฉะนั้นอย่าปล่อยให้วันทำงานของคุณหมดสนุก เรามาเติมลุคสวยให้กับ everyday look ในวันทำงานกันดีกว่ากับหลากไอเดียทั้งทรงผมสั้นและทรงผมยาวสำหรับสาวออฟฟิศวัยใสที่เรานำมาฝาก บอกเลยว่าทั้งได้ลุคที่ดูน่าเชื่อถือแถมยังไม่ดูเกินวัย ใสๆแบบไม่แก่แน่นอนจ้า! (นอกจากทรงผมแล้ว การเลือกสวมใส่ชุดทำงานก็สำคัญ…สาวๆจะใส่ออกมายังไงให้สวยเรามีคำตอบให้เช่นกันจ้า คลิกอ่านได้ที่นี่เลยจ่ะ – เดรสแบบไหนที่เหมาะกับหุ่นคุณ)

 

ทรงผมยาวสำหรับสาวออฟฟิศ

1.สร้างลุคสวยด้วยลอนเด้ง

     บางครั้งทรงผมก็เป็นสิ่งสำคัญในการทำงานและสามารถสะท้อนบุคลิกของเราได้นะจ่ะสาวๆ ห้ามปล่อยให้ผมดูยุ่งเหยิงรุงรังในวันทำงานเป็นอันขาด! ไม่ว่าจะต้องติดต่อประสานงานหรือกระทั่งพบลูกค้า…แค่คุณผมสวยก็มีชัยไปกว่าครึ่งแล้ว ผมลอนเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดีๆที่จะทำให้วันทำงานของคุณประสบความสำเร็จ ว่าแล้วก็เตรียมเครื่องม้วนผมรอเลยจ้า (:

บทความที่คุณอาจสนใจ – เทคนิคม้วนผมลอนสวย มีวอลลุ่มแบบ ไอซ์ ปรีชญา


 

A photo posted by 김영라 (@kimyongie) onOct 2, 2015 at 7:01pm PDT


 

A photo posted by 김영라 (@kimyongie) onAug 31, 2015 at 8:15pm PDT


 

 

A photo posted by 김영라 (@kimyongie) onSep 19, 2015 at 2:59am PDT

 

2.สวยเปรี้ยวเฉี่ยวแซ่บกับผมหางม้าสูง

      นอกจากสาวๆจะได้ลุคสวยเปรี้ยวดูเป็นสาวมั่นแล้ว ยังทำให้คุณผู้หญิงทั้งหลายทำงานอย่างคล่องตัว ไม่ต้องมาค่อยรำคาญผม ทรงนี้ women society โหวต!

บทความที่คุณอาจสนใจ – รวมไอเดีย และ How To มัดผมหางม้าสูง ให้น่ารักมีสไตล์ แบบสาวเกาหลี
 

A photo posted by 김영라 (@kimyongie) onOct 18, 2015 at 8:44pm PDT

 

3.วันทำงานชิลล์ๆด้วยการรวบผมครึ่งหัวน่ารักๆ

     บอกเลยจ่ะว่าสาวๆจะได้ลุคน่ารักในวันทำงานแบบสุดๆ แนะนำให้ใช้ที่รัดผมสีพื้นเรียบๆซักนิดนึงเพิ่มลุคดูน่าเชื่อถือซักหน่อย แค่นี้ก็สวยผ่านแบบสบายๆแล้วล่ะจ้า


 

 

 

A photo posted by 김영라 (@kimyongie) onJun 24, 2015 at 3:02am PDT

 

4.มวยต่ำแบบ UPDO HAIRSTYLE สิตอบโจทย์!

      เรียกได้ว่าตอบโจทย์แบบสุดๆสำหรับการรวบมวยต่ำ เพราะทั้งดูฟอร์มอลและแคชชวลไปในเวลาเดียวกัน ถ้าอยากไม่ให้ดูแก่มาก แนะนำให้ปล่อยปอยผมออกมาข้างๆนิดๆ แต่ไม่แนะนำให้ถึงขนาด MESSY UNDO เพราะอาจจะดูแคชชวลไปนิด เพียงเท่านี้ก็ได้ลุคสวยน่ารักแบบทะมัดทะแมงแล้วล่ะจ้า

 

 

ทรงผมสั้นสำหรับสาวออฟฟิศ

ลองผมเรียบตรงหรือ wet look ดูบ้างสิ เกิด!

     ปีนี้จะเรียกว่าเป็นปีแห่ง wet look ก็คงไม่ผิด! หนุ่มๆสาวๆชาวออฟฟิศทั้งหลายต่างหลงใหลคลั่งไคล้ในทรงผมสไตล์นี้กันทั้งนั้น นอกจากจะยิ่งดูเนี๊ยบสะอาดสะอ้านแล้ว ยังได้ลุคสวยเฉี่ยวดูแพงไปในเวลาเดียวกันอีกด้วยนะจ๊ะ

 

 

 

ดัดลอนสวยในวันประชุม

     เพิ่มเท็กเจอร์และวอลลุ่มให้ผมที่ดูน่าเบื่อมาตลอดทั้งอาทิตย์บ้างในโอกาสพิเศษ บอกเลยว่าสาวๆจะได้ทรงผมที่ดูน่ารักน่าเข้าหา มัดใจบอสและลูกค้าได้แบบไม่ต้องทำอะไรเลยล่ะจ่ะ 😀


 

A photo posted by 김영라 (@kimyongie) onMay 1, 2015 at 10:35am PDT 

ผมสั้นก็มัดและรวบได้

     นอกจากผมเผ้าจะดูไม่ยุ่งเหยิงแล้ว ยังได้ลุคทะมัดทะแมงแบบสุดๆไปเลย แนะนำให้หาตาข่ายคลุมผมมาติดโต๊ะทำงานไว้หน่อยก็จะยิ่งดีจะได้ดูมืออาชีพมากยิ่งขึ้น คราวนี้เมื่อถึงเวลาคุยงาน…แค่ใช้เวลารวบผมซักนิด ก็พิชิตใจคู่สนทนาได้ง่ายๆแล้วล่ะจ้า

 

 

A photo posted by 김영라 (@kimyongie) onAug 16, 2015 at 4:51pm PDT

 

 

A photo posted by 김영라 (@kimyongie) onSep 18, 2015 at 3:52am PDT

 

 

A photo posted by 김영라 (@kimyongie) onJul 3, 2015 at 6:29pm PDT

 

นอกจากที่เราจะนำไอเดียดีๆในการจัดแต่งทรงผมไปทำงานมาฝากแล้ว เชื่อว่าสาวๆคงอยากรู้วิธีทำใช่ไหมล่ะจ่ะ สามารถคลิกชมวิธีทำได้ที่นี่เลยจ้า – 8 ทรงผมสวยสำหรับสาวทำงาน สถานการณ์ไหนก็เป๊ะ!, 10 ทรงสวยสำหรับสาวออฟฟิศ สวยสุภาพ ดูดีใน 5 นาที

 

 เรียบเรียงโดยทีมงาน women.truelife.com

ขอสงวนลิขสิทธิ์บทความเรียบเรียงและภาพประกอบ โดยห้ามมิให้ทำซ้ำ หรือคัดลอกเพื่อนำไปเผยแพร่ต่อในสื่อเพื่อการค้าใดๆ จนกว่าจะได้รับการอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจากทีมงานเท่านั้น หากต้องการนำไปใช้ โปรดติดต่อทีมงานได้ที่ truelifewomen@gmail.com ค่ะ 

 

ติดตาม women.truelife.com ได้ที่


ไอเดียทรงผมสั้น ผมยาวสาวออฟฟิศวัยรุ่น เพิ่มลุคดูน่าเชื่อถือได้แบบไม่แก่!ไอเดียทรงผมสั้น ผมยาวสาวออฟฟิศวัยรุ่น เพิ่มลุคดูน่าเชื่อถือได้แบบไม่แก่!ไอเดียทรงผมสั้น ผมยาวสาวออฟฟิศวัยรุ่น เพิ่มลุคดูน่าเชื่อถือได้แบบไม่แก่!
 
FacebookTwitterInstagram


We are women’s best friend.  


Tags

ทรงผม ทรงผมสวยๆ ทรงผมสาวออฟฟิศ สาวทำงาน สาวออฟฟิศ

บทความที่เกี่ยวข้อง

Top