จะสิวอักเสบ สิวผด สิวเม็ดเล็กเม็ดน้อย ช่างเป็นอะไรที่น่ารำคาญเสียจริงว่ามั้ยคะออเจ้าทั้งหลาย ขึ้นมาทีก็ไม่รู้จะทำยังไง แต่งหน้ากลบก็แล้ว รักษาก็แล้ว แต่ก็ยุบไม่ทันใจเอาซะเลย ใครที่อยากสิวยุบไว หายอักเสบเร็วๆ ตามเรามาทางนี้เลยค่าา เพราะวันนี้เรามี 5 ครีมทาสิว แต้มสิว ที่ช่วย ลดสิว ได้ทันใจ สิวอักเสบยุบไว สิวผดหายเกลี้ยง! มาเป็นตัวช่วยให้สาวๆ กันแล้ววว

 

3 วันยุบ! 5 ครีมทาสิว แต้มสิว ลดสิวทันใจ สิวอักเสบยุบไว สิวผดหายเกลี้ยง!

 

    สำหรับสิวอักเสบ ใครที่อยากให้ยุบไว ยุบจริง บอกก่อนค่ะว่า อาจจะต้องกดหัวสิวออกก่อน แล้วจึงแต้มยาทาสิวทั้งหลายลงไป จึงจะเห็นผลดีที่สุด แถมสิวไม่กลับมาขึ้นอีก แต่ถ้าใครรีบเร่ง กลัวหน้าสวยไม่ทันใจ ก็สามารถใช้ยาแต้มสิวเหล่านี้ทาไปก่อนได้เลยค่ะ บางตัวสิวก็ยุบใน 3 วัน บางตัวก็ตื่นหายแดงหายอักเสบกันเลย ใครรักใครชอบตัวไหน ก็ลองไปซื้อมาใช้กันดูนะจ๊ะ!

ครีมทาสิว ลดสิว : BK Acne Serum

5 กรัม ราคา 49 บาท
หาซื้อได้ที่ : 7-11

 

 

    ใครที่ผิวแพ้ง่าย ไม่กล้าใช้ยาแต้มสิวแรงๆ ไปค่ะ ไปจัดตัวนี้ด่วนนน เพราะตัวนี้เค้าขึ้นชื่อว่า เป็นเซรั่มทาสิวที่เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวกันเลย อ่อนโยนไม่แพ้ง่ายแน่นอน สำหรับตัวนี้หลายคนอาจจะใช้สำหรับบำรุงผิวหน้า แต่ถ้าใครที่เป็นสิวก็ใช้ได้เหมือนกันนะคะ ตัวนี้จะช่วยให้สิวผด สิวอักเสบหรือสิวเล็กๆ ยุบไวภายใน 3 วัน และด้วยความที่เค้าเป็นเซรั่มจึงมีความเข้มข้นกว่าครีมทั่วๆ ไปค่ะ จึงช่วยให้สิวอักเสบที่แดงๆ หายไปอย่างรวดเร็ว แถมใช้นานๆ ผิวหน้ายังขาวกระจ่างใสอีกด้วยนะ!

 

ครีมทาสิว ลดสิว : Himalaya Acne-n-Pimple Cream

20 กรัม ราคา 80 บาท
หาซื้อได้ที่ : Eveandboy, Tops ในห้างสรรพสินค้า

 

 

    ตัวนี้บอกเลยว่า เป็นครีมทาสิวที่ดีงามมากๆๆๆ ค่ะ เพราะนอกจากจะดีแล้ว ยังมาในหลอดใหญ๋ ราคาถูกอีกด้วย! ตัวนี้กลิ่นจะออกสมุนไพรนนิดๆ ค่ะ แต่เป็นเนื้อครีมสีขาวท่าง่าย ไม่ต้องกังวลใดๆ ค่ะ เป็นครีมที่ใครต่อใครต่างก็บอกว่า ทาแล้วสิวอักเสบยุบไว สิวอุดตันหายเกลี้ยงจริงๆ จะทาแค่บริเวณที่เป็นสิวหรือทาทั่วหน้าก็ได้นะคะ เพราะเค้าจะช่วยให้ใบหน้านุ่มชุ่มชื่นขึ้นด้วย ที่สำคัญทาแล้วไม่มีรอยสิวหลงเหลืออีกด้วย โอ๊ย เริ่ด!

 

ครีมทาสิว ลดสิว : Tomei Anti Acne Cream

5 กรัม ราคา 235 บาท
หาซื้อได้ที่ : 7-11

 

 

    สำหรับตัวนี้ สรรพคุณเค้าหลากหลายมากค่ะ ไม่ว่าจะเป็นช่วยลดการอักเสบของสิวอักเสบ ใครที่สิวกำลังจะปะทุ ฟาดนางลงไปค่ะ หายเจ็บ หายอักเสบทันใจ นอกจากนี้ยังช่วยลดสิวอุดตัน ลดความมันบนใบหน้า ทำให้ไม่เกิดสิวใหม่ๆ ขึ้นด้วย หรือใครจะเอามาทาบริเวณที่เป็นรอยสิว รอยแดงก็ได้เช่นกันนะคะ เพราะเค้ามีสารสกัดจากต้น Garden Cress ซึ่งเป็นพืชที่มีสารแอนตี้ออกซิเดนท์สูงมาก สามารถลดรอยจุดด่างดำต่างๆ แล้วก็ทำให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาตินั่นเอง!

 

ครีมทาสิว ลดสิว : Nami I’m Fresh Mangosteen Acne Gel

7 กรัม ราคา 39 บาท
หาซื้อได้ที่ : ร้านขายยา, Tops ในห้างสรรพสินค้า, Watsons, Boots และ 7-11

 

 

    อยากสิวหายทันใจ ยุบไวกว่าแสง เดินเข้าเซเว่นให้ไวค่ะ แล้วหยิบ Nami I’m Fresh Mangosteen Acne Gel มาใช้ด่วน! ตัวนี้เค้าเป็นเจลมังคุดเข้มข้นสำหรับทาสิว แต้มสิวโดยเฉพาะเลยค่ะ เพราะมีสารสกัดจากเปลือกมังคุดเข้มข้นที่อุดมไปด้วย สารแทนนินและสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ที่ช่วยลดสิวอักเสบได้เป็นอย่างดี ถ้าอยากลดสิวอักเสบก็ทาตรงที่เป็นสิวอักเสบเลยค่ะ แต่ถ้าอยากลดสิวอุดตัน สิวผดให้พอกทิ้งไว้ 10 นาทีค่ะ จะสิวไหนๆ ก็ตื่นมาหายวับไปเลย! เป็นของถูกและดีในเซเว่นอีกตัวที่ต้องซื้อเลยนะจ๊ะ!

 

ครีมทาสิว ลดสิว : Smooth E Acne Hydro Gel

5 กรัม ราคา 135 บาท
หาซื้อได้ที่ : ร้านขายยา, Tops ในห้างสรรพสินค้า, Watsons, Boots และ 7-11

 

 

    ถ้าพูดถึงเรื่องสิวแล้ว ไม่มีเจ้าเก่าเจ้าเดิม อย่าง Smooth E ได้ยังไงล่ะคะ สำหรับตัว Smooth E Acne Hydro Gel เค้าบอกว่าออกฤทธิ์แรง ออกฤทธิ์เร็วเชียวล่ะ! เรียกว่าสิวยุบทันใจภายใน 24 ชั่วโมง ทาแล้วหัวสิวอุดตันจะหลุดลอกออกมาและแห้งอย่างอ่อนโยนนะคะ ไม่มีรอย หน้าไม่พังแน่นอน และยังช่วยลดการอักเสบของสิวอักเสบเม็ดเป้งได้ด้วย เพียงแค่นวดเบาๆ บริเวณที่เป็นสิว ทั้งตอนเช้า และก่อนนอนค่ะ แล้วทิ้งไว้โดยไม่ต้องล้างออก ภายใน 1 วัน สิวหาย สิวยุบ หน้าดีขึ้นแบบรวดเร็วทันใจเลยล่ะค่าา

 

    ชอบตัวไหน ก็ไปซื้อมาใช้กันให้ไวนะคะสาวๆ สิวจะได้หายทันใจ แต่ถ้าอยากให้หน้าใสที่สุด นอกจากการใช้ ครีมทาสิว ยาแต้มสิว แล้ว การดูแลเรื่องการล้างหน้าก็เป็นสิ่งสำคัญนะคะ หากล้างหน้าสะอาดล้างเครื่องสำอางหมดจด โอกาสเกิดสิวก็น้อยลงแน่นอนค่าา


บทความที่คุณอาจสนใจ

7 ไอเท็มเวชสำอางใช้ดี ช่วยลดสิวอักเสบ ลดรอยดำ รอยแดง
8 วิตามินญี่ปุ่น กินแล้วหน้าใส ลดสิว ผิวเนียนสวยง่ายๆ ไม่เกิน 500 บาท!
5 วิตามิน กินลดสิว ลดรอย บำรุงผิวหน้าให้ใส สลายสิวให้เกลี้ยง!

 

Tags

ครีมทาสิว ผิวพรรณ ยาแต้มสิว ลดสิว สิว

บทความที่เกี่ยวข้อง

Top