ว่าด้วยเรื่องสุขภาพ บอกเลยค่ะว่าใครยิ่งทำก็ยิ่งได้ค่ะ ดูอย่างสาว ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา ที่เพิ่งจะกลายเป็นคุณแม่คนใหม่ได้ไม่นานสิคะ แม้เธอจะยังคงตั้งท้องอยู่ แต่เธอเองก็ไม่ปล่อยให้เวลาสูญเปล่า เธอหมั่นดูแลรักษารูปร่างและออกกำลังกายแต่ไม่หักโหมโดยอยู่ภายใต้คำแนะนำของคุณหมอและเทรนเนอร์ผู้เชี่ยวชาญค่ะ บอกเลยค่ะว่าเป็นคุณแม่ที่หุ่นเฟิร์มเวอร์!

 

 

ก่อนหน้าที่เธอจะตั้งท้อง เรียกได้ว่าเธอเป็นหนึ่งในดาราสายเฮลตี้อีกหลายๆคนที่รักในการออกกำลังกายแบบสุดๆ แค่เห็นหุ่นเธอ ก็คงจะพอบอกได้แล้วล่ะค่ะว่าเธอน่ะ ฟิตแอนด์เฟิร์มขนาดไหน

เราตามไปดูเคล็ดลับท่าออกกำลังกายของสาวลิเดียกันเลยดีกว่า ที่มาของหุ่นดีสุดเป๊ะปังของเธอได้มาอย่างไรกัน ไปดูกันเลยค่ะกับ 5 ท่าบริหารกล้ามเนื้อหลายส่วนจากอินสตาแกรมของเธอเอง!

ท่าที่ 1

ท่านี้จะช่วยบริหารกล้ามเนื้อแขน หน้าท้อง และสะโพกค่ะ เพียงหาเก้าอี้ที่แข็งแรงมาใช้เป็นอุปกรณ์ตัวช่วย แค่นี้ก็สามารถทำท่านี้ตามเธอได้แล้วล่ะค่ะ

ท่าที่ 2

งานนี้จะได้หุ่นเฟิร์มกันเป็นคู่ไปเลยค่ะ ชวนคนรู้ใจของคุณหรือจะเป็นเพื่อนสนิทพี่น้องแล้วมาจัดการเริ่มทำท่าบริหารตามเธอและแฟนหนุ่มได้เลยค่ะ โดยท่านี้ให้เริ่มต้นที่ท่าเตรียมวิดพื้นก่อนค่ะ จากนั้นสลับมือแตะคู่ของคุณไปเรื่อยๆพร้อมทิ้งน้ำหนักทั้งตัวและขาไปยังมือฝั่งที่วางอยู่บนพื้นค่ะ นอกจากจะถือว่าเป็นการออกกำลังกายแล้ว ยังสนุกไม่น่าเบื่ออีกด้วยนะคะสาวๆ

ท่าที่ 3 + 4 + 5

ท่าออกกำลังกายเซ็ตนี้เป็นการเพิ่มความแข็งแรงให้กับช่วงขา แขนและสะโพก เรียกได้ว่าฟิตกระชับทุกสัดส่วน!

นอกจากสาว ลิเดีย แล้ว ยังมีอีกหลายสาวในวงการบันเทิงบ้านเราที่รักสุขภาพและการออกกำลังกาย สามารถคลิกเข้าไปอ่านเรื่องราวเพิ่มเติมของพวกเธอได้ที่ด้านล่างนี้เลยจ้า

6 ท่า เพื่อเอวคอด ก้นเด้ง แบบคู่ฟิต คิมเบอร์ลี่ และ แอน ทองประสม

4 ท่าเด็ด! ลดต้นขา ขจัดน่องใหญ่ แบบฉบับคุณแม่ ชมพู่ อารยา

ชวนส่อง! วิธีลดน้ำหลัก 10 กก. แบบ แหม่ม สุริวิภา วันนี้เธอมาไกลมาก!

ชวนส่อง ท่าโยคะ ของสาว ศรีริต้า เจนเซ่น หุ่นสวยเพรียว กระชับทุกสัดส่วน!

 

เรียบเรียงโดยทีมงาน women.truelife.com

ติดตาม women.truelife.com ได้ที่

5 ท่าบริหาร ให้สัดส่วนเฟิร์มกระชับจาก ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ คุณแม่หุ่นสุดเป๊ะ!
Facebook
5 ท่าบริหาร ให้สัดส่วนเฟิร์มกระชับจาก ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ คุณแม่หุ่นสุดเป๊ะ!
Twitter
5 ท่าบริหาร ให้สัดส่วนเฟิร์มกระชับจาก ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ คุณแม่หุ่นสุดเป๊ะ!
Instagram

We are women’s best friend.

Tags

ท่าบริหารกล้ามเนื้อ ท่าออกกำลังกาย ฟิตแอนด์เฟิร์ม ลิเดียศรัณย์รัชต์ สุขภาพ

บทความที่เกี่ยวข้อง

Top