สำหรับสาย สกินแคร์ ทั้งหลาย ที่ชื่นชอบความหอมสดชื่น หรือมองหาสกินแคร์ที่สกัดจากธรรมชาติอยู่ล่ะก็ วันนี้เราขอแนะนำ สกินแคร์ สกัดจากกุหลาบ เลยค่า ตอบโจทย์ทั้งเรื่องผิวและความสดชื่นได้ดีสุดๆ !

     กุหลาบ ดอกไม้แห่งความโรแมนติก ไม่ได้มีดีแค่เพียงกลิ่นหอมๆ หรือสีสวยๆ เท่านั้นนะคะสาวๆ แต่กุหลาบยังช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว ช่วยกระชับรูขุมขน ช่วยให้ผิวนุ่มเนียน น่าจับ จึงไม่แปลกเลยค่ะ ที่หลากหลายแบรนด์จะหยิบดอกกุหลาบมาสกัดเป็นส่วนผสมในสกินแคร์ที่เน้นเพิ่มความอิ่มน้ำ ความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้า

 

5 สกินแคร์ สกัดจากกุหลาบ ช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น แถมสดชื่น ผ่อนคลาย!

 

     และวันนี้เราก็ได้รวบรวมสกินแคร์ตัวเด็ดที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากกุหลาบ มาฝากสาวๆ ที่อยากมีใบหน้าเนียนใส ชุ่มชื่น ไม่ขาดน้ำกันแล้ว! แต่ละตัวบอกเลยว่า อัดแน่นไปด้วยสารสกัดดีๆ จากกุหลาบ ใช้แล้วรับรองหน้าใส สดชื่น แถมกลิ่นหอมๆ ยังช่วยให้ผ่อนคลายไดีดีอีกด้วยล่ะค่าา

 

MARIO BADESCU Facial Spray With Aloe Herbs & Rose

118 ml. 290 บาท

 

5 สกินแคร์ สกัดจากกุหลาบ ช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น แถมสดชื่น ผ่อนคลาย!

 

     กำลังกลายเป็นของถูกและดียอดฮิตอีกตัวไปแล้วล่ะค่ะ สำหรับ MARIO BADESCU Facial Spray With Aloe Herbs & Rose สเปรย์กุหลาบที่เหล่าบล็อกเกอร์หยิบมารีวิวกันไม่น้อย โดยสเปรย์ตัวนี้เป็นสเปรย์ที่ช่วยเพิ่มความสดชื่นให้แก่ผิวหน้า ซึ่งมีส่วนผสมของสารสกัดจากว่านหางจระเข้, สมุนไพร และน้ำกุหลาบ ซึ่งมีความดีงามตรงที่ช่วยเติมความนุ่ม ชุ่มชื่นให้กับคืนมาสู่ผิว และกลิ่นหอมอ่อนๆ ของกุหลาบยังช่วยให้ผ่อนคลายอีกด้วย และสำหรับใครที่มีผิวหน้าแห้ง สเปรย์ตัวนี้บอกเลยว่าเหมาะมากค่ะ เพราะจะช่วยเติมความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้าได้ตลอดเวลา จะฉีดก่อนแต่งหน้า หรือระหว่างวันก็ช่วยเพิ่มความสดชื่นได้ดีเลย!

 

Jurlique Rosewater Balancing Mist

100 ml. 1,400 บาท

 

5 สกินแคร์ สกัดจากกุหลาบ ช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น แถมสดชื่น ผ่อนคลาย!

 

     ผ่านสเปรย์ตัวถูกกันไปแล้ว คราวนี้ก็เป็นคิวของของดีราคาแพงกันบ้างค่ะ สำหรับมิสท์หรือสเปรย์กุหลาบของ Jurlique นั้น เรียกว่าโด่งดังสุดๆ โดยมีส่วนผสมซึ่งสกัดบริสุทธิ์จากกุหลาบออสเตรเลีย เข้มข้นด้วยคุณค่าบำรุงแห่งพลังธรรมชาติ Biodynamic Blend ฉีดแล้วจะช่วยให้ผิวรู้สึกสดชื่น มีชีวิตชีวา นอกจากนี้สเปรย์ตัวนี้ยังเหมาะสำหรับคนที่เป็นสิวอีกด้วยนะคะ เพราะเค้ามีคุณสมบัติในการลดการสะสมตัวของเชื้อแบคทีเรียซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิวนั่นเอง และไม่เพียงเท่านั้นค่ะ เค้ายังมีสารสกัดจาก Marshmallow ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยและเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้ล้ำลึกยิ่งขึ้น เรียกว่าเป็นสเปรย์ที่ราคาสูงเล็กน้อย แต่คุณภาพเริ่ดสุด! 

 

Fresh Rose Deep Hydration Facial Toner

250 ml. 1,760 บาท

 

5 สกินแคร์ สกัดจากกุหลาบ ช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น แถมสดชื่น ผ่อนคลาย!

 

     มาถึงคิวของโทนเนอร์กันบ้างค่ะ ซึ่งถ้าพูดถึงโทนเนอร์กุหลาบแล้ว คงไม่มีใครไม่รู้จัก Fresh Rose Deep Hydration Facial Toner โทนเนอร์ตัวดังที่มีกลีบกุหลาบอยู่ในขวดด้วยนั่นเอง! ซึ่งโทนเนอร์ตัวนี้มีส่วนผสมที่อัดแน่นทุกส่วนของกุหลาบเลยทีเดียวค่ะ ไม่ว่าจะเป็นสารสกัดผลกุหลาบ ที่มีคุณสมบัติในการปรับสภาพผิว, น้ำกุหลาบบริสุทธิ์ ช่วยปลอบประโลมผิว และน้ำมันดอกกุหลาบ ที่ช่วยมอบสารอาหารในการฟื้นบำรุงผิว นอกจากนี้ยังมีสารสกัดใบแองเจลิก้า ไฮยาลูโรนิค แอซิด ที่ทำหน้าที่เติมและคงความชุ่มชื้นไว้ในผิว ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้เนียนนุ่มพร้อมกระชับรูขุมขุน ทั้งยังช่วยขจัดสิ่งสกปรกบนผิวได้ดี เหมาะสำหรับใช้เป็นขั้นตอนแรกในขั้นตอนการบำรุงผิวจ้าา

 

Mamonde Rose Water Toner

250 ml. 750 บาท

 

5 สกินแคร์ สกัดจากกุหลาบ ช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น แถมสดชื่น ผ่อนคลาย!

 

     หรือถ้าใครอยากได้โทนเนอร์กุหลาบที่ราคาย่อมเยาว์ลงมาหน่อย ก็แนะนำ Mamonde Rose Water Toner เลยค่าา ใช้ดีไม่แพ้กัน! โดยโทนเนอร์ตัวนี้จะช่วยคืนความชุ่มชื่นสู่ผิว อ่อนโยนต่อผิวแม้ผิวแพ้ง่าย ซึ่งเค้ามีส่วนผสมของน้ำสกัดจากดอกกุหลาบที่มีปริมาณความเข้มข้นของดอกกุหลาบถึง 90.89% เลยทีเดียวค่ะ ซึ่งดอกกุหลาบนี้ยังสกัดจากดอกกุหลาบสายพันธุ์ Damask ในประเทศบัลแกเรีย ที่เป็นดอกกุหลาบสายพันธุ์ที่สามารถเก็บได้เพียงแค่ 30 วัน ภายใน 1 ปีเท่านั้นด้วย! เจอสรรพคุณดีงามแบบนี้เข้าไป ต้องรีบไปซื้อด่วนๆ แล้ววว

 

The Body Shop British Rose Fresh Plumping Mask

75 ml. 990 บาท

 

5 สกินแคร์ สกัดจากกุหลาบ ช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่น แถมสดชื่น ผ่อนคลาย!

 

     สำหรับตัวสุดท้ายก็คือมาส์กกุหลาบเนื้อเจลจาก The Body Shop นั่นเองค่ะ ซึ่งจุดเด่นของเค้าก็คือส่วนผสมนานาชนิดที่มาจากธรรมชาติแท้ๆ ไม่ว่าจะเป็นกลีบดอกและเอสเซ้นส์จากกุหลาบในเกาะอังกฤษซึ่งเก็บเกี่ยวด้วยมือ ซึ่งเป็นตัวที่ช่วยเพิ่มความสดชื่น ชุ่มฉ่ำ เติมน้ำให้แก่ผิว, โรสฮิปออยล์จากชิลี ที่ช่วยเสริมสร้างโอเมก้า 3 และ 6 และปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ, อโลเวร่าออร์แกนิคจากโครงการการค้าชุมชนในเม็กซิโก ซึ่งมีคุณสมบัติที่รู้กันดีว่า อ่อนโยน และช่วยปลอบประโลมผิว เรียกว่าเป็นมาส์กที่เหมาะสำหรับคนผิวแพ้ง่ายสุดๆ ค่ะ เพราะส่วนผสมทุกอย่างมาจากพืชธรรมชาติ 100% แถมยังไม่มีส่วนผสมของพาราเบน พาราฟิน ซิลิโคน หรือน้ำมันแร่อีกด้วยนะ!

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

สวย (หน้า) ใสไร้สารเคมี! 7 สกินแคร์ ออร์แกนิค ช่วยลดสิว ผิวหน้าเนียน ปลอดภัยแน่นอน!
สายเกาหลบไปก่อน! 5 สกินแคร์ มาแรงจากฝั่งยุโรป ช่วยลดสิว หน้าขาวใส!

 

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net

 

 

 

Tags

กุหลาบ บำรุงผิว ผิวพรรณ สกินแคร์ สกินแคร์กุหลาบ

บทความที่เกี่ยวข้อง

Top