สาวตัวเล็ก ทำแล้วสูง!! 4 ท่าออกกำลังกาย ง่ายๆ อยู่บนเตียงก็ทำได้

     สาวตัวเล็กฟังทางนี้!!! วันนี้เราจะมาแนะนำ 4 ท่าออกกำลังกาย ที่ทำให้สูง!! ขึ้น ทำได้ง่ายๆ บนเตียงนอนของเราได้ ไม่ยาก เอาใจสาวตัวเล็กที่อยากจะสูงโดยไม่ต้องใส่ส้นสูงให้เมื่อยน่องกันอีกต่อไปค่า

     จริงๆ แล้วท่ากำลังกายสามารถนำมาปรับใช้ด้วยกันได้ และการออกกำลังกายด้วยวิธีนี้มันจะช่วยยืดกล้ามเนื้อในช่วงคอของเรา หลัง และต้นขาด้านหลัง และยังช่วยให้กระดูกที่คด งอ ไม่เข้ารูปค่อยๆ ของเรายืดออกตามการยืดตัวของเราได้ประมาณ 2 – 5 ซม. ถ้าทำเป็นประจำต่อเนื่องจะทำให้สูงขึ้นอย่างแน่นอน มาเริ่มกันเลยค่า

   ท่าแรกนอนเหยียดแขนตรงให้ตึงที่สุด ยกมือขึ้นเหนือหัวให้อยู่ในท่าพนมมือยืดแขนให้สุด  จากนั้นก็บิดแขนไปทางซ้ายแล้วนับให้ได้ 10 วินาที แล้วค่อยบิดไปทางขวา 

    ต่อด้วยแยกขาแล้วหันเท้าชิดกันใช้เท้าดันยกเอวให้สูง 

    แล้วเปลี่ยนมาเป็นมือแนบลำตัวยืดตัวขึ้นยกขาขึ้นแล้วเกร็งขาให้ตรง 

 

    และท่าสุดท้ายจบด้วยนอนคว่ำแล้วทำท่าซุปเปอร์แมนบิน 


    แต่ละท่าจะใช้เวลาประมาณ 10 วินาที พอถึง 10 วิก็ค่อยๆ เปลี่ยนท่าไปเรื่อยๆ นะคะ โดยรวมท่าทั้งหมดจะประมาณ 1 นาทีต่อ 1 รอบนะคะ ทำช่วงเวลาก่อนนอนและตื่นนอน และที่สำคัญต้องทำเป็นประจำต่อเนื่องทุกวันในระยะ 3 เดือน เป็นยังไงบ้างคะ มีแค่ 4 ท่าออกกำลังกายเท่านั้นนะคะไม่ยากเลย และ 4 ท่านี้สามารถทำได้ทั้งสาวๆ ที่อยากเพิ่มความสูงหรือคุณผู้ชายก็ทำได้นะคะ รับรองเห็นผลว่าสูงขึ้นอย่างแน่นอนค่า 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

แจก!! ตารางออกกำลังกายตอนเช้า 5 ท่า 5 นาที ทำบนเตียงได้ แทบไม่ต้องเปลี่ยนชุด

รวมท่าออกกำลังกาย นอนทำได้บนเตียง หุ่นเพรียวทั้งตัวง่ายๆ ไม่กี่นาที!


เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net


 

 

Tags

ทำแล้วสูง ท่าออกกำลังกาย ฟิตแอนด์เฟิร์ม สาวตัวเล็ก ออกกำลังกาย

บทความที่เกี่ยวข้อง

Top