เดี๋ยวนี้เทรนด์ออกกำลังกายกำลังมาแรงในกลุ่มสาวๆ ไม่น้อยค่ะ ไม่เว้นแม้แต่กลุ่มไอดอลสาว Sweat16 ไอดอลวงใหม่ที่กำลังมาแรง ที่มากับคอนเซปต์สุดเก๋ไก๋อย่าง “การออกกำลังกายผสมการร้องการเต้นที่สนุกสนาน” และล่าสุดเราก็ได้มีโอกาสคุยกับสาวๆ วงนี้กันแบบเอ็กซ์คลูซีฟ เห็นแต่ละคนน่ารักหุ่นดีกันไม่น้อย งานนี้เราก็เลยขอล้วงความลับการเบิร์นแคลอรีกับสาวๆ สุดสดใสวงนี้กันสักหน่อยค่ะ ว่าเค้ามีเทคนิคการเบิร์นแคลอรีกันอย่างไรบ้าง! บอกเลยว่า สาวไหนอยากหุ่นดี มีเอเนอร์จี้สดใสแบบนี้มาเบิร์นแคลอรีตามเทคนิคของพวกเธอกันค่าา เอ้า Burn Baby Burn!
"เคล็ดลับการเต้น ที่จะช่วยเบิร์นแคลอรี่ได้มากที่สุด!"

แอนนี่ : ท่าที่จะเบิร์นได้เยอะที่สุด คือท่าที่ขยับเยอะที่สุดค่ะ เช่น กระโดด หรือแบบวิ่ง หรือแบบต้องพยายามเอ็นเตอร์เทนตัวเองให้คึกตลอดเวลา
แอ๊นท์ : เคล็ดลับสำคัญนะคะ ต้องเปิดเพลงของ Sweat16 ไปด้วย ถึงจะเบิร์นแคลอรี่ได้เยอะมากๆ ค่ะ
คนอื่นๆ : ใช่ค่าาา

"ยกตัวอย่างท่าใน MV ให้ดูหน่อยได้ไหม"
แอ๊นท์ : อาา ได้ค่ะ 1 2 3!
แอนนี่ : (เต้นท่าในเพลง มุ้งมิ้ง) ><
แอ๊นท์ : กระโดดเยอะๆ !
แอนนี่ : ที่สำคัญ ถ้าเกิดเรายิ้มแล้วมีความสุขไปด้วย มันก็จะทำให้แบบ เราได้เบิร์นมากขึ้น เพราะเค้าบอกว่าการหัวเราะก็เป็นการเบิร์นแคลอรี่เหมือนกันนะคะ
ทุกคน : ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆ


     แหม่ ฟังแบบนี้แล้ว ใครที่อยากเบิร์นแคลอรี่ได้เยอะๆ ก็ลองเปิด MV ของสาวๆ Sweat16 แล้วเต้นตามกันดูนะคะ จะได้ผอมสวย แถมหุ่นดี! ลองดู MV แล้วเต้นตามกันได้ใน 13 สาว Sweat16! แจกความสดใส ในเอ็มวี มุ้งมิ้ง เพลงที่ 2 ของพวกเธอ

"นอกจากการเต้นแล้วคนอื่นมีวิธีการเบิร์นแคลอรี่อย่างไรบ้าง"
ซอนย่า : สำหรับตัวซอนย่า ส่วนตัวนะคะจะเป็นคนชอบออกำลังกายที่เน้นกล้ามเนื้อ แล้วก็ HIIT ค่ะ HIIT ก็คือแบบ จะเป็น High Intensive Interval Workout ค่ะ ซึ่งมันจะเป็นการใช้กล้ามเนื้อพร้อมกับการขยับร่างกายไปด้วยค่ะ ซึ่งมันเป็นอะไรที่ได้ 2 อย่างเลย ทั้งกล้ามเนื้อและคาร์ดิโอค่ะ
คนอื่นๆ : อื้มม /ปรบมือๆๆๆ


พิม : สำหรับพิมเป็นคนชอบเข้าฟิตเนสอยู่แล้วค่ะ ทุกวันก็จะไปวิ่งในลู่ แต่แบบช่วงนี้รู้สึกว่าวิ่งในลู่มันแบบ ชั่วโมงนึงอ่ะ! มันนานเกินไป รู้สึกเบื่อมากค่ะ ฟังเพลง ดูหนังก็แล้ว ก็ยังไม่ครบชั่วโมงนึงซักที ตอนนี้เลยเปลี่ยนค่ะ คือตอนเช้าจะไปวิ่งที่สวนสาธารณะค่ะ คือแบบมีช่วงนึงอากาศมันจะเย็น อากาศดีมาก ถ้าสมมติว่าไปวิ่งตี 5 อะไรแบบนี้ มันจะไม่มีแดด มันจะช่วยให้เราแบบว่า เหนื่อยน้อยลงค่ะ ก็ลองไปวิ่งที่สวนสาธารณะกันดูนะค้าา


    ว้าว เคล็ดลับหุ่นดี เบิร์นแคลอรีให้ได้เยอะของน้องๆ แต่ละคนเป็นยังไงกันบ้างคะ อย่าลืมนำเคล็ดลับที่สาวๆ Sweat16 ไปทำกันนะคะทุกคน รับรองได้หุ่นสวยๆ ผิวใส แบบสาวๆ วงนี้กันแน่นอนจ้าา

ติดตามผลงานอื่นๆ ของน้องๆ กันเพิ่มเติมได้ ที่นี่

บทความที่คุณอาจสนใจ
สาว ๆ Sweat16! ปล่อยภาพแรกจาก MV วิ่ง พร้อมชวนทุกคนไปร่วมกิจกรรม Sport Day
พูดคุยกับ SWEAT16! พร้อมอัพเดทผลงานและขอบคุณกำลังใจจากแฟน ๆ (คลิป)

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net 

Tags

sweat16 ออกกำลังกาย ออกกำลังกายเบิร์นแคลอรี่ เทรนด์สุขภาพ เบิร์นแคลอรี

บทความที่เกี่ยวข้อง

Top