เปิดแล้ว! STYLENANDA สาขาใหม่ ที่พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์

เปิดแล้ว! STYLENANDA สาขาใหม่ ที่พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์
Faii_Natnista
28 พฤศจิกายน 2558 ( 14:14 )
82.4K

     M CURATED บริษัทที่คัดสรร นำเข้า จัดจำหน่ายแบรนด์แฟชั่นชื่อดัง และแบรนด์น่าจับตามองจากทั่วทุกมุมโลกภายใต้การบริหารงานของ เดอะมอลล์ กรุ๊ป ตอกย้ำความสำเร็จของแบรนด์สตรีทแฟชั่นสัญชาติเกาหลี Stylenanda (สไตล์นันดะ) หลังจากได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากสาขาแรก ในประเทศไทย ที่ดิ เอ็มควอเทียร์  และเพื่อตอบโจทย์สาวกแฟชั่นที่ชื่นชอบในความสวย ชิค และมีสไตล์ พร้อมได้สนุกสนาน ในการมิกซ์แอนด์แมทซ์ในแบบสไตล์นันดะ จึงได้เปิดร้าน Stylenanda (สไตล์นันดะ) สาขา 2 ที่ศูนย์กลางแฟชั่น และไลฟ์สไตล์ของเหล่าแฟชั่นนิสต้า ที่ชั้น 1 พารากอน ดีพาร์ทเม้นต์สโตร์ 
     โดย คุณไพลิน อัมพุช ผู้จัดการแบรนด์ Stylenanda กล่าวถึงการเปิดสาขาใหม่นี้ว่า “หลังจากที่ M Curated ได้นำเข้าแบรนด์ Stylenanda มาเปิดแฟล็กชิพสโตร์แห่งแรกในประเทศไทย ที่ดิ เอ็มควอเทียร์ และได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี เราจึงอยากจะตอบโจทย์แฟนๆ ให้สามารถเลือกช้อปสินค้าได้อย่างหลากหลาย และเข้าถึงได้ง่ายขึ้น จึงเลือก “พารากอน ดีพาร์ทเม้นต์สโตร์” สำหรับสาขาที่ 2 ของเมืองไทย เพื่อตอกย้ำความเป็นแฟชั่นเดสติเนชั่นของพารากอน ดีพาร์ทเม้นต์สโตร์ อีกทั้งยังร่วมฉลองในโอกาสครบรอบ 10 ปี สยามพารากอน

     ร้าน Stylenanda สาขาพารากอน ดีพาร์ทเม้นต์สโตร์ เน้นความสนุกสนานของความเป็นแฟชั่นทั้งเสื้อผ้าชาย – หญิง เครื่องสำอาง และแอคเซสเซอรี่ จึงถูกตกแต่งให้เป็นโทนพาสเทล สีฟ้า-ชมพู ให้อารมณ์ความเป็นเฟมินีนแต่ยังคงแฝงความสนุกสนาน และรายละเอียดของกลิ่นอายความเป็นสตรีทเข้าไปด้วย ในส่วนของสินค้าเราได้เลือกสินค้ามาแบบครบครัน หลากหลาย และในโอกาสพิเศษนี้ทาง Stylenanda ได้เซอร์ไพร์สแฟนๆ โดยการออกแบบเสื้อผ้า เอ็กซ์คลูซีฟ คอลเลคชั่น ที่มีจำหน่ายแค่ในประเทศไทยเท่านั้น ซึ่งเชื่อว่าจะต้องถูกใจสาวกนันดะ อย่างแน่นอน”


 

     โดยแฟนๆ Stylenanda จะได้ช็อปอย่างจุใจที่สาขาพารากอน ดีพาร์ทเม้นต์สโตร์ กับสินค้าแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ที่ถูกคัดสรรมาให้สาวกนันดะได้เลือกมิกซ์แอนด์แมชท์ พร้อมครีเอทลุคสุดคูลกับเสื้อผ้าภายใต้แบรนด์

     Stylenanda กับคอลเลคชั่นล่าสุด Fall/Winter 2015 ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากยุค 70 ในรูปแบบสุดโมเดิร์น กางเกง และชุดเอี๊ยมทรงขาบาน ที่มาพร้อมโอเวอร์ไซส์ สเวทเตอร์ในโทนสีพาสเทล จับคู่กับรองเท้าสนีกเกอร์เก๋ๆ ลุคสปอร์ตี้ ที่หยิบความเท่มาแมทช์กับความสดใสเป็นความลงตัวในแบบสาวนันดะ 


 

     และสำหรับสาวที่ชื่นชอบโทนโมโนโครม (สีขาว-ดำ) ในสไตล์แบบฟังค์ ที่ยังเต็มเปี่ยมไปด้วยความเท่ ซ่า และเป็นครั้งแรกของแบรนด์ KKXX กับไลน์สินค้าสำหรับผู้ชาย ที่หนุ่มๆ จะได้อัพเดทลุคสุดเท่กับดีไซน์โดดเด่น และมีเอกลักษณ์ กับเสื้อเชิ้ตในสไตล์มินิมอลแต่แฝงด้วยความสมาร์ทให้ลุคแบดบอยสุดเนี้ยบ  ลุคสบายๆ ในวันหยุด หรือกระทั่งลุคหนุ่มนักปาร์ตี้สุดเฮี้ยว ที่จะเติมเต็มและสะท้อนถึงตัวตนภายในของคุณ และเพิ่มความมั่นใจในทุกโอกาสที่สวมใส่


 

     ทั้งนี้ ยังมีอีกหนึ่งมุมโปรดของสาวๆ ที่ชื่นชอบคอสเมติค 3 Concept Eyes : 3CE  มีสินค้าให้เลือกครบครัน พร้อมเสิร์ฟทั้งบิวตี้ไอเท็ม และสกินแคร์ ทั้ง รองพื้น บรัชออน อายแชโดว์ ยาทาเล็บ และขาดไม่ได้กับซิกเนเจอร์  ของแบรนด์อย่างลิปสติกพิกเมนต์แน่นที่มีสีสันให้เลือกอย่างหลากหลาย 

 

 

     พร้อมโอกาสพิเศษสำหรับวันเปิดสาขาใหม่โดยเฉพาะกับการกลับมาเมืองไทยอีกครั้งของ ปาร์ค โซระ (Park Sora) พรีเซนเตอร์สาวสวยสุดชิคประจำแบรนด์ Stylenanda ที่กลับมาเอาใจแฟนคลับชาวไทย และมาร่วมสร้างสีสันให้กับวันเปิดร้าน พร้อมคู่จิ้นวัยว้าวุ่น แบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์ และแพรวา ณิชาภัทร ฉัตรชัยพลรัตน์ จากซีรีส์สุดฮอตอย่าง “ฮอร์โมน เดอะ ไฟนอล ซีซั่น” ที่จะมาชวนสนุกไปกับกิจกรรมมากมายในบรรยากาศปาร์ตี้สนุกสนาน พร้อมเสียงเพลงจากดีเจชื่อดัง โดยมีแฟชั่นไอคอน และเซเลบริตี้ร่วมงานอย่างคับคั่ง อาทิ ปาวา นาคาศัย, เขริกา โชติวิจิตร, พิมพ์พยัพ – พลอยพยัพ ศรีกาญจนา, พิมพ์ทอง วชิราคม, รัตน์ฟ้า ไชยชื่นจิตต์, วาริธร กันท์ไพบูลย์, อัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ, ชมพูนุช โรจน์ศิริรัตน์, นุชนันท์ อรัณยะนาค เป็นต้น


 

     นอกจากนี้ M Curated ขอมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษฉลองเปิดร้าน กับส่วนลด 20% สำหรับสินค้าทุกชิ้นจากแบรนด์ Stylenanda, KKXX และเครื่องสำอาง 3CE และสำหรับลูกค้า 100 ท่านแรกที่มาช้อปสินค้าชนิดใดก็ได้ (ไม่จำกัดยอดซื้อ) เพียง Share ภาพกับสินค้า และแท็ก @mcurated รับทันที! 3CE Lucky Bag ตั้งแต่เวลา 18.00 – 22.00 น. ในวันที่ 27 พฤศจิกายน 2558 ที่ร้าน Stylenanda ชั้น 1 พารากอน ดีพาร์ทเม้นต์สโตร์ 

     สาวกนันดะสามารถอัพเดทกิจกรรม และความเคลื่อนไหวได้ที่ Facebook : MCURATED, Instagram : @mcurated และ Website : www.mcurated.com/stylenanda

 
 

ติดตาม women.truelife.com ได้ที่


 
FacebookTwitterInstagram


We are women’s best friend.  


บทความที่เกี่ยวข้อง