รีเซต

พาชม Versace La Vacanza Pop-up Store กับคอลเล็กชั่นโดย Donatella Versace และ Dua Lipa

พาชม Versace La Vacanza Pop-up Store กับคอลเล็กชั่นโดย Donatella Versace และ Dua Lipa
FaiiNatnista
6 มิถุนายน 2566 ( 16:00 )
232

     Versace เปิดตัวป็อปอัพสโตร์ใหม่ล่าสุดใจกลางสยามพารากอน สำหรับคอลเล็กชั่นพิเศษ La Vacanza 2023 ที่นำเสนอเสื้อผ้าและเครื่องประดับสำหรับสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษ จากผลงานการร่วมออกแบบของ Donatella Versace และ Dua Lipa ที่ถ่ายทอดสีสันของฤดูร้อนออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยมีไอเทมไฮไลท์ของคอลเล็กชั่น อย่าง ชุดเดรสผ้าพิมพ์ลาย Polka dot ผีเสื้อ และแมลงเต่าทอง ซึ่งเป็นลายพิมพ์พิเศษประจำคอลเล็กชั่น ที่ต่อยอดจากคอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน ปี 1995 กระเป๋า Greca Goddess ดีไซน์ไอคอนนิกของแบรนด์ ในรูปแบบหนัง quilted ทั้งสีดำและสีชมพู ไปจนถึงไลน์เครื่องประดับที่ตกแต่งด้วยคริสตัล ผีเสื้อและแมลงเต่าทองเพ้นท์ด้วยมือ

 

 

การตกแต่งภายนอก 

     ป๊อปอัพสโตร์ในครั้งนี้ถูกออกแบบมาเพื่อสะท้อนถึงวันหยุดและการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ จึงล้อมรอบด้วยกระจกใส พร้อมคงเอกลักษณ์ความหรูหราของ Versace ด้วยการตกแต่งโลโก้และฮาร์ดแวร์สีทอง รวมไปถึงเงาต้นปาล์มที่ตกกระทบบนผนังด้านนอก และหน้าต่างทรงกลมที่ตกแต่งด้วยโลโก้ Versace สีทองบนพื้นหลังพร้อมน้ำทะเลสีฟ้า ที่มอบความรู้สึกถึงวันพักผ่อนในฤดูร้อน

 

 

การตกแต่งภายใน

     บริเวณภายในของป๊อปอัพสโตร์ เปี่ยมไปด้วยเฉดสีขาวและสีทองที่ให้ความหรูหรา อีกทั้งยังเสริมความโดดเด่นให้กับเสื้อผ้าและไอเท็มต่างๆ อีกด้วย หนึ่งในสิ่งที่สะดุดตาผู้คนที่สุดคือสระว่ายน้ำจำลองที่ถ่ายทอดแนวคิดหลักของคอลเล็กชั่นออกมาเป็นภาพได้อย่างชัดเจน

 

 

     พบกับป๊อปอัพสโตร์ ของ Vesace พร้อมคอลเล็กชั่น La Vacanza ได้ที่ ชั้น M โซน Artrium ศูนย์การค้าสยามพารากอน ตั้งแต่วันที่ 1-14 มิถุนายน 2566

บทความที่เกี่ยวข้อง