รีเซต

Christian Louboutin ประกาศแต่งตั้ง Yang Mi ขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด

Christian Louboutin ประกาศแต่งตั้ง Yang Mi ขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด
FaiiNatnista
19 เมษายน 2567 ( 15:20 )
35

     หยาง มี่ หนึ่งในนักแสดงผู้ทรงอิทธิพลที่สุดของเอเชีย ทั้งในด้านการถ่ายทอดตัวละครอันเป็นที่ชื่นชอบของผู้ชมในหลากหลายบทบาท ด้วยความมุ่งมั่นและความตั้งใจในด้านการแสดงทำให้เธอได้รับความรักและการยอมรับมาอย่างยาวนาน ในขณะเดียวกันเธอก็ยังเป็นที่ยอมรับในวงการแฟชั่นจนกลายเป็นหนึ่งในแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงยุคใหม่

 

 

     Christian Louboutin โด่งดังในด้านการผสมผสานระหว่างความงดงามในแบบฉบับฝรั่งเศส และความสร้างสรรค์อันเป็นเอกลักษณ์รวมทั้งงานฝีมืออันปราณีตที่นำมาสู่พื้นรองเท้าสีแดงสัญลักษณ์สุดไอคอนิกเหนือกาลเวลา ในการพบกันกับเสน่ห์เฉพาะตัวที่เปี่ยมไปด้วยความมั่นใจของ หยาง มี่ ช่วยเสริมสไตล์อันโดดเด่นของเมซงได้อย่างลงตัว และความมุ่งมั่นของเธอในการทำงานได้สอดคล้องกับผู้ก่อตั้งแบรนด์ และแพชชั่นในด้านศิลปะของผู้ออกแบบ

 

 

     โดย หยาง มี่ ได้กล่าวแสดงความขอบคุณไว้ว่า "รู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ Christian Louboutin โดยตลอดที่ผ่านมาฉันชื่นชมแนวคิดการดีไซน์ของ Mr. Christian Louboutin และความมุ่งมั่นสู่ความสำเร็จมาโดยตลอด รองเท้า Christian Louboutin เป็นคู่ที่อยู่กับฉันในทุกช่วงเวลาสำคัญและช่วยเพิ่มความมั่นใจในทุกครั้งที่สวมใส่ โดยการจับมือร่วมงานของเราในครั้งนี้ฉันหวังว่าจะเป็นแรงบันดาลใจให้แก่ผู้คนยิ่งขึ้น” นอกจากนี้ Christian Louboutin ยังรอคอยที่จะร่วมงานอย่างตื่นเต้น โดยได้กล่าวว่า “หยาง มี่ เป็นนักแสดงมากความสามารถและเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ รวมทั้งมุมมองด้านแฟชั่นที่โดดเด่นของเธอ และพลังอันล้นเหลือของเธอสะท้อนถึงคุณค่าของแบรนด์เราได้อย่างไร้ที่ติ ขอต้อนรับเธอสู่ครอบครัวของเรา!"

     แฟชั่นเฮาส์พร้อมพาทุกคนก้าวสู่ช่วงเวลาใหม่อันน่าตื่นเต้นของการจับมือในครั้งนี้

บทความที่เกี่ยวข้อง