รีเซต

แอลลี่ พาชมคอลเลคชั่น CHARLES & KEITH Fall/Winter 2023 ที่ เซ็นทรัลเวิลด์

แอลลี่ พาชมคอลเลคชั่น CHARLES & KEITH Fall/Winter 2023 ที่ เซ็นทรัลเวิลด์
FaiiNatnista
23 สิงหาคม 2566 ( 17:00 )
161

     แอลลี่ อชิรญา นิติพน กับลุคเรียบหรูดูทันสมัยแมตช์ลุคกับกระเป๋าและรองเท้าจาก CHARLES & KEITH พาชมคอลเลคชั่น Fall/Winter 2023 ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากงานประติมากรรมสไตล์มินิมอล โดยในลุคนี้แอลลี่เลือกถือกระเป๋าสะพายไหล่ PETRA กระเป๋าซิลูเอททรงโค้งสุดไอคอนิคที่กลับมาอีกครั้ง ในโทนสีดำสุดคลาสสิค 

 

 

     โดดเด่นด้วยอะไหล่หัวเข็มขัดสีเงินที่ได้รับการรีเฟรชใหม่ให้ดีไซน์มีความมินิมอลและโฉบเฉี่ยวขึ้นกว่าแต่ก่อน และกระเป๋าสะพายข้าง KOA MOON SADDLE BAG ซิลูเอททรงโค้งสีขาวและสีดำ ทั้งเท่และเรียบง่าย มาพร้อมดีไซน์ฝาเปิดด้านหน้าและตัวล็อคแบบกดทรงสี่เหลี่ยมที่เป็นเอกลักษณ์ของ KOA เพิ่มความเรียบหรูและทันสมัย

 

 

     กระเป๋าถือ COSETTE RUCHED HANDLE BAG ในโทนสีขาวและสีดำ ดีไซน์มินิมอลที่มาพร้อมกับสายสะพายแบบหยักนุ่มนิ่ม อัปลุคให้มีกิมมิคสุดอินเทรนด์ 

 

 

     และกระเป๋าโฮโบ ELONGATED CURVED HOBO BAG สีขาวและสีดำ

 

 

     คอมพลีทลุคด้วยรองเท้าบูทหุ้มข้อ PATENT CRINKLE-EFFECT POINTED-TOE STILETTO HEEL ANKLE BOOTS หัวรองเท้าปลายแหลม ส้นเข็มและฟินิชหนัง patent สีดำเสริมลุคให้แอลลี่ดูเป็นสาวที่มีความมั่นใจและโฉบเฉี่ยวมากยิ่งขึ้น 

 

 

     นอกจากนี้แอลลี่ยังได้รองสวมรองเท้าส้นสูงเปิดส้นเสริมแพลตฟอร์มอย่าง PIXIE PLATFORM MULES ที่มีมาให้เลือกทั้งสีขาว สีเบจ และสีดำ ด้วยซิลูเอทที่โดดเด่นให้ความรู้สึกที่ทันสมัยและเรียบโก้  

 

 

     พบกับ CHARLES & KEITH คอลเลคชั่น Fall/ Winter 2023 ที่นำเสนอโดยแอลลี่ อชิรญา นิติพน สมาชิกของครอบครัว CHARLES & KEITH ประเทศไทย ได้ที่สาขาและร้านค้าออนไลน์ charleskeith.co.th ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

 

บทความที่เกี่ยวข้อง