CAMPER เผยโฉมคอลเลคชั่นใหม่ Fall/Winter 2019 ดีไซน์เร้าใจสไตล์สาวมั่น

CAMPER เผยโฉมคอลเลคชั่นใหม่ Fall/Winter 2019 ดีไซน์เร้าใจสไตล์สาวมั่น
Faii_Natnista
4 ตุลาคม 2562 ( 17:00 )
289
1

     สิ้นสุดการรอคอยสำหรับสาวกแบรนด์รองเท้าแฟชั่นสุดชิคดีไซน์ล้ำสมัยสัญชาติสเปนที่ครองใจหลายๆ คน อย่าง CAMPER เมื่อกลุ่มบริษัท แปซิฟิกา ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย แคมเปอร์ (CAMPER) ชวนหนุ่มสาวผู้รักความสนุกสนานของแฟชั่น มาร่วมสัมผัสคอลเลคชั่น Fall/Winter 2019 ภายใต้แรงบันดาลใจ จากความแรงของเครื่องยนต์หรือค่า "High Octane" ซึ่งเป็นเหมือน ”เชื้อเพลิง” ช่วยเติมความเร็วและความร้อนแรงของรถแข่ง เปรียบเสมือนกับรองเท้า CAMPER ในซีซันนี้ซึ่งออกแบบมาช่วยเพิ่มความคล่องตัวและอิสระให้กับผู้สวมใส่เหมาะสำหรับคนมีสไตล์อย่างแท้จริง ท่ามกลางบรรยากาศอบอุ่นไปด้วยแขกคนพิเศษ อาทิ พัชรวัฒน์ ตระกาลสันติกูล, ปฏิญญา เกี่ยวข้อง , ชมพูนุท โรจน์ศิริรัตน์, ตะวันนา ธารา, ขนิษฐา ดรุณเนตร, อัชฌา เจริญรัศมีเกียรติ, วาริธร กันท์ไพบูลย์ ฯลฯ ที่มาร่วมยลโฉมรองเท้า CAMPER คอลเลคชั่นล่าสุด ณ THE CAMPER HOUSE โซน Atrium ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 3 ตุลาคม 2562

 

 

     บอสหญิง โศภนา เลวิจันทร์ ผู้บริหารใหญ่แห่งกลุ่มบริษัท แปซิฟิกา ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าแฟชั่น ไลฟ์สไตล์ เผยว่า “ในซีซั่นนี้แคมเปอร์ได้เพิ่มความสนุกสนานท้าทายให้กับคอลเลคชั่นนี้มากขึ้น โดย โรเมน ครีเมอร์ (Romain Kremer) ครีเอทีฟไดเรกเตอร์มากความสามารถได้ใช้ “ความกล้าและสิ่งที่ไม่คาดคิด” ในการออกแบบและพัฒนารองเท้าให้มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร หลอมรวมระหว่างงานดีไซน์และนวัตกรรมสมัยใหม่ไว้ด้วยกัน โดยได้แรงบันดาลใจมาจากนวัตกรรมไร้ขอบเขตและความเร็วของกีฬาแข่งรถ ซึ่งเขาได้เปรียบผู้สวมใส่รองเท้าเสมือนนักแข่งรถ ซึ่งสามารถเร่งเครื่องยนต์หรือกำหนดทิศทางและความเร็วของรถแข่งได้ตามใจต้องการ

 

 

     สาวมั่นผู้มีสไตล์เป็นของตนเองจะต้องตกหลุมรัก รุ่น ทริช่า (Trisha) ที่ได้รับการออกแบบส้นรองเท้าให้หนาขึ้น เพื่อแสดงออกถึงความแกร่งของผู้หญิงแต่มีการตัดมุมของทรงรองเท้าเพื่อให้รูปเท้าดูเพรียว สง่างามมากยิ่งขึ้นและผสมผสานความคลาสสิกให้ดีไซน์อย่างลงตัว ในซีซั่นนี้ทริช่ามีรองเท้าด้วยกันทั้งหมด 2 แบบ คือ รองเท้าบู๊ตขนาดกลางมีสีแดง สีเหลืองและสีดำ และรองเท้าคัทชูหนังสีชมพูบานเย็น และพิเศษสุดๆ กับคัทชูหนังสไตล์แบบทวินส์สีดำเพิ่มลูกเล่นดีไซน์ด้านบนของรองเท้าทั้งสองข้างให้มีสี ไม่เหมือนกันเพิ่มเสน่ห์สุดล้ำไม่ซ้ำใคร ส่วนหนุ่มๆ ต้องไม่พลาด 2 รุ่นนี้ ได้แก่รุ่น ดริฟท์ ทวินส์ (Drift Twins)ซึ่งออกแบบมาให้รองเท้าทั้งสองข้างมีความต่างกัน แต่นำมาผสมผสานกันได้อย่างลงตัว โดยเน้นดีไซน์ย้อนยุคกับเทคโนโลยีในยุค 90 และรุ่น พิกซ์ (Pix) ที่มีการเพิ่มลูกเล่นสไตล์สปอร์ตทั้งในส่วนของรูปทรงและสีสัน แต่ยังคงความคลาสสิกอันเป็นเอกลักษณ์เอาไว้ ซึ่งรองเท้าเหล่านี้จะช่วยส่งมอบพลังและความมั่นใจให้แก่ผู้ที่สวมใส่อีกด้วย” ภายในงานเหล่าแฟชั่นนิสต้าคนดังยังร่วมแชร์วิธีมิกซ์แอนด์แมทช์รองเท้ากับเสื้อผ้าในสไตล์ของตนเองและร่วมเผยความประทับใจต่อรองเท้าแคมเปอร์อีกด้วย

 

 

     ดีไซน์เนอร์สาว กีต้าร์ - ปฏิญญา เกี่ยวข้อง เผยว่า “ปกติต้าร์จะเลือกรองเท้าก่อน แล้วค่อยเลือกเสื้อผ้า เพราะมีความรู้สึกว่าคนจะมองเทสว่าดีหรือไม่ดีขึ้นอยู่กับรองเท้า ต้าร์มีทุกสีแต่ส่วนใหญ่จะเป็นรองเท้าที่เป็นเฉดสีค่อนข้างคลาสสิกใส่ง่าย จะมีดีเทลที่แตกต่างกันนิดหน่อย การแมทช์ง่ายๆ เลย ถ้ารองเท้าสีเยอะแล้วเสื้อผ้าก็จะเบาๆ ทุกครั้งที่เดินทางไปต่างประเทศจะเลือกแคมเปอร์เป็นคู่แรก เพราะสวมใส่สบายและรองเท้าที่ดีต้องสวยและดูแลสุขภาพเท้าด้วย”

 

 

     สาวหน้าหวาน โบว์ - ชมพูนุท โรจน์ศิริรัตน์ กล่าวว่า “ปกติไม่ได้แต่งตัวฉูดฉาดมากส่วนใหญ่จะใส่สีคุมโทน จะเลือกรองเท้าให้เหมาะกับในแต่ละวัน เช่นจะไปงานก็จะเลือกใส่ส้นสูง ถ้าชุดเรียบๆ ก็จะเลือกรองเท้าที่มีดีเทลสีสันสดใสหรือถ้าใส่กับเดรสสั้นจะเลือกรองเท้าพันข้อขึ้นมาสูงๆ ให้ดูมีอะไร หรือถ้าวันไหนอยากสตรีทลุคจะเลือกรองเท้าผ้าใบ สำหรับแคมเปอร์คอลเลคชั่นนี้ ชอบรองเท้าบู๊ตสีๆ เอาไว้ใส่เวลาไปต่างประเทศใช่เลยใส่ลุยๆ สบายมากค่ะ”

 

 

     ด้าน เปเป้ - วาริธร กันท์ไพบูลย์ เผยว่า “รองเท้าจะต้องเข้ากับเสื้อผ้าทุกชุด เช่นโทนสีและสไตล์ โดยจะเน้นโทนสีเรียบ สีเนื้อ สีขาว สีดำ มีติดรถไว้รอดแน่นอน และเลือกที่ใส่สบายด้วยไม่ใช่เลือกส้นสูงมากแต่ใส่จริงเดินไม่ได้ ทุกอย่างต้องคำนึงถึงว่าใช้ประโยชน์ได้จริงและชอบใส่รองเท้าผ้าใบมากที่สุด ชอบรองเท้าแคมเปอร์ คอลเลคชั่นนี้ที่เป็นแบบทูโทนเก๋มากและใส่สบายจริงๆ น้ำหนักเบาจะเดินจะวิ่งก็ได้ ไม่ต้องกลัวปวดขา”

 

 

     คนที่ชื่นชอบรองเท้า Camper สไตล์ลำลอง ใส่สบายและมีดีไซน์สร้างสรรค์เป็นเอกลักษณ์ สามารถอัพเดท เทรนด์และช็อปรองเท้าดีไซน์เก๋ คอลเลคชั่น Fall/Winter 2019 ได้ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1 โซน Atrium และ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั้ง 14 สาขา และ ช่องทางออนไลน์ได้ที่ Line official: @camperthailand

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง