10 ไอเดียของขวัญจับฉลากราคาไม่เกิน 500 บาท ไม่ใช่แค่น่ารักแต่ใช้ประโยชน์ได้จริง

10 ไอเดียของขวัญจับฉลากราคาไม่เกิน 500 บาท ไม่ใช่แค่น่ารักแต่ใช้ประโยชน์ได้จริง
Faii_Natnista
28 ธันวาคม 2560 ( 16:24 )
30.9K

ใกล้เทศกาลปีใหม่เข้าไปทุกทีแล้ว เชื่อว่าหลายๆ คนก็กำลังจะมีงานปาร์ตี้ ซึ่งสิ่งที่ขาดไม่ได้ในเทศกาลนี้เลยก็คือการแลกเปลี่ยนของขวัญ หรือการจับฉลากนั่นเองค่ะ สำหรับสาวๆ หลายๆ คนเลือกของขวัญที่จะเอาไปจับฉลากไม่ถูกสุดท้ายต้องมาจบที่ตุ๊กตาบ้าง ของเล่นบ้าง ของตั้งโชว์บ้าง เราจึงอยากจะแนะนำของขวัญที่ดูน่ารัก แถมยังนำไปใช้งานในชีวิตประจำวันได้ด้วย ในงบไม่เกิน 500 บาท ส่วนจะมีอะไรน่าสนใจบ้างเราลองไปดูกันเลยดีกว่าค่า

 

อะแดปเตอร์ชาร์จไฟ

ยุคนี้สมัยนี้ขาดไม่ได้เลยก็คือโทรศัพท์ สมาร์ทโฟน เราสามารถเชื่อได้เลยว่าถ้าเราให้อุปกรณ์เกี่ยวกับสมาร์ทโฟนไป ผู้รับต้องได้ใช้อย่างแน่นอนค่ะ สมัยนี้เขาก็มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบมาก ทั้งการ์ตูนน่ารักๆ หรือแนวเท่ห์ๆ ตามไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้ บอกได้เลยว่าผู้รับต้องกรี๊ดอย่างแน่นอน

ตัวอย่างอะแดปเตอร์ชาร์จไฟลายมินนี่เม้าส์: https://goo.gl/7LWzA3

 

 

แบตเตอรี่สำรอง

เรียกได้ว่าเป็นอุปกรณ์ที่ทุกคนควรมีพกติดตัว กับแบตเตอรี่สำรองหรือพาวเวอร์แบงค์ ถ้าเอาไปเป็นของขวัญจับฉลาก ผู้รับก็จะได้ใช้ประโยชน์ด้วย รูปแบบพาวเวอร์แบงค์สมัยนี้ก็หลากหลาย มีทั้งตัวการ์ตูน สีสวยๆ ดีไซน์เก๋ๆ ตามความชอบของผู้ใช้ ลองมองหาพาวเวอร์แบงค์ที่มีความจุสัก 10000 mAh มาใส่กล่องของขวัญสวยๆ ก็ดูดีมากแล้วล่ะค่ะ นับว่าจะเป็นอุปกรณ์อีกชิ้นเลยที่ทำให้เราได้เห็นว่าของขวัญที่เราให้ไปจะได้เป็นอุปกรณ์ใกล้ตัวอีกชิ้นของผู้รับ พกพาไปไหนก็สะดวก แฮปปี้อย่างแน่นอนจ้า

ตัวอย่างพาวเวอร์แบงค์สีชมพูน่ารักสดใส: https://goo.gl/9LrrEq

 

 

หูฟัง

เชื่อไหมคะ อุปกรณ์ต่างๆ ที่เกี่ยวกับโทรศัพท์ หูฟังเนี่ยจะเป็นสิ่งที่คนนิยมซื้อบ่อยที่สุด เพราะบางคนก็ใช้กับคอมพิวเตอร์ บางคนใช้พกพาฟังเพลง บ้างก็ต้องมีอีกอันเอาไว้ใช้กับโน๊ตบุค เพราะฉะนั้นเราก็เชื่อว่าถ้าเรามองหาและให้หูฟังดีๆ สักอัน ลงไปอยู่ในกล่องของขวัญจับฉลาก ผู้รับได้ประโยชน์อย่างแน่นอนค่ะ

ตัวอย่างหูฟังน่ารักๆ : https://goo.gl/EKTbae

 

 

วิทยุขยายเสียงขนาดพกพา

ปกติที่เรามักคุ้นตากันคือ ลำโพงบลูทูธพกพาขนาดต่างๆ แต่หยุดก่อน!! มันไม่ใช่แค่นั้น เพราะสมัยนี้มีวิทยุขยายเสียงที่สามารถรองรับได้ทั้งสัญญาณวิทยุ FM พร้อมมีช่องเสียบหูฟัง และสามารถต่อไมโครโฟนได้ด้วยจ้า!! หาแบบขนาดกะทัดรัดพกพาได้สะดวก จะปาร์ตี้ไหนก็สามารถพกพาไปได้ง่ายๆ เหมาะให้เป็นของขวัญได้ทุกเพศทุกวัยเลยทีเดียว

ตัวอย่างวิทยุขยายเสียงพกพาสีชมพูไอเดียเก๋: https://goo.gl/ZfBRVQ

 

 

โคมไฟ

ถ้ามีโอกาสได้ไปเดินหาของขวัญตามร้านที่มีไอเดียดีๆ เราจะเห็นของขวัญที่เกี่ยวกับโคมไฟเยอะมาก ไม่ว่าจะโคมไฟดีไซน์สวย บางอันเป็นระบบสัมผัสแตะปุ๊บติดปั๊บ บางอันส่งสัญญาณด้วยเสียง มีรูปแบบหลากสไตล์ทั้งน่ารัก โมเดิร์น ไปจนถึงตัวการ์ตูนที่หลายๆ คนชื่นชอบ ถึงจะเป็นโคมไฟ แต่เราก็สามารถเลือกรูปแบบความหลากหลายได้เยอะมากเลยค่ะ

ตัวอย่างโคมไฟน่ารัก: https://goo.gl/tP7osP

 

 

นาฬิกา

ถ้าถามถึงของขวัญที่มีประโยชน์ นาฬิกานั้นติดอันดับทุกปีเลยล่ะค่ะ สมัยก่อนเวลาได้นาฬิกา บางคนอาจดูเฉยๆ แต่สมัยนี้นาฬิกานั้นเป็นมากกว่า “นาฬิกา” แล้วนะ เพราะนอกจากบอกเวลาแล้วยังเป็นได้ทั้งโคมไฟ กระปุกออมสิน หรือของตกแต่งบ้านเก๋ๆ ได้อีกด้วย เคยห็นมาบางเรือนนั้นมาแบบตุ๊กตาแทบทั้งตัวเลย ลูกเล่นเยอะแบบนี้ถูกใจทั้งผู้ให้ทั้งผู้รับเลยแหละค่ะ

ตัวอย่างนาฬิกาเก๋ๆ : https://goo.gl/WoHKzu

 

 

ของตกแต่งโต๊ะทำงาน

การทำงานบางทีก็อาจเกิดความเครียด คงจะดีไม่น้อยถ้าได้เห็นอะไรบางอย่างบนโต๊ะทำงานที่น่ารักชวนมองแถมยังเอามาใช้ประโยชน์ได้ด้วย อย่างตุ๊กตาน่ารักๆ ที่สามารถเปิดไฟแสงนวลๆ ดูผ่อนคลาย หรือของน่ารักที่มีฟังก์ชั่นเก๋ๆ ก็ดูดีไม่น้อยเลยค่ะ ร้านขายของแนวไอเดียมีให้เลือกเยอะมาก ถ้าซื้อของขวัญจับฉลากแล้วซื้อให้ตัวเองด้วยก็ดีไม่น้อย

ตัวอย่างของตกแต่งโต๊ะทำงาน: https://goo.gl/tVPXih

 

 

ลำโพงบลูทูธ

ไม่น่าเชื่อว่าลำโพงบลูทูธคุณภาพดีจะอยู่ในงบราคา 500 บาทได้ แต่มันมีจริงๆ นะคะซิส ถ้ามองหาของขวัญที่สวยหรู ดูดี มีสไตล์ความทันสมัย ลำโพงบลูทูธนี้เป็นตัวเลือกที่ดีมากเลยทีเดียวล่ะค่ะ แถมเอามาใช้ประโยชน์ได้บ่อยๆ แทบทุกที่ทุกเวลาอีกด้วย

ตัวอย่างลำโพงบลูทูธหลากหลายสีสัน: https://goo.gl/vngXa9

 

 

MOUSE

ทุกวันนี้เราจับเม้าส์มากกว่าจับมือแฟนอีกค่ะ เพราะฉะนั้นการันตีได้ว่า ถ้าให้เม้าส์ไปเป็นของขวัญจับฉลาก ผู้รับต้องได้เอาไปใช้ประโยชน์อย่างแน่นอน แบบน่ารักก็มีให้เลือกเยอะ จะได้ไม่ดูจำเจ สดชื่นกับการทำงานในทุกๆ วันมากขึ้นด้วย แบบ เห๋ยแกรร… เม้าส์ชั้นสวยยย ชั้นจับฉลากได้มาค่ะ

ตัวอย่างเม้าส์ลายการ์ตูนสดใส: https://goo.gl/bKHGg8

 

 

กระบอกน้ำ

นับว่าเป็นของขวัญเพิ่มความสดชื่นให้กับปีใหม่เลยล่ะค่ะ กระบอกน้ำที่ซื้อให้เป็นของขวัญควรดูให้มีวัสดุที่ดีหรือสามารถพกพาไปไหนก็สะดวก มีทั้งกระบอกแบบธรรมดา หรือถ้ากลัวคนรับจะเบื่อก็ให้เลือกเป็นแบบ Squeeze bottles เอาไว้พกพาก็ดูดีทีเดียวค่ะ

ตัวอย่างกระบอกน้ำพกพา: https://goo.gl/nWkrXn

 

 

 

ติดตามไลฟ์สไตล์สำหรับผู้หญิง แต่งหน้า ทรงผม แฟชั่น

ได้ที่ women.trueid.net

 

FacebookAdd friend ที่ ID : @TrueID

 

และ แอปพลิเคชัน

 

TrueID Application

 

We are women’s best friend.

บทความที่เกี่ยวข้อง