9 ร้านของขวัญปีใหม่ให้เพื่อน น่ารักๆ ใน IG มีแต่ของสุดคิ้วท์ ซื้อให้ใครก็แฮปปี้

9 ร้านของขวัญปีใหม่ให้เพื่อน น่ารักๆ ใน IG มีแต่ของสุดคิ้วท์ ซื้อให้ใครก็แฮปปี้
Faii_Natnista
21 ธันวาคม 2563 ( 12:00 )
1.7K

     จะเข้าสู่ปีใหม่กันแล้ว ใครที่กำลังมองหา ของขวัญปีใหม่ให้เพื่อน หรือมองหาไอเทมน่ารักๆ ไปฝากเพื่อนในวันคริสต์มาสหรือปีใหม่นี้ วันนี้เรามี ร้านของขวัญปีใหม่ให้เพื่อน น่ารักๆ ใน IG มาแนะนำกันแล้วค่าา เป็นร้านที่มีของตะมุตะมิเหมาะที่จะซื้อให้เป็นของขวัญปีใหม่ทั้งนั้นเลย ไม่ว่าจะเป็นเคสโทรศัพท์ เทียนหอม สติกเกอร์ ปฏิทินน่ารักๆ ไปจนถึงของแต่งบ้าน บอกเลยว่าเราคัดมาให้แล้ว แต่ละร้านมีดีไซน์ที่ไม่เหมือนใครแน่นอน ใครอยากได้ของขวัญปีใหม่เก๋ๆ ไม่ซ้ำใคร ต้องรีบไปซื้อกันด่วนเลยจ้าา

 

 

IG : give.me.museums

     สายแนว สายอาร์ท สายมิซเซียมต้องร้านนี้เลยค่า ร้านนี้เค้ามีสารพัดของกุ๊กกิ๊กที่มาในลายสุดอาร์ทให้เลือกเต็มไปหมด ไม่ว่าจะเป็นเคสโทนศัพท์ กระเป๋าผ้า หมวก พวงกุยแจ หรือ Grip Tok ติดโทรศัพท์ ซึ่งลวดลายส่วนมากจะเป็นแนวภาพวาดสีเทียนค่ะ แต่ละลายบอกเลยว่าน่ารักมากๆ แถมเจ้าของร้านยังวาดเองทุกลายอีกด้วยนะ!

 

 

IG : optimist.udio

     ใครที่เป็นสายมู และอยากส่งต่อความมูเตลูให้เพื่อนด้วย ของร้านนี้ถูกใจคุณแน่นอนค่า เพราะร้านนี้เค้ามีสติกเกอร์มงคล ที่เป็นลวดลายคำพูดมงคล ให้เอาไปใช้ติดคอมติดสมุดเก๋ๆ หรือจะเป็น notepad เสริมสิริมงคล ที่มาในรูปแบบปฏิทินจีนก็มี พวงกุญแจอะคริลิค ความหมายสุดปัง สุดเฮงก็มา ซื้อเป็นของขวัญให้เพื่อนสายมูทั้งหลายรับรองปังแน่นอนจ้า

 

 

IG : fluffy_omelet

     งู้ยยย ร้านนี้ก็สารพัดของกุ๊กกิ๊กแน่นๆ เช่นกันค่า มีทั้งพวงกุญแจลายสุดคิ้วท์ Grip Tok ติดโทรศัพท์ที่มีลายน่ารักๆ มาให้เลือกกันแบบจัดเต็ม ไหนจะกระเป๋า Tote Bag กระเป๋าใส่เหรียญ กระเป๋าใส่เครื่องเขียน ก็คิ้ววว นอกจากนี้ยังมีสติ๊กเกอร์ตะมุตะมิอีกมากมายด้วย เข้ามาร้านนี้แล้วจะเลือกไอเทมไหนเป็นของขวัญดี บอกเลยว่าเลือกไม่ถูกแน่นอนล่ะ!

 

 

IG : summerstuff.marine

     สาวกเทียนหอมต้องไม่พลาดร้านนี้! บอกเลยว่าใครที่อยากจะหาของขวัญหอมๆ และดูดีให้เพื่อน ต้องเทียนหอมสุดคิ้วท์ร้านนี้เลยค่ะ เค้าเป็นเทียนหอมที่มาในตลับเล้กๆ น่ารัก ซึ่งแต่ละกลิ่นก็จะมีลวดลายบนฝาที่น่ารักต่างกันไป เห็นแล้วอยากจะเหมาทุกกลิ่นทุกลายไปเลยล่ะค่า

 

 

IG : tana.design

     สำหรับร้านนี้ก็มีของน่ารักจุ๊กจิ๊กมากมายเช่นกันจ้าา ไม่ว่าจะเป็น phone strap สายจับถนัดมือสำหรับแปะติดเข้ากับเคสมือถือลวดลายน่ารักมากๆ หรือจะเป็นโปสการ์ดปฎิทินปี 2021 เหมาะสำหรับซื้อให้เป็นของขวัญปีใหม่สุดๆ นอกจากนี้ในร้านยังมีสติกเกอร์ เคสแอร์พอดน่ารักๆ ให้เลือกซื้ออีกเพียบด้วยจ้าา

 

 

IG : the.moonlight.candle

     เอาใจสาวกเทียนหอมกันอีกหนึ่งร้านค่าา สำหรับเทียนร้านนี้บอกเลยว่าน่ารักมากกกกกก มีเทียนลายคิ้วๆ ให้เลือกเยอะมากๆ จ้า จะเลือกไปใส่กล่องเป็นของขวัญปีใหม่ก็รับรองว่าน่ารักแน่นอน ใครได้รับก็แฮปปี้! ซึ่งเทียนร้านนี้จะหยิบไปวางตกแต่งบ้านก็ช่วยให้บ้านน่ารักมินิมอลขึ้นเยอะเลยจ้า

 

 

IG : angkanita_brand

     หากร้านเทียนหอมด้านบนยังไม่จุใจ เราก็มีมาฝากกันอีกหนึ่งร้าน! แถมร้านนี้บอกเลยว่าเค้าจัดเซ็ตเทียนหอมมาให้แล้ว แต่ละเซ็ตก็คือความน่ารักทะลุกล่องเลยค่า ซึ่งแต่ละเซ็ตเค้าก็ห่อมาให้อย่างดี เหมาะจะซื้อเป็นของขวัญคริสต์มาสของขวัญปีใหม่มากๆ ค่าา

 

 

IG : cafegoer.studio

     ใครที่มองหาของขวัญปีใหม่สำหรับแต่งบ้าน อย่างไอเทมเซรามิก ของสาน จาน แก้ว ช้อนส้อม ขอแนะนำร้านนี้เลยค่า เค้ามีไอเทมเซรามิกน่ารักๆ มากมายเลย แถมถ้าซื้อช่วง Festive แบบนี้ทางร้านเค้าห่อของขวัญให้เข้ากับเทศกาลด้วยแบบฟรีๆ เลย เป็นของขวัญที่ดูดี และผู้รับก็แฮปปี้แน่นอนค่า

 

 

IG : wlmlbkk

     เอาใจสาวๆ สายกินกันบ้างค่า ใครที่มองหาขนมน่ารักๆ ไปฝากเพื่อนช่วงคริสต์มาสปีใหม่ ร้านนี้บอกเลยว่าขนมน่ารักโดนใจแน่นอนค่าา เพราะเค้ามีคัพเค้กและเค้กก้อนเล็กๆ ที่ตกแต่งแบบน่ารักๆ ให้เลือกซื้อกันเพียบ โดยคัพเค้กร้านนี้ก็จะเป็นแบบมินิมอลสไตล์เกาหลีด้วยนะคะ เห็นแล้วอยากจะซื้อไปให้เพื่อนสุดๆ !

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง