รีเซต

Guerlain เปิดตัวน้ำหอมรุ่นใหม่ L’Art & La Matière เอ็กซ์คลูซีฟที่พารากอนที่เดียว ใน Southeast Asia

Guerlain เปิดตัวน้ำหอมรุ่นใหม่ L’Art & La Matière เอ็กซ์คลูซีฟที่พารากอนที่เดียว ใน Southeast Asia
faiinatnista
2 ธันวาคม 2564 ( 11:00 )
43

     เมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน 2564 ที่ผ่านมา ณ โรงแรมโฟร์ซีซั่นส์ กรุงเทพฯ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา Guerlain (เกอร์แลง) เปิดตัวน้ำหอมรุ่นเอ็กซ์คลูซีฟ “L’Art & La Matière” น้ำหอมชั้นสูงที่ถูกรังสรรค์ขึ้นอย่างวิจิตรบรรจงโดย 2 นักปรุงน้ำหอมอัจฉริยะด้วยแรงบันดาลใจจากความรุ่มรวยของอารยธรรม อาทิ โอเปร่า ภาพวาด จิตรกรรม วรรณคดีปกรนัม รวมไปถึงอาหารอันเลิศรส ประกอบกับวัตถุดิบชั้นเลิศ และหายากจากทั่วโลก ผนวกรวมเป็นน้ำหอมหนึ่งขวดที่เปี่ยมไปด้วยคุณค่าแห่งศิลป์ ภายในงานพบกับกลิ่นหอมที่ตราตรึงใจกว่า 17 กลิ่น ซึ่งประกอบไปด้วย 11 กลิ่นซิกเนเจอร์ 4 กลิ่นอมตะที่ได้รับการพัฒนาและนำเข้ามาผนวกในคอลเล็กชั่นนี้ และพิเศษสุดกับ 2 กลิ่นใหม่ที่มอบความหอมแห่งกุหลาบที่แตกต่าง ได้แก่ Rose Chérie กลิ่นหอมหวานฟลอรัลจากกลีบกุหลาบสีชมพูนานาพันธุ์ มอบความรู้สึกโรแมนติกตามสไตล์ปารีเซียง และ Santal Pao Rosa กลิ่นหอมมีมิติน่าค้นหาจากแซนดัลวู้ด ที่แฝงด้วยความหวานของกลิ่นฟลอรัล พร้อมเทคนิคการทดลองน้ำหอมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ “Guerlain Fan Gesture” เอกลักษณ์เฉพาะของเกอร์​แลงที่ถ่ายทอดตรงจากฝรั่งเศส โดยการสเปรย์น้ำหอมลงบนพัด แล้วพัดด้วยท่วงท่าเฉพาะนี้ เสมือนท่วงท่าการเคลื่อนไหวของมนุษย์ ซึ่งจะพัดพาให้หยาดละอองน้ำหอมให้ฟุ้งกระจาย​อย่างอ่อนละมุนในอากาศและรับรู้สึกกลิ่นหอมของน้ำหอมได้อย่างแท้จริง ทั้งนี้ยังสามารถนำขวดน้ำหอมมา customize ประดับตกแต่งขวดน้ำหอมให้สวยงามและแตกต่าง สะท้อนความเป็นตัวคุณผ่านขวดน้ำหอมซึ่งเสมือนผลงานศิลปะ พร้อมพบกับแขกสุดพิเศษ “แอน ทองประสม” มาถ่ายทอดเรื่องความประทับใจของน้ำหอมในคอลเล็กชั่นนี้ และแชร์เทคนิคการเลือกสรรน้ำหอมให้เข้ากับไลฟสไตล์ พร้อมวิธีการพรมน้ำหอมให้ติดทนยาวนานตลอดทั้งวัน

 

 

ยกระดับสุนทรียะแห่งศิลป์

     น้ำหอมของ Guerlain คือศิลปะแขนงหนึ่งที่ทางแบรนด์บรรจงรังสรรค์ขึ้นอย่างวิจิตรและเต็มเปี่ยมไปด้วยจิตวิญญาณ ส่งต่อเอกลักษณ์อันหาใดเหมือนจากรุ่นสู่รุ่นมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1828 ด้วยความหลงใหลในโอเปร่า ภาพวาด วรรณคดี รวมไปถึงอาหารเลิศรส จากประสบการณ์การเติบโตภายใต้ความรุ่มรวยของวัฒนธรรมเหล่านี้ Guerlain ได้ดึงเอาอารมณ์ และจิตวิญญาณออกมาเพื่อผลิตน้ำหอมอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ซึ่งเป็นที่โจษจันกล่าวขวัญถึงข้ามยุคสมัยมาอย่างยาวนาน และยังคงตราตรึงใจมาจวบจนปัจจุบัน โดยนักปรุงน้ำหอมที่สืบทอดต่อกันมาถึงช้านานกว่าห้าชั่วอายุคน ซึ่งมีความเชี่ยวชาญด้านส่วนผสม และเป็นอัจฉริยะด้านการสร้างสรรค์ ที่ได้ปรุงแต่งน้ำหอมอันเปรียบเสมือนศิลปะอันล้ำค่า มอบแก่ผู้หลงใหลในศิลปะและผู้ชื่นชอบน้ำหอมตั้งแต่อดีตกาลไปจนถึงอนาคต

     “Guerlain Haute Perfumeries” หรือน้ำหอมชั้นสูงของเกอร์แลง คือ นิยามของศิลปะแห่งกลิ่นหอมอันเป็นมรดกล้ำค่า ยกระดับความหอมขึ้นไปอีกขั้นจนกลายเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของ Guerlain อันเป็นกลิ่นหอมที่อยู่เหลือกาลเวลา ราวกับผลงานศิลปะชิ้นเอกที่ตราตรึงทุกสายตา อีกทั้ง Guerlain มีวิสัยทัศน์ใน Fine Perfumery ตลอดมา โดยมุ่งสร้างสรรค์น้ำหอมจากวัตถุดิบที่หายาก และมีความพิเศษ เพื่อมอบให้แก่ผู้ชื่นชอบน้ำหอม โดยในปี ค.ศ. 2005 เป็นครั้งแรกที่ Guerlain ได้แนะนำ “L’Art & La Matière” คอลเล็กชั่นน้ำหอมสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้ผู้รักน้ำหอมได้สัมผัส

 

 

กลิ่นหอมมหัศจรรย์จาก L’Art & La Matière

     กาลเวลาหมุนเวียนผ่านไป Guerlain มิเคยหยุดยั้งในการพัฒนาน้ำหอมสุดพิเศษนี้ ตลอดจนได้เปิดตัว L’Art & La Matière อีกครั้ง เมื่อนักปรุงน้ำหอมค้นพบกลิ่นหอมอันแสนอัศจรรย์จากห้องทดลอง และจุดประกายความคิดสร้างสรรค์ผลงานศิลปะขึ้นซึ่งถือเป็นการเฉลิมฉลองน้ำหอมแห่งศิลปะแสนวิเศษอีกครั้ง ผ่านการคัดสรรวัตถุดิบล้ำค่า ปราศจากสารปรุงแต่ง และปล่อยให้กลิ่นหอมนั้นแพร่งพรายออกมา ยิ่งไปกว่านั้นนักปรุงน้ำหอมยังยกระดับความหอมให้อยู่ในระดับผลงานศิลปะชิ้นเอกอย่างเต็มเปี่ยม โดยได้รับแรงบันดาลใจจากความรุ่มรวยทางวัฒนธรรมของ Guerlain สะท้อนผ่านขวดน้ำหอมรูปแบบใหม่อันเป็นเอกลักษณ์ที่สามารปรับแต่งได้ตามความต้องการของคุณ เสริมความโดดเด่นให้กับน้ำหอม Eau de Parfum ทั้ง 17 กลิ่นในคอลเลกชั่นนี้

 

 

     Guerlain ยังมีอีก 2 คอลเลกชั่นที่ผสมผสานความประณีตบรรจงแบบฝรั่งเศส เข้ากับกลิ่นหอมอันช่วยเพิ่มความหรูหรา และมอบความรู้สึกผ่อนคลายภายในบ้าน ด้วยคอลเลกชั่น L'Art de Vivre เทียนหอมและก้านไม้กระจายกลิ่น (diffuser) หลากหลายรูปแบบอันมีกลิ่นชวนให้หลงใหล และพร้อมออกเดินทางตามเส้นทางต่าง ๆ ตั้งแต่ริเวียร่าไปจนถึงรัสเซีย ด้วยความเชื่อที่ว่าความละเอียดอ่อน และความสง่างามของกลิ่นจาก Les Matières Confidentielles มอบกลิ่นหอมละเอียดอ่อน มิใช่เพียงแค่บนผิวกาย แต่ยังรวมไปถึงสิ่งของอันเป็นที่รักด้วย

 

 

     เพื่อมอบประสบการณ์อันสวยงามอย่างแท้จริงระหว่างการผสานของน้ำหอมและศิลปะ คอลเล็กชั่น L'Art & La Matière จำหน่ายเฉพาะที่ guerlain.com, Guerlain บูทีค และเคาน์เตอร์ที่ได้รับการคัดเลือกทั่วโลกเท่านั้น โดยในภูมิภาค Southeast Asia มีวางจำหน่ายเพียงที่เดียว คือที่พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ โดยจะมีบริการให้ลูกค้าสามารถ customize ตกแต่งขวดน้ำหอมได้

  • ขนาด 100 มล. ราคา 13,000 บาท
  • ขนาด  200 มล. ราคา 18,800 บาท

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง