ครั้งแรกของบิวตี้ ฮอลล์ กับเอ็กซ์คลูซีฟช้อปปิ้ง ติวสูตรลับความสวยกับ 6 กูรูบิวตี้

ครั้งแรกของบิวตี้ ฮอลล์ กับเอ็กซ์คลูซีฟช้อปปิ้ง ติวสูตรลับความสวยกับ 6 กูรูบิวตี้
Faii_Natnista
16 กุมภาพันธ์ 2559 ( 09:24 )
678

บิวตี้ ฮอลล์ (BEAUTY HALL) เดอะมอลล์ ทุกสาขา, เอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์, เอ็มควอเทียร์ และพารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ชวนบิวตี้เลิฟเวอร์ร่วมอัพเดทเทรนด์ความงาม พร้อมเรียนรู้เทคนิคเคล็ดลับ และเทรนด์การแต่งหน้ารับซัมเมอร์ ภายใต้กิจกรรม “BEAUTY HALL SUMMER CAMP” ครั้งแรกกับการร่วมช้อปปิ้งพร้อมติวสูตรลับความสวยแบบเอ็กซ์คลูซีฟกับ 6 บิวตี้บล็อกเกอร์ ผู้ทรงอิทธิพลบนโลกความงามชั้นนำของเมืองไทย ตั้งแต่วันที่ 25 กุมภาพันธ์ – 30 มีนาคม ศกนี้

คุณมาลินี ทรัพย์บริบูรณ์ รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด กล่าวถึงการจัดกิจกรรม BEAUTY HALL SUMMER CAMP ในครั้งนี้ว่า “สำหรับซัมเมอร์ที่กำลังจะมาถึงนี้ บิวตี้ ฮอลล์ ในฐานะศูนย์กลางความงามระดับเวิลด์คลาส (No.1 World Class Beauty Destination) ได้ร่วมกับแบรนด์เครื่องสำอาง และสกินแคร์ชั้นนำระดับโลก นำเสนอสินค้าความงามคอลเลคชั่นล่าสุดในช่วงซัมเมอร์ให้ลูกค้าบิวตี้ ฮอลล์ ได้อัพเดทเทรนด์ และจับจองเป็นเจ้าของก่อนใคร อาทิ แบรนด์ CHANEL, DIOR, ESTEE LAUDER, LA MER, TOM FORD, YSL BEAUTE, LANCOME, FRESH, M.A.C, NARS, CLINIQUE, SHISEIDO, SULWHASOO, KIEHL’S, THREE, ILLAMASQUA, HISTORY OF WHOO และ BENEFIT เป็นต้น และสินค้าคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด วางจำหน่ายเฉพาะที่ บิวตี้ ฮอลล์ เอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ และพารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ เท่านั้น อาทิ น้ำหอมจากแบรนด์ TORY BURCH (Limited Edition) และแบรนด์ JO MALONE LONDON กับการเปิดตัวกลิ่นหอมคอลเลคชั่น The Herb Garden ที่แรก ณ ฮอลล์ ออฟ เฟม สยามพารากอน ระหว่างวันที่ 25 กุมภาพันธ์ – 2 มีนาคม ศกนี้ อีกทั้งพบกับการเปิดเคาน์เตอร์ใหม่แบรนด์ FRESH และ NEAL’S YARD REMEDIES (นีลส์ ยาร์ด เรมมิดีส์)

 

 

นอกเหนือจากความพิเศษของผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ชั้นนำแล้ว บิวตี้ ฮอลล์ ยังได้จัดกิจกรรมแบบเอ็กซ์คลูซีฟครั้งแรกให้กับลูกค้า ด้วยการเชิญ 6 บิวตี้บล็อกเกอร์ผู้ทรงอิทธิพลด้านความงามชั้นนำของเมืองไทย มาร่วมติวเข้มอัพเดทเคล็ดลับการดูแลผิว และแต่งหน้า พร้อมพาผู้เข้าร่วมกิจกรรมช้อปปิ้ง และแนะนำไอเท็มความงามสำหรับซัมเมอร์นี้ที่ บิวตี้ ฮอลล์ พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ เท่านั้น ในวันที่ 27 กุมภาพันธ์ พบกับ คุณนีน่า BEAUTYWORLD, คุณทราย MHUNOIII และ คุณสายป่าน SP SAYPAN และวันที่ 28 กุมภาพันธ์ พบกับ คุณฟลุ๊ค ALWAYSFLUKE, คุณทราย FEONALITA และ คุณพิม PAPIM รอบเวลาบ่าย 2 และ 5 โมงเย็น โดยซื้อ SUMMER CAMP VOUCHER มูลค่า 2,500 บาท (ใช้ซื้อสินค้าได้เต็มราคา) สามารถสำรองสิทธิ์ล่วงหน้าได้ที่เคาน์เตอร์ Information แผนกบิวตี้ ฮอลล์ พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ตั้งแต่วันที่ 8 กุมภาพันธ์ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 02-310-2069 ด่วน! จำนวนจำกัด และสงวนสิทธิ์สำหรับผู้ที่มี SUMMER CAMP VOUCHER เท่านั้น โดยการจัดกิจกรรมครั้งนี้รับรองว่าลูกค้าได้ทั้งความรู้ และของถูกใจกลับบ้านอย่างแน่นอน”

โดยเจ้าของนิยาม “ผู้หญิงที่สวย ควรสวยแบบธรรมชาติ” ผู้ที่เป็นทั้ง Makeup Artist และบิวตี้บล็อกเกอร์ชื่อดัง คุณรพี ชูสุวรรณ หรือ ฟลุ๊ค ALWAYSFLUKE เผยถึงเทรนด์การแต่งหน้าของซัมเมอร์นี้ว่า “ฟลุ๊คคิดว่าสีที่มาแรงในช่วงซัมเมอร์นี้คือ สีชมพู Rose Quartz และสีฟ้า Serenity แต่เทรนด์การแต่งหน้ายังเน้นความเป็นธรรมชาติอยู่ โดยให้ความสำคัญกับเบส เมคอัพ ที่บางเบา แต่สามารถอำพรางจุดบกพร่องบนผิวหน้าได้ดี ควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีความแมทท์ แต่ไม่ถึงกับด้าน และควรให้ความสำคัญกับเรื่องกันแดด ทั้งผิวหน้า และผิวตัว สำหรับน้ำหอมควรเลือกกลิ่นที่เบาสบาย ไม่ฉุน เมื่อพบกับอากาศร้อนครับ”

 

 

ด้านบิวตี้บล็อกเกอร์คนสวย คุณแพรวเพชร กาญจน์เกียรติกุล หรือ NINA BEAUTYWORLD แนะนำเครื่องสำอางที่สาวๆควรมีในหน้าร้อนนี้ว่า “บรอนเซอร์ หรือชิมเมอร์ที่เป็นไฮไลท์ เพราะปีนี้มาแน่ โดยฝรั่งจะมีคำที่เรียกว่า Sun-Kissed Skin แปลตรงตัวเหมือนผิวโดนแดดจุ๊บ ก็คือผิวแบบบ่มแดดนิดๆ พอโดนแดด จะดูเงาๆ โดยสาวๆ สามารถเอามาลงตรงบริเวณโหนกแก้ม สันจมูก ให้ผิวดูมีสุขภาพดี คนที่มีผิวขาวจะดูขาวโกลว์ ไม่ซีด ถ้าคนผิวสองสี จะได้ผิวแทนที่ดูโกลว์ จึงอยากให้มีไอเท็มแบบนี้ติดตัวไว้ เวลาโดนแดดซัมเมอร์ รับรองว่าสวยแน่นอน แนะนำเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นเนื้อฝุ่น เหมือนคล้ายๆบลัชออน เป็นเนื้อฝุ่นอัดแข็ง แล้วเราก็ใช้ปัด จะดูหน้าเงาๆ ไม่หนักหน้า และไม่ควรเป็นเนื้อครีม เพราะเวลาทาแล้วจะเหนอะผิวค่ะ”

 

 

บิวตี้บล็อกเกอร์สาวอารมณ์ดี คุณศรัณยา สาธุกิจชัย หรือ ทราย Feonalita แนะนำการเลือกผลิตภัณฑ์ให้เหมาะกับผิวในหน้าร้อนว่า “ช่วงหน้าร้อนแบบนี้ เน้นงานเผยผิวจะสวยกว่าการเน้นแต่งตาแรงๆ และควรใส่ใจเนื้อของรองพื้น เพราะอากาศในช่วงซัมเมอร์ ไม่ควรใช้รองพื้นเนื้อสัมผัสมันเยิ้ม เลือกแบบที่ปกปิดเล็กน้อยถึงปานกลาง เน้นให้ความเบาสบายกับผิว หรือสามารถช่วยบำรุงผิวได้ดี เช่น รองพื้นเนื้อลิขวิด เนื้อเจล หรือแบบคูชั่น ที่สำคัญควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่กันน้ำ และผสมสารป้องกันแสงแดดอย่างสม่ำเสมอ เพราะนอกจาก รองพื้นเยิ้มเป็นคราบแล้ว คงจะหนีไม่พ้นอายไลเนอร์ไหลเยิ้มเป็นแพนด้าค่ะ”

 

 

ด้านบิวตี้บล็อกเกอร์สาวสวย คุณนันทวรรณ พรชัยจันทร์เพ็ญ หรือ ทราย MHUNOIII แนะนำการบำรุงผิวให้สวยรับซัมเมอร์ว่า “ด้วยอากาศที่ร้อน อาจจะทำให้ผิวเกิดการระคายเคืองได้ ควรเลือกใช้สกินแคร์ที่ช่วยทำให้ผิวแข็งแรง หรือการมาส์คหน้าบำรุงผิวอาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง ก็สามารถช่วยให้ผิวฟื้นสภาพได้เร็วยิ่งขึ้น สำหรับคนผิวมันแนะนำว่าห้ามลืมใช้มอยส์เจอร์ไรเซอร์เด็ดขาด ผิวที่ชุ่มชื้นจะทำให้น้ำมันผิวน้อยลง ถ้าไม่ชอบทาหลายสเต็ปในตอนกลางวัน ลองเน้นเติมความชุ่มชื้นก่อนนอน ตื่นมาหน้าจะสดใส แต่งหน้าง่าย และไม่มันเยิ้มค่ะ”

 

 

ทางด้านบิวตี้บล็อกเกอร์สุดแซ่บ คุณจิรพร บูรณพงศ์ ซึ่งชอบมีคำปิดท้ายรีวิวว่า ป่านศรี ชะนีชี้เป้า หรือ สายป่าน SP SAYPAN ได้แนะนำเคล็ดลับการดูแลผิวในช่วงซัมเมอร์ว่า “เราต้องรู้จักสภาพผิวของตัวเอง และเลือกสกินแคร์ให้เหมาะกับสภาพผิว เช่น หน้าแห้ง, แต่งหน้าไม่ติด หรือ ผิวแห้งกร้าน ควรใช้สกินแคร์ที่เติมน้ำให้ผิว ถ้าหน้าเป็นสิว ควรรักษาสิวก่อน จึงจะใช้ไวท์เทนนิ่งได้ ควรฉีดน้ำแร่ก่อนลงสกินแคร์ทุกครั้ง เพราะจะช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น นำพาสกินแคร์เข้าสู่ผิวได้ดี และใช้หลังแต่งหน้าอีกครั้ง เพื่อเซตให้เมคอัพติดทน หลังล้างหน้า หรืออาบน้ำ ควรรีบบำรุงผิวภายใน 3 นาที เพราะเป็นช่วงเวลาที่ผิวจะได้รับการบำรุงดีที่สุด และสุดท้ายควรลงทุนกับครีมกันแดด เพราะสำคัญมาก ใครไม่ใช้ถือว่าผิด และคิดสั้นสุดๆ ควรเลือกที่มีเอสพีเอฟ 50+ กัน UVA/UVB และมี PA++++ ค่ะ”

 

 

ด้านบิวตี้บล็อกเกอร์ที่อยู่ในวงการมานาน แต่งหน้าแบบสบายๆ เป็นธรรมชาติ คุณพิมพ์ผกา มณี หรือ ป้าพิม PAPIM กล่าวว่า “การแต่งหน้าโดยรวมยังคงเป็นแบบบางเบา เมคอัพ โน เมคอัพ เน้นเผยผิว เคล็ดลับในการดูแลผิวของป้าพิม ยกให้ความสะอาดมาเป็นอันดับ 1 เสมอ เพราะผิวสะอาดเท่านั้น ที่จะสามารถเปิดรับการบำรุงผิวได้ดี ผลิตภัณฑ์ที่ชื่นชอบ และควรใช้ในซัมเมอร์นี้ ป้าพิมแนะนำ Skincare – YSL Top Secret Instant Moisture Glow, Elizabeth Arden Ceramide Capsule, Three Eye Care, Sulwhasoo First Care Activating Serum EX, Shiseido White Lucent, Tory Burch Lipstick, Lunasol Loose Powder และ Laneige BB Cushion ค่ะ”

 

 

เคล็ดลับดีๆแบบนี้ เป็นเพียงส่วนหนึ่งที่ทาง BEAUTY HALL หยิบยกมานำเสนอเท่านั้น ชวนมาติวสวยรับซัมเมอร์กับบิวตี้บล็อกเกอร์ที่คุณชื่นชอบ กับกิจกรรม “BEAUTY HALL SUMMER CAMP” พร้อมโปรโมชั่นรับลมร้อนสุดพิเศษ อาทิ เคาน์เตอร์ปกติ ลดสูงสุด 15% (เฉพาะวันที่ 25-29 กุมภาพันธ์, 1-2 และ 31 มีนาคม 2559), รับฟรีบัตรกำนัล และเงินคืนรวมสูงสุด 7,500 บาท จาก Beauty Hall และ Citibank, รับส่วนลดเพิ่ม/คะแนนสะสม/เงินคืนสูงสุด 15% และชุดของขวัญจาก SULWHASOO, ESTEE LAUDER, CLINIQUE และชุดเซ็ทราคาพิเศษจาก SK-II ตั้งแต่วันที่ 25 กุมภาพันธ์ – 30 มีนาคม ศกนี้ ที่ บิวตี้ ฮอลล์ เดอะมอลล์ ทุกสาขา, เอ็มโพเรียม ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์, เอ็มควอเทียร์ และพารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์

สาวกบิวตี้นิสต้า ห้ามพลาดกิจกรรมแบบเอ็กซ์คลูซีฟกับ 6 บิวตี้บล็อกเกอร์ชั้นนำของเมืองไทย สำรองสิทธิ์ล่วงหน้าได้ที่เคาน์เตอร์ Information แผนกบิวตี้ ฮอลล์ พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์ ด่วน! จำนวนจำกัด

 

ติดตาม women.truelife.com ได้ที่

FacebookTwitterInstagram

We are women’s best friend.

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง