รีเซต

ครั้งแรกกับคอลเลคชั่นยีนส์ “ISSUE JEANS 2022” การเดินทางครั้งใหม่ไร้กาลเวลา สนับสนุนความเท่าเทียม LGBTQIA+

ครั้งแรกกับคอลเลคชั่นยีนส์ “ISSUE JEANS 2022” การเดินทางครั้งใหม่ไร้กาลเวลา สนับสนุนความเท่าเทียม LGBTQIA+
pommypom
22 มิถุนายน 2565 ( 15:30 )
227

     ไม่ว่ากระแสของวงการแฟชั่นจะเปลี่ยนไปในทิศทางไหนก็ตาม แบรนด์แฟชั่นแถวหน้าของเมืองไทยอย่าง ISSUE THAILAND (อิชชู่ ไทยแลนด์) ยังคงสนุกกับการสร้างสรรค์ไอเดียให้กับเสื้อผ้าแฟชั่น และกลายเป็นไอเทมฮิตที่มีดีไซน์ใหม่ๆ ออกมาให้เหล่าสายแฟ (ชั่น) เลือกสรรอยู่เสมอ ล่าสุด ISSUE เปิดตัวไลน์สินค้าใหม่เป็นครั้งแรก กับคอลเล็กชันยีนส์สุดเท่ “ISSUE JEANS 2022” ที่ถ่ายทอดการเดินทางครั้งใหม่โดยหยิบนิยามที่ ‘ไร้กาลเวลา’ มาเป็นแรงบันดาลใจในการรังสรรค์เสื้อผ้าให้กลายเป็นไอเทมชิ้นโปรดตลอดกาล

 

     ‘โรจ-ภูภวิศ กฤตพลนารา’ ครีเอทีฟไดเรกเตอร์และผู้ก่อตั้งแบรนด์ ISSUE THAILAND ผู้คร่ำหวอดอยู่ในวงการแฟชั่นมามากกว่า 24 ปี มองเห็นถึงการกลับมาอีกครั้งของแฟชั่นสุดคลาสสิคอย่าง ‘ยีนส์’ จึงได้ไอเดียในการออกแบบคอลเล็กชัน “ISSUE JEANS 2022” ซึ่งนับเป็นคอลเล็กชันยีนส์ครั้งแรกภายใต้แบรนด์ ISSUE มาผสมผสานแนวคิดที่ ‘ไร้กาลเวลา’ (TIMELESS) ไม่ว่ายุคสมัยไหนก็ไม่มีเอ๊าท์ และหยิบจับแมทช์ง่ายเข้ากับทุกไลฟ์สไตล์ ด้วยการสร้างแพทเทิร์นรูปทรงแบบคลาสสิค เน้นความเรียบง่าย แต่แฝงไว้ด้วยความเท่ และความสนุกซุกซนอย่างมีสไตล์ในแบบของ ISSUE ประกอบด้วยยีนส์แบบเรดี้ทูแวร์หลากดีไซน์ มีทั้งชายและหญิง ได้แก่

 

 

     กางเกงยีนส์ผู้ชาย มี 2 รุ่น 2 สี ได้แก่ รุ่น THOMUS JEANS กางเกงยีนส์สีเข้ม ดูทะมัดทะแมง เพิ่มดีเทลด้วยจีบหน้า และรุ่น TOM JEANS กางเกงยีนส์สีอ่อน ในสไตล์เรียบง่ายแต่คลาสสิค

 

 

     กางเกงยีนส์ผู้หญิง มี 3 รุ่น 2 สี ได้แก่ รุ่น JESSICA JEANS กางเกงยีนส์เข้ารูป ขาม้าวินเทจที่กำลังกลับมาได้รับความนิยม แม้แต่นางแบบรันเวย์ระดับโลกก็หยิบมาสวมใส่อีกครั้ง, รุ่น MARIYA JEANS กางเกงยีนส์สีอ่อน ทรงตรง ไอเทมสุดคลาสสิคที่ต้องมีติดตู้ และรุ่น EMMA JEANS กางเกงยีนส์สีเข้ม ขาตรงทรงทอมบอย ที่แอบเพิ่มความเป็นเฟมินีนด้วยปลายขาม้าแบบปล่อย

 

 

     นอกจากนี้ ในคอลเล็กชันนี้ยังมี เดรสเชิ้ต (DRESS SHIRT) ที่สามารถสวมใส่ในชุดเดียวจบ หรือสวมคลุมทับที่ไม่ว่าจะแต่งแบบไหนก็หล่อสวยชิคได้ง่ายๆ, เสื้อบราท็อป (BRA TOP) ไอเท็มสำคัญสำหรับผู้หญิง โชว์ความมีเสน่ห์ในตัวคุณแบบสวยเก๋ครบจบในตัวเดียว ใส่แมทช์กับยีนส์ทรงเท่ๆ เพิ่มความเซ็กซี่ที่ดูเป็นสาวมั่น และยังได้นำไหมพรมมาทักทอเป็นเดรสในแบบซีทรูเชื่อมต่อกับบรายีนส์ หยิบมาใส่คลุมบิกินี่ ดูเซ็กซี่ได้อีกแบบ, คอลลาร์ ยีนส์ (COLLAR JEANS) ผูกโบว์ด้านหน้าดีไซน์เก๋เพิ่มลุคสุดน่ารัก ใส่ได้ในวันสบายๆ มีให้เลือกทั้ง ยีนส์สีเข้มและสีอ่อน รวมถึงเทรนด์แฟชั่นกันแดดเก๋ๆ อย่าง หมวกแก๊ป (CAP) และ หมวกบัคเก็ต (BUCKET HAT) พร้อมปักโลโก้แบรนด์ไว้ด้านหน้า หมวกทรงฮิตตลอดกาล ถือเป็นอีกหนึ่งซิกเนเจอร์ไอเทมของ ISSUE เหมาะกับการสวมใส่ในชีวิตประจำวัน

     เรียกได้ว่า ‘ยีนส์’ เป็นเครื่องแต่งกายที่ไม่เลือกเพศ ด้วยแพทเทิร์นและสไตล์สามารถสวมใส่ได้ง่ายและในโอกาสที่ช่วงเดือนมิถุนายน 2565 เป็น 'Pride Month' หรือ เดือนแห่งการเฉลิมฉลองความหลากหลายทางเพศ  ISSUE ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งส่งต่อพลังใจสนับสนุนความเท่าเทียมกันในสังคม และเพื่อเป็นการตอบแทนสังคม โดยจะนำรายได้ 20% ของยอดขายทั้งหมดจากการจำหน่ายคอลเลคชั่น ISSUE JEANS 2022 และ Selected Items ตลอดเดือนมิถุนายนนี้ ร่วมสมทบทุนองค์กรเพื่อสนับสนุนสิทธิความเท่าเทียมกันในสังคมของกลุ่ม LGBTQIA+ 

     พร้อมกันนี้ เหล่าคนดัง อาทิ ตั้ม - วราวุธ โพธิ์ยิ้ม, ซานิ - นิภาภรณ์ ฐิติธนการ, มิเรียม ศรพรหมมาศ, ไอด้า - ไอรดา ศิริวุฒิ ยังได้ร่วมแสดงความเป็นตัวเองอย่างเต็มที่มีสไตล์ ผ่านคอลเล็กชันยีนส์เท่สุดคูล “ISSUE JEANS 2022” ที่หยิบยีนส์มามิกซ์แอนด์แมทช์ได้อย่างลง เป็นอีกหนึ่งไอเดียสำหรับคนที่กำลังมองหาลุคใหม่ๆ พร้อมสนุกกับการแต่งตัวในทุกวันได้เป็นอย่างดี

     สำหรับคอลเล็กชันยีนส์ “ISSUE JEANS 2022” มีวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ร้าน ISSUE THAILAND ทุกสาขา หรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ Website : issuethailand.online, Lazada : ISSUE Official Store หรือ Line Official Account : @issuethailand และสามารถติดตามข่าวสารและความเคลื่อนไหว ISSUE THAILAND ก่อนใครได้ที่ Facebook: ISSUE THAILAND Official

บทความที่เกี่ยวข้อง