รีเซต

พีพี กฤษฏ์ ขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์ Balenciaga คนแรกจากเอเชีย!

พีพี กฤษฏ์ ขึ้นแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์ Balenciaga คนแรกจากเอเชีย!
FaiiNatnista
2 สิงหาคม 2566 ( 13:30 )
243

     เป็นครั้งแรกของ Balenciaga ในการประกาศเปิดตัว Isabelle Huppert และ พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร (PP Krit Amnuaydechkorn) ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์  Issabelle และพีพี กฤษฏ์เป็นตัวแทนของ Balenciaga ที่ทันสมัย ผ่านผลงานสร้างสรรค์ ค่านิยม และแนวทางการใช้ชีวิต

 

 

     Isabelle Huppert เป็นหนึ่งในแบบอย่างที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ไม่ว่าจะเป็นด้านฝีมือการแสดงของเธอ และการเป็นสมบัติของชาติฝรั่งเศส Isabelle ปรากฏตัวในภาพยนตร์และรายการโทรทัศน์กว่า 130 เรื่อง มีสถิติเป็นนักแสดงหญิงที่มีผลงานภาพยนตร์เข้าประกวดอย่างเป็นทางการในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์มากที่สุด นอกจากนี้เธอยังแสดงละครเวทีมากมายหลายเรื่อง ซึ่งได้รับรางวัลสำคัญมากกว่า 100 รายการ และชนะรางวัลไปถึง 11 รายการ

 

 

     Isabelle Huppert เป็นที่ยอมรับในระดับสากล ไม่เพียงแต่ในด้านความสามารถ แต่ยังรวมไปถึงไหวพริบอันชาญฉลาดและสไตล์ด้วย Issabelle กล่าวถึงการเป็นแอมบาสเดอร์ในครั้งนี้ว่า “Balenciaga บอกเล่าเรื่องราวของความหลงใหลและการทุ่มเทให้กับงานศิลปะ ซึ่งฉันเชื่อเสมอว่าแฟชั่นเป็นศิลปะแขนงหนึ่ง และฉันยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของเรื่องราวนี้ค่ะ” Isabelle Huppert ร่วมงานกับ Balenciaga เป็นครั้งแรก ในเดือนกรกฎาคม ปี 2021 หลังจากนั้นไม่นาน Isabelle ก็กลายเป็น Friend of the House ซึ่ง Isabelle เข้าร่วมในแคมเปญและรับชมแฟชั่นโชว์หลายรายการ ตั้งแต่การนำเสนอคอลเล็กชั่นเสื้อผ้า ready-to-wear ตลอดไปจนถึงคอลเล็กชั่นกูตูร์ อีกทั้ง Isabelle ปรากฏตัวในแคมเปญล่าสุดอย่าง Winter 23 ซึ่ง Isabelle ไม่เพียงแค่โพสต์ท่าถ่ายแบบเท่านั้น แต่ยังมีการแสดงแบบด้นสดในฉากที่ตลกขบขันอีกด้วยแค่โพสต์ท่าถ่ายแบบเท่านั้น แต่ยังมีการแสดงแบบด้นสดในฉากที่ตลกขบขันอีกด้วย

 

 

     พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร (PP Krit Amnuaydechkorn) เป็นนักแสดงผู้ได้รับรางวัล นักร้อง และนายแบบ พีพีเป็นไอคอนของประเทศไทยที่ซึ่งบ้านเกิดรวมไปถึงทั่วโลก ผ่านบทบาทในละครโทรทัศน์และเพลงป๊อปที่สดใสและร่าเริง พีพีได้รับรางวัลการแสดงและนักแสดงหน้าใหม่หลายรางวัล รวมถึงรางวัล Asian Star Prize จากงานประกาศรางวัล Seoul International Drama Awards โดยพีพีได้เข้าร่วมชมการนำเสนอคอลเล็กชั่นเสื้อผ้า ready-to-wear และคอลเล็กชั่นกูตูร์ครั้งล่าสุดของ Balenciaga และพร้อมที่จะร่วมมือกับแบรนด์ในโปรเจกต์ที่กำลังจะมาถึงนี้ “ตั้งแต่เริ่มต้น” พีพีกล่าวว่า “Balenciaga ดึงดูดความสนใจของพีด้วยความคิดสร้างสรรค์ และวิสัยทัศน์ทางจริยธรรม ในฐานะศิลปิน การสร้างสรรค์ของ Balenciaga ทำให้เราสามารถแสดงตัวตน และบุคลิกภาพที่แท้จริงต่อโลกนี้ และในช่วงเวลาที่ภาคภูมิใจที่สุดในเส้นทางอาชีพ Balenciaga เป็นเพื่อนร่วมทางที่พีเลือกเสมอ พีรู้สึกเป็นเกียรติและยินดีที่จะได้เริ่มต้นการเดินทางที่น่าตื่นเต้นนี้ในฐานะแอมบาสเดอร์ของ Balenciaga ครับ”

บทความที่เกี่ยวข้อง