รีเซต

วนัช เฟิร์ส อาณาจักรเว้ดดิ้งแห่งใหม่ย่านลาดพร้าว สำหรับบ่าวสาวทันสมัยยุค 4.0

วนัช เฟิร์ส อาณาจักรเว้ดดิ้งแห่งใหม่ย่านลาดพร้าว สำหรับบ่าวสาวทันสมัยยุค 4.0
Faii_Natnista
16 มีนาคม 2563 ( 17:30 )
426

     นาทีนี้ต้องยกนิ้วให้สองผู้บริหารคนเก่งแห่งวงการเว้ดดิ้งไทย สรรค์ สุดเกตุ และ ณภัทร์ นิยมแย้ม แห่งห้องเสื้อชุดแต่งงานสุดหรู วนัช กูตูร์ และ วาริช สูท ที่ยอมสวนกระแสเศรษฐกิจขาลงทุ่มงบกว่า 20 ล้าน รุกตลาดเว้ดดิ้งไทยและเดินหน้าขยายธุรกิจแบบเต็มสูบด้วยการเปิดอาณาจักรเว้ดดิ้งที่ใหญ่ที่สุดย่านใจกลางลาดพร้าวภายใต้ชื่อ วนัช เฟิร์ส เพื่อตอกย้ำความสำเร็จการให้บริการชุดแต่งงานที่ครบวงจรมากที่สุดในตอนนี้ และแน่นอนว่าการให้บริการนั้นพรีเมียมสูงสุดถึงระดับ VVIP ที่สามารถรองรับได้ทุกระดับความต้องการในแบบที่ลูกค้าพึงพอใจที่มีให้เลือกทั้งชุดไทยและสากลที่สามารถออกแบบได้ตรงตามใจและละเอียดประณีตขั้นสุดในทุกขั้นตอนด้วยช่างฝีมือระดับต้นๆของเมืองไทย และด้วยการบริการที่มีให้เลือกหลากหลายระดับตามความต้องการของลูกค้า คาดว่าปีหน้าจะมีลูกค้าเข้ามาใช้บริการกับทางห้องเสื้อในเครือทั้งสามแห่งเพิ่มขึ้นกว่าในปีที่ผ่านมา 2-3 เท่าตัวเลยทีเดียว

 

 

     สรรค์ สุดเกตุ ได้กล่าวถึงการเปิด ห้องเสื้อ วนัช เฟิร์ส ในครั้งนี้ว่า “หลังจากที่เราเปิดตัว ห้องเสื้อ วนัช กูตูร์ มาได้ 5-6 ปี เราก็ได้เปิดห้องเสื้อเจ้าบ่าวแห่งแรกในไทยขึ้นมาเมื่อปีที่แล้วชื่อ วาริช สูท และล่าสุดก็ ห้องเสื้อ วนัช เฟิร์ส ที่เรามีห้องเสื้อถึง 3 แห่งในย่านลาดพร้าวนั้น เพราะมีความตั้งใจที่อยากสร้างอนาจักรเว้ดดิ้งของเราเองที่มีความแตกต่าง มีความโมเดิร์นและเหมาะกับเจ้าบ่าวเจ้าสาวยุคใหม่ในตอนนี้ และเน้นการให้บริการที่มีให้เลือกหลากหลายระดับเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าให้มากที่สุด

 

 

     และสำหรับ ห้องเสื้อ วนัช เฟิร์ส เป็นห้องเสื้อที่เราตั้งใจให้เป็นห้องเสื้อระดับเวิลด์คลาส เพื่อยกระดับการบริการเพื่อรองรับลูกค้าระดับ VVIP ซึ่งลูกค้าที่มาใช้บริการของเรานั้นมีทั้งไทยและต่างประเทศ และลูกค้าบางท่านก็เป็นบุคคลสำคัญที่มีตำแหน่งสูงถึงระดับเจ้าหญิงอีกด้วย แน่นอนว่าความพิเศษนอกจากการออกแบบห้องเสื้อให้ดูมีความหรูหราอย่างเหนือระดับแล้ว วัสดุและเนื้อผ้าที่นำมาใช้ในการตัดชุดล้วนแล้วถูกคัดสรรค์ระดับพรีเมียมสูงสุดเท่านั้น ผลงานทุกชิ้นถูกออกแบบให้เหมาะกับลูกค้าเฉพาะรายบุคคลโดยลูกค้าจะมีส่วนร่วมในการออกแบบด้วย ซึ่งชุดแต่งงานแต่ละชุดที่ออกแบบมานั้นจึงมีความสวยงดงามและแสดงถึงความเป็นตัวตนของเจ้าสาวเจ้าบ่าวแต่คนออกมาได้อย่างดี แต่ทั้งนี้ก็ยังคงเอกลักษณ์ของงานดีไซน์ในแบบที่เป็นตัวเราอยู่ด้วย ซึ่งในความเป็นตัวเรานี้เองได้กลายเป็นจุดขายที่ทำให้วันนี้เรามีลูกค้ามาใช้บริการตลอด 6 ปี ที่ผ่านมา มากกว่า 5,000 คู่เลยทีเดียว”

     สำหรับใครที่ต้องการชุดแต่งงานระดับเฟิร์สคลาสที่จะเนรมิตให้คุณสวยสง่ายืนหนึ่งที่สุดในงาน สามารถติดต่อสอบถามเข้ามาได้ที่ ห้องเสื้อ วนัช เฟิร์ส บ้านเลขที่ 1 ซ.ลาดพร้าว 50

 

บทความที่เกี่ยวข้อง