7 สมุนไพรเสริมสร้างภูมิคุ้มกันในยุคโควิด-19

7 สมุนไพรเสริมสร้างภูมิคุ้มกันในยุคโควิด-19
Faii_Natnista
1 กันยายน 2563 ( 16:00 )
92

     ยุคนี้ใครๆ ก็อยากแข็งแรงสุขภาพดี อยู่รอดปลอดภัยในยุค โควิด-19 ที่คนไทยและทั่วโลกต้องปรับเปลี่ยนการใช้ชีวิตในรูปแบบของ Social Distancing และแบบ “New normal” ลดการสัมผัส การใกล้ชิด ลดกิจกรรมทางสังคม โดยเฉพาะการรับประทานอาหารในช่วงยุค COVID-19 ที่ต้องปรับตัวเพราะคนทานอาหารนอกบ้านลดลง เลือกทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ปรับพฤติกรรมหันมาดูแลสุขภาพกันมากขึ้นทั้งออกกำลังกาย ทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร วิตามินต่างๆ หรือ ปรึกษาแพทย์เพราะไม่อยากป่วย ปุ๊กกี้ - สินีนารถ เองตระกูล แห่ง บีบี คลินิก ขอแนะนำการเลือกทานสมุนไพรเพื่อเพิ่มความแข็งแรงและสุขภาพดีในยุค โควิด -19 ดังนี้

 

 

     สารสกัดมังคุด ช่วยเพิ่ม Th17 เซลล์เม็ดเลือดขาวภูมิคุ้มกัน กำจัดเชื้อไวรสและป้องกันไม่ให้ไวรัสเข้าสู่เซลล์ และรักษาสมดุลเม็ดเลือดขาว มีสารต้านต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวสุขภาพดีแข็งแรง

 

 

     ผงตังถั่งเช่า สมุนไพรอายุวัฒนะระดับฮ่องเต้ ฟื้นฟูตับ ไต และปอด ลดการอ่อนเพลีย ลดระดับน้ำตาลในเลือด กระตุ้นการไหลเวียนเลือด ปรับสมดุลฮอร์โมน บำรุงสุขภาพระยะยาวช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกัน

 

 

     เห็ดหลินจือ บำรุงร่างการและช่วยเพิ่มเซลล์ที่ทำหน้าที่จับกินเชื้อไวรัสต่างๆ และเสริมสร้างกำลังให้ภูมิคุ้มกันอยู่ในระดับสมดุล ลดภูมิแพ้ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลดความดันโลหิต บำรุงประสาท สมอง และหัวใจ

 

 

     สารสกัดพลูคาว ยับยั้งการเติบโตของเซลล์มะเร็ง เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ยับยั้งการแบ่งตัวของเชื้อไวรัสและแบคทีเรีย และต้านการอักเสบ

 

 

     สารสกัดกระเทียม ลดคอเลสเตอรอลและลดไขมัน ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทานให้แก่ร่างกาย ปรับสมดุล เสริมสร้างการเจริญเติบโตของเนื้อเยื่อในร่างกาย กระตุ้นให้ระบบภูมิคุ้มกันทำงานโดยปกติ

 


     สารสกัดมะขามป้อม วิตามินซีธรรมชาติที่สามารถดูดซึมได้ดีกว่าวิตามินสังเคราะห ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ บำรุงผิวพรรณ

 

 

     เบต้ากลูแคนจากยีสต์ ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้เม็ดเลือดขาวทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมกำจัดเชื้อไวรัส สมานแผล กระตุ้นภูมิคุ้มกัน

 

 

     มาร่วมปกป้องดูแลตัวเองและคนที่คุณรักให้ห่างไกลโรคด้วยการทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ และมีประโยชน์ปลอดภัยต่อร่างกายในทุกๆ วัน พักผ่อนให้เพียงพอ รวมถึงการออกกำลังกาย หรือทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เพื่อสร้างภูมิคุ้มกันให้กับตนเอง โดยเฉพาะช่วงวิกฤตโควิด-19 รายละเอียดเพิ่มเติม Facebook : SI-7 เจ็ดจักรพรรดิสมุนไพร เสริมภูมิคุ้มกัน

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง