5 ไอเท็มเด็ด เปลี่ยนผมเสียเป็นผมสวย ในราคาสบายกระเป๋า

5 ไอเท็มเด็ด เปลี่ยนผมเสียเป็นผมสวย ในราคาสบายกระเป๋า
Sirigunya
1 มีนาคม 2560 ( 17:23 )
5.8K

สำหรับสาวๆ ที่ชอบเข้าร้านทำผมบ่อยๆ ไม่ว่าจะทำสีหรือดัดผมโดยใช้ความร้อน ก็อาจจะทำให้เส้นผมแห้งเสียและชี้ฟูได้ วันนี้เราเลยรวบรวมไอเท็มของดีราคาไม่แพง ทั้งทรีทเม้นท์และเซรั่มบำรุงเส้นผม สำหรับการฟื้นฟูผมเสียและกู้ผมสวยของสาวๆ กลับคืนมา จะมีตัวไหนน่าโดนบ้าง ไปดูกันเลยค่าาา

 

1. L’oreal Extraordinary oil 50 ml. ( 159 บาท )

Oil serum บำรุงผมตัวดังของลอรีอัล ที่มีสารสกัดจากน้ำมันดอกไม้ ให้กลิ่นหอมธรรมชาติ บำรุงผมที่แห้งเสียจากความร้อน ใช้หลังจากสระผมตอนผมแห้งหมาดๆ จะช่วยให้ผมนุ่มลื่น สลวยไม่พันกัน แถมไอเท็มเด็ดตัวนี้ยังติด the best of the year ของ สายป่าน บิวตี้บล็อกเกอร์คนดังอีกด้วย อย่างนี้สาวๆ ต้องตามไปจัดกันแล้วล่ะค่า

 

2. CP-1 Ceramide Treatment Protein repair system 25 ml. ( 229 บาท )

ทรีทเม้นท์บำรุงเส้นผม ที่จะทำให้ผมนุ่มสลวยได้ในชั่วข้ามคืน จากแบรนด์สัญชาติเกาหลี กับ ผลิตภัณฑ์สุดฮิต CP-1 Ceramide Treatment Protein repair ที่มีรีวิวถึงความดีงามออกมากันอย่างมากมาย รวมทั้ง packaging ดีไซน์เก๋ไก๋คล้ายหลอดฉีดยา ยิ่งเพิ่มความน่าใช้เข้าไปอีก แล้วที่สำคัญเหล่ากูรูความงามก็ออกมาคอนเฟิร์มกันแล้วล่ะค่ะว่า มันดีจริงจริ๊งงง

 

โพสต์ที่แชร์โดย PIMTHA (@pimtha) เมื่อ

โพสต์ที่แชร์โดย @spsaypan เมื่อ

โพสต์ที่แชร์โดย Pang Kirarista キラリ (@kirarista) เมื่อ

 

3. Oriental Princess Cuticle Hair Treatment 125 ml. ( 295 บาท )

มาทางฝั่งแบรนด์คนไทยกันบ้าง สำหรับ Oriental Princess ก็มีผลิตภัณฑ์ตัวเด็ดอย่าง Cuticle Hair Treatment ที่ทำมาเพื่อแก้ปัญหาผมแห้งเสียโดยเฉพาะ แถมยังผสมสารป้องกันแสงแดด ให้ความชุ่มชื่นด้วยน้ำมันที่สกัดจากพืชพรรณธรรมชาติ พร้อมแก้ปัญหาผมแตกปลาย โดยใช้ชโลมผมตอนที่แห้งหมาดๆ สำหรับสาวๆ คนไหนที่ชอบทำผมบ่อยๆ ก็ควรมีติดโต๊ะไว้สักขวดนะคะ

โพสต์ที่แชร์โดย Oriental Princess (@orientalprincesssociety) เมื่อ

4. LUCIDO-L ARGAN OIL 60 ml. ( 330 บาท )

ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมแบรนด์ดังจากญี่ปุ่น กับไอเท็มเด็ดที่เหล่าบล็อกเกอร์งัดออกมารีวิวกัน อย่าง LUCIDO-L ARGAN OIL เซรั่มอาหารผมที่มีส่วนผสมหลักอย่างอาร์แกนออยล์ เนื้อออยล์บางเบาช่วยทำให้เส้นผมนุ่มลื่น พลิ้วสวย รวมถึงกลิ่นที่หอมละมุนละไม เพิ่มความน่าใช้คูณสิบ ไม่ทิ้งความเหนอะหนะ แถมยังเห็นผลทันทีหลังจากการใช้เพียงครั้งแรก อย่างนี้ไม่โดนไม่ได้แล้ววว

 

โพสต์ที่แชร์โดย LUCIDO-L Singapore (@lucidolsg) เมื่อ

โพสต์ที่แชร์โดย LUCIDO-L Singapore (@lucidolsg) เมื่อ

 

5. Mooi Keratin Hair Treatment 300 g. ( 490 บาท )

ทรีทเม้นท์บำรุงเส้นผม ด้วยส่วนผสมจากเคราตินเข้มข้น ใช้หมักทิ้งไว้ 20-30 นาที ช่วยให้ผมที่แห้งเสียกลับมามีสุขภาพดีอีกครั้ง เห็นราคาทีแรกอาจจะคิดว่าแพงนะคะ แต่ดูที่ปริมาณแล้วก็ถือว่าถูกมากๆ แถมทาง Mooi ยังเคลมมาอีกว่า สามารถลดการชี้ฟูได้ถึง 95% โดยเคราตินเนี่ยจะช่วยให้ผมของสาวๆ ดูมีน้ำหนักและยังทำให้เส้นผมตรงสลวยขึ้นอีกด้วย แอบกระซิบว่า บล็อกเกอร์สาวคนดังอย่าง นุ่น นบลัก ก็ออกมาการันตีแบรนด์นี้อีกเสียงด้วยละจ้า

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

แก้ปัญหาผมเสีย ด้วย 6 สูตรหมักผมจากมะนาว ผมสวยได้ไม่ต้องจ่ายแพง

ติดตาม women.trueid.net ได้ที่

FacebookTwitterInstagram

 

และ แอพพลิเคชั่น TrueID

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/iwNM6R
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/NLsHlJ

We are women’s best friend.

บทความที่เกี่ยวข้อง