เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

Mix & Match 5 ลุค 5 สไตล์ สวยเป๊ะแบบไม่ซ้ำใคร ไม่ซ้ำวัน!

Mix & Match 5 ลุค 5 สไตล์ สวยเป๊ะแบบไม่ซ้ำใคร ไม่ซ้ำวัน!
Faii_Natnista
31 ตุลาคม 2562 ( 11:00 )
212
1

     เสื้อผ้ามีเต็มตู้ แต่ไม่รู้จะมิกซ์แอนด์แมทช์ยังไงดี ให้สวยไม่ซ้ำวัน มาค่ะ! วันนี้เรามีไอเดีย Mix & Match เสื้อผ้า 5 ลุค 5 สไตล์ มาให้สาวๆ ได้ลองไปแมทช์ตามกันค่ะ มีครบทั้งลุคเท่ๆ สวยหวาน ไปจนถึงเรียบหรูดูแพงพร้อมออกงาน ใครอยากได้ลุคใหม่ๆ ไม่ซ้ำใคร มาลองแต่งตามกันเลย!

 

 

Mix & Match ลุคที่ 1 ไปออฟฟิศก็ชิคได้!

     เปิดตัวด้วยลุคที่เอาใจสาวออฟฟิศบอกเลยว่าใส่แล้วชิคสุด กับเสื้อปาดไหล่และกางเกงขายาวเอวสูง สวยเป๊ะครบเซ็ตแบบไม่ต้องคิดเยอะ หากระเป๋าดีๆสักใบมาถือเพื่อเพิ่มความสวย Complete look ด้วยรองเท้าเรียบๆ แบบมินิมอลโทนสีนู้ด สวยแบบเบาๆ แค่เดินข้างใครคือตายเรียบ บอกเลยว่าเอาอยู่ !

 

Photo credit : IG : @hounddown.bkk @rainbo_bag @moodymermaid.store

 

Mix & Match ลุคที่ 2 ลุคคุณหนูแพงๆ แบบมินิมอล

     ตามมาด้วยลุคคุณหนูดูแพงที่ดูจะมินิมอลแต่ความสวยไม่มินิมอลนะค้า ด้วยเสื้อเชิ้ตโทนนู้ดลายเส้นดอกไม้ มาพร้อมกระโปรงเรียบๆ เพิ่มความคุณหนูอีก 1 สเต็ปด้วยสร้อยคอจี้เล็กๆ คิ้วท์ๆ และรองเท้าที่บอกเลยว่าสีสวยและใส่สบายมากกก พร้อมดีเทลดอกกุหลาบ สวยจบพร้อมออกไปเดินสวยๆ แล้วค่า

 

Photo credit : IG : @with.it.store @mina_jewelss @choushoes

 

Mix & Match ลุคที่ 3 สวยเท่ไม่เหมือนใคร

     ลุคเท่ๆ ที่ใส่ยังไงก็รอด ใส่ได้ทุกวันแบบไม่มีเอ้าท์เลยจ้า ด้วยเสื้อเชิ้ตสไตล์เกาหลีใส่สบาย แมทช์กับกางเกงยีนส์ขาสั้นทรงสวยๆ สำหรับใครที่ต้องการความสวยเท่ที่มากขึ้น แนะนำต่างหูดีไซน์ไม่เหมือนใคร พร้อมหยิบกระเป๋าเรียบๆ ใบเล็กๆ มาถือสักใบ บอกเลยว่าใครใส่ก็รอดปังสุดๆ !

 

Photo credit : IG : @nudeaholic @20denim @dararose.store @dallar_jewelry

 

Mix & Match ลุคที่ 4 ลุคออกงานเรียบหรูดูแพง

     สำหรับใครที่มีแพลนจะออกงานต้องนี่เลยค่า ใส่แล้วออร่าพุ่งยิ่งใส่ยิ่งปังแน่นอนกับเดรสที่มีดีเทลผูกปลายข้างนึงเพิ่มความเซ็กซี่เล็กๆ ใส่ยังไงก็เกิด เลือกหยิบต่างหูที่เรียบหรูดูแพงมาเติมเต็มลุคหรือใครจะเพิ่มเป็นสร้อยคออีกสักเส้นก็เริ่ด เพิ่มความเป๊ะด้วยรองเท้าส้นสูงที่หรูหรามีระดับ ที่ทำให้คุณสวยปังได้ทุกที่ทุกเวลา

 

Photo credit :IG : @Missmodern Boutique @Risara jewelry @Your_shoes

 

Mix & Match ลุคที่ 5 ลุตหวานๆ แต่แอบเซ็กซี่

     วันไหนอยากได้ลุคหวานๆ ชิลๆ ใส่เดรสสีขาวมีดีเทลเพิ่มความน่ารักแบบเซ็กซี่ เติมเต็มลุคนี้ด้วยกระเป๋าเป้ทรงสวย ปิดจบด้วยรองเท้าสีครีมหรือสีดส้นไม่สูงมากเดินสบายย บอกเลยว่าสวยเป๊ะทุกองค์ศาแน่นอนค่า

 

Photo credit IG : @tallulahofficia @krizshoes @savagediners.official

 

     สำหรับสาวๆ ที่มองหาเสื้อผ้าแฟชั่นเก๋ๆ เพื่อ Mix & Match 5 ลุค 5 สไตล์ สามารถมาช้อปปิ้งได้ที่งาน TGIF Market ที่ Central Plaza Lardprao 31 ต.ค. – 3 พ.ย. นี้ รับรองว่าช้อปเพลินกับแบบจุใจแน่นอนค่าา

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง