รีเซต

MARC JACOBS เปิดตัว PERFECT EAU DE TOILETTE กลิ่นหอมแนวเฟรชฟลอรัลแบบฉบับสาวยุคใหม่

MARC JACOBS เปิดตัว PERFECT EAU DE TOILETTE กลิ่นหอมแนวเฟรชฟลอรัลแบบฉบับสาวยุคใหม่
FaiiNatnista
22 มีนาคม 2566 ( 16:00 )
126

     MARC JACOBS (มาร์ค เจคอบส์) แนะนำความหอมครั้งใหม่ในคอลเลคชั่น “PERFECT” กับ PERFECT EAU DE TOILETTE เผยกลิ่นหอมแนวเฟรชฟลอรัลอันเปล่งประกายเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองความเป็นตัวเองในแบบฉบับหญิงสาวยุคใหม่ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยอิสระ ความสุข สนุก สดใส โดยเปิดตัวตามหลังรุ่นพี่อย่าง PERFECT EAU DE PARFUM และ PERFECT INTENSE มาแบบไม่ให้สาวก MARC JACOBS ต้องรอนาน ซึ่งน้ำหอม EAU DE TOILETTE ใหม่ล่าสุดนี้ยังคงได้แรงบันดาลใจมาจากแนวคิด “I AM PERFECT AS I AM” ที่มาร์ค เจคอบส์ สะท้อนตัวตนของเขาไว้บนรอยสัก “PERFECT” ที่ข้อมือ เพื่อเตือนใจตนเองเสมอว่า ‘เป็นตัวเราเนี่ยแหละ เพอร์เฟคแล้ว’ โดยครั้งนี้กลับมาพร้อมกลิ่นหอมสดชื่นและสีสันใหม่ที่ผ่านการตีความอย่างละเอียดลึกซึ้งขึ้นเพื่อให้เข้าถึงความเป็น #PERFECTASIAM อย่างแท้จริง

 

 

     น้ำหอม PERFECT EAU DE TOILETTE ได้มาสเตอร์เพอร์ฟูมเมอร์ DOMITILLE MICHALON-BERTIER ที่รังสรรค์
ความหอมมีชีวิตชีวาของหมู่มวลดอกไม้ไว้ตั้งแต่ปฐมบทมาสานต่อภารกิจอีกครั้งในเวอร์ชั่นที่ถูกยกระดับให้สดชื่นและ
ผ่อนคลายกว่าเดิม โดยหยิบเอากลิ่นหอมเอกลักษณ์ที่เปรียบเสมือนช่อบูเก้สีขาวแสนบริสุทธิ์จากขวดดั้งเดิมมาทวิสต์ผสานความโมเดิร์นให้ออกมาลงตัวอย่างไม่คาดคิด โดยกลิ่นหอมใหม่ของดอกไม้อันชัดเจนนี้เหมาะสำหรับผู้หญิงทุกคนที่รู้จักรักตัวเองและให้ความสำคัญกับตนเองเป็นอันดับหนึ่ง ซึ่งนับเป็นอีกหนึ่งเจตนารมณ์ที่มาร์ค เจคอบส์ตั้งใจสื่อสารกับผู้หญิงทั่วโลกผ่านน้ำหอมขวดสวยนี้

    เปิดสัมผัสแรกด้วยส่วนผสมจากเครื่องเทศของพริกไทยสีชมพู (PINK PEPPERCORN) จับคู่กลิ่นหอมกับโพลีโกนัม (POLYGONUM) มอบผลลัพธ์ความหอมที่เปล่งประกาย ร่าเริง และสะอาด เข้ากันได้ดีกับฮาร์ทโน๊ตสดใสของดอกแดฟโฟดิลขาว (WHITE DAFFODIL) ซึ่งอบอวลอยู่ในใจกลาง ก่อนปิดท้ายด้วยกลิ่นนุ่มลึกสไตล์วู้ดดี้จากไม้ซีดาร์ (CEDARWOOD) ที่นำส่งความหรูหรา สง่างาม และอบอุ่นในคราวเดียว ให้คุณเผยเสน่ห์เฟมินีนที่ทันสมัย เต็มไปด้วยพลังบวกได้อย่างสมบูรณ์แบบ 

 

 

     โดดเด่นมาพร้อมดีไซน์ขวดที่ผสมผสานทุกองค์ประกอบเข้าด้วยกันอย่างงดงาม ไม่ว่าจะเป็นขวดน้ำหอมรูปทรงคลาสสิกเรียบง่ายที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากความงามสง่าของหญิงสาวตอบรับกับดีไซน์โค้งมนของไหล่ทรงโดมและคอขวดสีเงินเมทัลลิคอันเรียบหรู ด้านบนประดับด้วยฝาขวดแบบคริสตัลคัทซึ่งตกแต่งด้วยจี้หลากหลายชิ้นที่มีความแตกต่างกันอย่างลงตัว โดยตัวน้ำหอมมาในเฉดสีเขียวอ่อนละมุนตาบ่งบอกถึงดีเอ็นเอของกลิ่นหอมใหม่ที่ให้ความรู้สึกบริสุทธิ์สดชื่นท่ามกลางสวนดอกไม้ กลมกลืนไปกับแพคเกจจิ้งภายนอกที่ใช้สีเขียวพาสเทลเคลือบมุก แล้วเพิ่มลูกเล่นด้วยภาพวาดสีของ JACKY BLUE อาร์ตติสชาวนิวยอร์ก

     สำหรับแคมเปญน้ำหอม PERFECT EAU DE TOILETTE ในครั้งนี้เซ็ทโลเคชั่นถ่ายทำกันที่มหานครนิวยอร์ก ซึ่งได้ช่างภาพแฟชั่นระดับโลก JUERGEN TELLER แท็กทีมร่วมกับครีเอทีฟไดเรกเตอร์คู่บุญอย่าง KATIE GRAND ถ่ายทอดเรื่องราวความเป็น #PERFECTASIAM ผ่านตัวตนของเหล่านางแบบและน้ำหอมขวดล่าสุดที่ช่วยสะท้อนความเชื่อมั่นและความเป็นตัวของตัวเองออกมาอย่างมีพลัง โดยเลือกใช้ภาพฉากหลังสไตล์มินิมอลในโทนสีอ่อนเพื่อขับเสน่ห์ความงามอีกทั้งบุคลิกเฉพาะตัวของแต่ละคนให้เปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ 

 


  
     PERFECT EAU DE TOILETTE พร้อมจำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้วในประเทศไทย ตามห้างสรรพสินค้า
ชั้นนำทั่วไป รวมทั้งช่องทางออนไลน์ โดยขนาด 50 มล. ราคา 4,250 บาท และ ขนาด 100 มล. ราคา 4,950 บาท

 

บทความที่เกี่ยวข้อง