กลับมาแล้ว! อีทูดี้ เฮ้าส์ แห่งแรกใจกลางกรุง! พรีเซ็นเตอร์สาวสวย คริสตัล ช็อง บินลัดฟ้าร่วมฉลอง

กลับมาแล้ว! อีทูดี้ เฮ้าส์ แห่งแรกใจกลางกรุง! พรีเซ็นเตอร์สาวสวย คริสตัล ช็อง บินลัดฟ้าร่วมฉลอง
Faii_Natnista
27 พฤษภาคม 2559 ( 15:21 )
564

‘อีทูดี้’ (Etude) เครื่องสำอางค์แบรนด์แรกของประเทศเกาหลี เปิด ‘อีทูดี้ เฮ้าส์’ (Etude House) แห่งแรกในประเทศไทย ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นเตอร์พอยท์ ออฟ สยามแสควร์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Sweet Dream House เสิร์ฟความหวานในฝันให้สาวไทยด้วยผลิตภัณฑ์ชั้นนำจากอีทูดี้ที่ส่งตรงมาจากเกาหลี พร้อมเอาใจแฟนคลับชาวไทยด้วยการเชิญ ‘คริสตัล ช็อง’ หนึ่งในเกิร์ล กรุ๊ป f(X) พรีเซ็นเตอร์แบรนด์อีทูดี้ร่วมฉลองเปิดอีทูดี้ เฮ้าส์สาขาแรกในเมืองไทยพร้อมเผยลุคสวยหวานตามสไตล์ไอดอลของสาววัย 20

 

 

คริสตัล ช็อง พรีเซ็นเตอร์แบรนด์อีทูดี้ กล่าวว่า “ตื่นเต้นมากที่ได้มาเจอแฟนคลับชาวไทย วันนี้มาร่วมฉลองเปิด อีทูดี้ เฮ้าส์ แห่งแรกในประเทศไทย ดีใจที่คนไทยจะได้สัมผัสช็อปอีทูดี้แบบเดียวกันที่เกาหลี” นอกจากนั้นคริสตัลยังได้ฝากเคล็ดลับผิวสวยตามสไตล์เค-ป๊อปว่า “การออกกำลังกาย พักผ่อนให้เพียงพอ ทานผักผลไม้ทุกวันในทุกๆ มื้อ ช่วยให้เรามีผิวที่สุขภาพดีได้ แต่เท่านั้นยังไม่พอ การแต่งหน้าก็สำคัญช่วยทำให้ผิวหน้าเราเด่นขึ้น มีสเน่ห์ขึ้น อย่างอีทูดี้ก็เป็นทางเลือกที่ดีมากสำหรับคริสตัลค่ะ เพราะมีโทนสีที่เหมาะกับผิวชาวเอเชียอย่างเราค่ะ”

 

 

นอกจากนั้นสาวคริสตัลยังหยอดคำหวานอีกว่า ถึงแม้คราวนี้มาเมืองไทยมีเวลาน้อยนิด แต่คราวหน้าจะวางแผนเที่ยวไทยให้ทั่วเลยจ้า พร้อมกับกลับมากินปูผัดผงกะหรี่และผัดไทยของโปรดอย่างแน่นอน

 

 

‘อีทูดี้ เฮ้าส์’ (Etude House) ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นเตอร์พอยท์ ออฟ สยามแสควร์ ตกแต่งด้วยโทนสีชมพู ภายใต้คอนเซ็ปต์ Sweet Dream House ที่จะทำให้สาวๆ หลุดไปอยู่ในโลกความฝันอันแสนหวาน ด้วยสตูดิโอเมคอัพและผลิตภัณฑ์ที่มีให้สาวไทยเลือกสรรมากมายทั้งเมคอัพและสกินแคร์จากอีทูดี้ เปิดให้สาวไทยได้แปลงโฉมตัวเองให้เป็นสาวหวานแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

 


ติดตาม women.truelife.com ได้ที่

FacebookTwitterInstagram

We are women’s best friend.

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง