รีเซต

ฉลองครบรอบ 3 ปี shopBOLD มัลติแบรนด์แฟชั่นสโตร์ เปิดรันเวย์อวดโฉมแบรนด์แฟชั่นใหม่

ฉลองครบรอบ 3 ปี shopBOLD มัลติแบรนด์แฟชั่นสโตร์ เปิดรันเวย์อวดโฉมแบรนด์แฟชั่นใหม่
FaiiNatnista
21 พฤษภาคม 2567 ( 14:00 )
17

     shopBOLD มัลติแบรนด์แฟชั่นสโตร์ที่มีเอกลักษณ์และดีไซน์ล้ำสมัย ที่เนรมิตทั้งตึกรวบรวมแบรนด์แฟชั่นชั้นนำระดับโลกมาอยู่ใจกลางเมือง ไม่ว่าจะเป็น Cult Gaia (คัลท์ ไกอา), Miaou (เมียว) และ GIABORGHINI (เจีย บอร์กินี) มารวมไว้ในที่เดียว ล่าสุดจัดงาน “ShopBOLD Exclusive Launch Party” ฉลองครบรอบ 3 ปี พร้อมจัดแฟชั่นโชว์เปิดตัว 3 แบรนด์ใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ให้สายแฟชั่นได้ช้อปกันสนุกยิ่งขึ้น อย่าง Helmut Lang (เฮ็ลมูท แลง), Anna October (แอนนา ออคโทเบอร์) และ Jade Cropper (เจด ครอพเพอร์) เมื่อวันศุกร์ที่ 17 พฤษภาคมที่ผ่านมา ที่ร้าน shopBOLD สุขุมวิท 49 

 

 

     วิภาพร พจน์ทวีเกียรติ กรรมการผู้จัดการและผู้ก่อตั้ง shopBOLD เผยถึงจุดเริ่มต้นและแรงบันดาลใจของร้านมัลติแบรนด์ที่มีสินค้าหลากหลายแบรนด์แห่งนี้ว่า “เกิดจากความชื่นชอบส่วนตัวในการเสาะหาแบรนด์แฟชั่นใหม่ ๆ และสังเกตว่าแต่ละแบรนด์ก็จะมีดีไซน์หรือนวัตกรรมใหม่ ๆ ที่น่าสนใจ และด้วยความที่สนใจร้าน multi-label stores ต่าง ๆ ในต่างประเทศอยู่แล้ว รวมทั้งในไทยยังไม่มีร้านมัลติแบรนด์ในรูปแบบนี้ จึงอยากเป็นอีกหนึ่งทางเลือกใหม่ให้กับคนไทยที่ชื่นชอบแฟชั่น ในราคาที่จับต้องได้ และตั้งใจให้ shopBOLD เป็นจุดหมายของทั้งคนไทยและต่างชาติที่หลงใหลแบรนด์แฟชั่นที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นไม่ซ้ำใคร ทั้งเสื้อผ้า รองเท้า และเครื่องประดับ รวมไว้ในที่เดียวแบบ Total look”  

 

 

     สัมผัสประสบการณ์ใหม่ในโลกแฟชั่นที่เต็มไปด้วยความหลากหลายที่เทรนด์เซตเตอร์ต้องไม่พลาดมาเยือน shopBOLD แฟล็กชิพสโตร์ ซอยสุขุมวิท 49 หรือช้อปออนไลน์ได้ทาง IG - @shopbold.me และ LINE OA - @shopbold.me  

บทความที่เกี่ยวข้อง