ลอรีอัล ยกระดับวงการแฟชั่นผมเมืองไทย เปิดตัว Salon Expert คอนเซ็ปต์ซาลอนส่งตรงจากปารีส

ลอรีอัล ยกระดับวงการแฟชั่นผมเมืองไทย เปิดตัว Salon Expert คอนเซ็ปต์ซาลอนส่งตรงจากปารีส
Faii_Natnista
6 มิถุนายน 2559 ( 17:02 )
750

ตอกย้ำแบรนด์ผู้นำผลิตภัณฑ์ช่างผมมืออาชีพ พร้อมยกระดับวงการแฟชั่นผมเมืองไทย L’oreal Professionnel (ลอรีอัล โปรเฟสชั่นแนล) จัดงานเปิดตัว “PROFIBER” ที่สุดแห่งความล้ำหน้าทางวิทยาศาสตร์กับทรีตเม้นต์ฟื้นฟู ผมแห้งเสียที่ซึมเข้าบำรุงเส้นผมได้อย่างล้ำลึก พร้อมกักเก็บ APTYL 100 (แอพทิล 100) นวัตกรรมโมเลกุลคอมเพล็กซ์ที่มาในรูปแบบเนื้อครีมนุ่มและละเอียดอ่อน ลิขสิทธ์เฉพาะของลอรีอัล โปรเฟสชั่นแนล ให้คงไว้ในเส้นใยผมได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 6 สัปดาห์ พร้อมแนะนำ “SALON EXPERT” คอนเซ็ปต์ซาลอนใหม่ล่าสดส่งตรงจากปารีส ที่ได้ช่างผมมือทอง เล็ก-สายสุดา เชื้อวิวัฒน์ และแฮร์สไตลิสคนดัง ก้อง-กฤษฏิ์ จิระเกียรติวัฒนา มาบอกเล่าความเป็นมาพร้อมแนะเคล็ดลับในฐานะมาสเตอร์ แบรนด์ แอมบาสเดอร์ และพอร์ทโฟริโอ อาร์ตทิส ของ ลอรีอัล โปรเฟสชั่นแนล ที่เข้าใจความต้องการของสาวๆ ที่อยากมีผมสวยสุขภาพดีเหมือนเพิ่งออกจากร้านซาลอน ที่โรงแรมแมริออท กรุงเทพฯ สุขุมวิท


 

งานนี้ อวนิช บาจาจ ผู้จัดการทั่วไป แผนกผลิตภัณฑ์ช่างผมมืออาชีพ บริษัท ลอรีอัล ประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า “จากงานวิจัยกว่า 15 ปีของลอรีอัล โปรเฟสชั่นแนล เราได้คิดค้นและพัฒนาอย่างต่อเนื่องจนเป็นที่มาของผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด “PROFIBER” ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่ผสานเทคโนโลยีล้ำหน้าช่วยฟื้นฟูและคงผมสวยยาวนานกว่า 6 สัปดาห์ และช่วยทำให้เส้นผมกลับมาดูมีชีวิตชีวา รู้สึกได้ทันทีถึงผมนุ่มลื่นมีน้ำหนักตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ซึ่งคุณสมบัติที่แตกต่างไม่เหมือนใครนี้ ทำให้เรามั่นใจว่าลูกค้าของลอรีอัล โปรเฟสชั่นแนล จะสนุกกับการจัดแต่งทรงผมและอัพเดตเทรนด์ผมใหม่ๆ ได้อย่างไม่ต้องกงวัลเรื่องผมเสียอีกต่อไป”

 

 

เมื่อมีผมสวยสุขภาพดีกันไปแล้ว กูรูแฟชั่นผมตัวจริง เล็ก-สายสุดา เชื้อวิวัฒน์ มาสเตอร์ แบรนด์ แอมบาสเดอร์ ของลอรีอัล โปรเฟสชั่นแนล จึงได้มารังสรรค์แบบและโชว์เทรนด์สีผมประจำปี 2016 ในแฟชั่นโชว์สุดหรูอลังการ พร้อมเผยว่า “เทคนิคการตัดและการทำสีของการโชว์ครั้งนี้ เป็นเทคนิคแบบใหม่ล่าสุดจาก Bertram K. ช่างตัดผมชื่อดังระดับโลก ซึ่งเมื่อปลายเดือนเมษายนที่ผ่านมา มีโอกาสได้ไปอบรมที่ประเทศฟิลิปินส์ เรียกว่า “Keyhole” เป็นเทคนิคการตัดผมโดยเปลี่ยนจากการใช้กรรไกรในการตัดเป็นมาใช้แบตตาเลี่ยนแทน ซึ่งทำให้ประหยัดเวลาในการตัด แต่ทรงผมที่ออกมาก็ยังสวยงามเหมือนการใช้กรรไกร เทคนิคนี้สามารถตัดผมและทำสีได้ภายในแค่ 1 ชั่วโมง 30 นาที และยังสามารถใช้ได้กับการตัดผมทั้งแบบยาว สั้น บ๊อบ ซึ่งเทรนด์ผมปี 2016 นี้ ก็มาในแนวของผมบ๊อบ ประบ่า ที่ประหยัดเวลาในการเซ็ทผมในแต่ละวัน สำหรับเทคนิคการทำสีในวันนี้ เป็นการใช้สี Baby Brown สีโทนน้ำตาลที่มีประกายของสี Rose, Mint, Lavender และ Mineral ซึ่งเป็นโทนสีที่เหมาะกับคนเอเชีย ไม่ฉูดฉาด แต่มีความเทรนดี้ ทันสมัย ซึ่งเป็นการทำสีประจำซีซั่นนี้เลยค่ะ”

 

 

ด้าน พอร์ทโฟริโอ อาร์ตทิส ของ ลอรีอัล โปรเฟสชั่นแนล ก้อง-กฤษฏิ์ จิระเกียรติวัฒนา กล่าวเสริมว่า “ใช่ครับ เช่นเดียวกับที่คุณเล็ก-สายสุดาบอกว่าเทรนด์ผมสั้นปีนี้มาแรงมาก เพราะคนรุ่นใหม่ใส่รักสุขภาพกันมากขึ้น จึงนิยม ออกกำลังกายและยังมักมีกิจกรรมกลางแจ้งกันเป็นประจำ ทำให้มีเหงื่อและผมเปียก จึงต้องสระผมทุกวัน แล้วผมสั้นดูแลง่ายกว่าผมยาว ส่วนใครที่ชื่นชอบการทำสีผม ควรต้องมีการบำรุงเส้นผม ง่ายๆ ด้วยการอบไอน้ำเป็นประจำทุกเดือน หรือเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ “PROFIBER” ที่มีทั้งแชมพู คอนดิชั่นเนอร์และทรีตเม้นต์ซึ่งตัวนี้มีความพิเศษสามารถปกป้องดูแลเส้นผมได้ยาวนานถึง 6 สัปดาห์ เทคนิคการใช้คือแบ่งผมออกเป็นช่อแล้วใส่ทรีตเม้นต์เป็นแนวซิกแซกเพื่อให้เนื้อทรีตเม้นต์ทั่วตั้งแต่โคนจรดปลายผม ทิ้งไว้เพียง 5 นาที ก็ได้ผมสวยสุขภาพดีอยู่กับเราไปนานๆ แล้วครับ”

นอกจากนี้ ก้อง-กฤษฏิ์ ยังได้แนะทางลัด ที่จะช่วยให้สาวๆ ตัดสินใจเลือกเข้าร้านซาลอนที่ได้มาตรฐานระดับสากลได้ง่ายขึ้นด้วยคือ “ให้สังเกตป้าย Salon Expert หน้าร้านซาลอนทั่วประเทศ ซึ่งเป็นเครื่องช่วยการันตีว่าร้านซาลอนร้านนั้นเลือกใช้ผลิตภัณฑ์มีคุณภาพ และมีบุคลากรช่างผมที่ผ่านหลักสูตรการฝึกอบรมสากลยาวนานกว่า 3,500 ชั่วโมง รวมถึงมี Salon Emotion (ซาลอน อิโมชั่น) 7 จุดยุทธศาตร์แห่งการบริการแบบครบวงจรระดับพรีเมี่ยม เริ่มที่การมีหน้าร้านที่สะอาด มีกระจกใสอยู่เสมอ รวมถึงระบุอัตราค่าบริการหรือโปรโมชั่นบริเวณกระจกหน้าร้าน จะทำให้ลูกค้าทราบถึงค่าใช้จ่ายที่จะเกิดขึ้นอย่างชัดเจน และสร้างความประทับใจได้ตั้งแต่แรกเห็น รวมไปถึงสเตชั่นในการตัดผมก็เป็นจุดที่ทางร้านสามารถนำเสนอบริการที่จะตอบสนองความต้องการของลูกค้าเพิ่มเติมได้จากสิ่งที่ได้ตกลงกันจากบริเวณวิเคราะห์และปรึกษา ช่างผมอาจแนะนำสีผมที่จะเหมาะกับทรงผมของลูกค้า ดังนั้นการสร้างความเชื่อมั่นในความเป็นมืออาชีพ โดยการเปิดเผยให้เห็นถึงสินค้าที่ใช้จาก “บาร์สีผม” หรือ “คัลเลอร์บาร์” จะทำให้ลูกค้ามั่นใจว่าทางร้านได้เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ และทั้งหมดนี้ช่วยทำให้ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการรู้สึกผ่อนคลายและติดใจอยากกลับเข้ามาใช้บริการอีก”

 

 

ภายในงานยังคับคั่งไปด้วยเซเลบริตี้รักผม นำโดย จินดาภา บุณยากร, คุณาคม พลพานิช, ชัชชฎา ก้องธรนินทร์, นาขวัญ รายนานนท์, ลินา ลีนุตพงษ์, ฐิติพงศ์ ล้อประเสริฐ, ปุณณภัทร ถนอมกุล ร่วมงาน

สามารถเข้ารับบริการเพื่อสัมผัสประสบการณ์ใหม่ในร้านซาลอนตามคอนเซ็ปต์ “ซาลอน อิโมชั่น” ได้ โดยสังเกตป้าย Salon Expert หน้าร้านซาลอนทั่วประเทศ

 

ติดตาม women.truelife.com ได้ที่

FacebookTwitterInstagram

We are women’s best friend.

บทความที่เกี่ยวข้อง