รีเซต

บอกลาปัญหาผมมัน ด้วย “Look At Hair Loss” แบรนด์น้องใหม่ในเครือแทงกีโมรี

บอกลาปัญหาผมมัน ด้วย “Look At Hair Loss” แบรนด์น้องใหม่ในเครือแทงกีโมรี
faiinatnista
24 พฤศจิกายน 2564 ( 12:00 )
73

     เชื่อว่าสาวๆ หลายคนอาจมีปัญหาที่ยังแก้ไม่ได้เสียที อย่างผมและหนังศรีษะที่มันง่ายเสียเหลือเกิน แม้ว่าจะหมั่นสระผมอย่างดีทุกวัน จนบางคนอาจต้องแก้ปัญหาเฉพาะหน้าด้วยกระดาษซับมันหรืออาจใช้แป้งเด็กกันเลยทีเดียว แต่ทุกปัญหานี้จะหมดไปทันที เพราะ แทงกีโมรี ขอส่งน้องใหม่ในเครืออย่าง Look At Hair Loss Minticcino Deep Cooling (ลุค แอด แฮร์ ลอส มิ้นติชิโน ดีพ คูลลิ่ง) ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะเพื่อผมมันโดยเฉพาะ ผสานคุณค่าสารสกัดธรรมชาติจากเกาหลี ช่วยลดความมันบนหนังศีรษะ ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก ปรับสภาพหนังศีรษะให้สมดุล (pH Balanced) จึงทำให้หนังศีรษะแข็งแรง ฟื้นคืนชีพเส้นผมให้นุ่ม สลวย เงางาม อย่างเป็นธรรมชาติไม่แพ้สาวเกาหลี 

 

 

     Look At Hair Loss Minticcino Deep Cooling มาพร้อม 2 ผลิตภัณฑ์ ที่จะเปลี่ยนสาวๆ ให้มั่นใจผมสวย ไร้ปัญหาผมมัน ได้แก่  

 

 

     Look At Hair Loss Minticcino Deep Cooling Shampoo (ขนาด 500 มล.) ราคา 750 บาท อุดมไปด้วย Tea Tree Oil ช่วยลดความมันบนหนังศีรษะและเส้นผม ปรับสภาพหนังศีรษะให้สมดุลมากยิ่งขึ้น พร้อมด้วย Ginseng สารสกัดสมุนไพรอันทรงคุ้นค่า ที่ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตและบำรุงเส้นผมให้แข็งแรง แลดูสุขภาพดี 

     Look At Hair Loss Minticcino Deep Cooling Treatment (ขนาด 500 มล.) ราคา 750 บาท ผสานไปด้วย Milk Proteins ตัวช่วยเพื่อเติมความชุ่มชื้นและเพิ่มโปรตีนให้กับเส้นผมที่ถูกทำลายจากมลภาวะต่างๆ รวมถึง Menthol มอบความเย็นผ่อนคลายพร้อมด้วยกลิ่นหอมสดชื่นให้กับเส้นผมและหนังศีรษะ  

 

     นอกจากนี้ Look At Hair Loss Minticcino Deep Cooling ยังปราศจากซิลิโคนต้นเหตุของการเกิดไขมันส่วนเกินบนเส้นผมและหนังศีรษะ และผ่านการรับรองจากสถาบัน Korea Dermatology Research Institute ไม่ก่อให้เกิดการแพ้ จึงสามารถใช้ได้แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย 

     พร้อมสัมผัสคุณค่าคุณค่าสารสกัดธรรมชาติจากเกาหลี คลายทุกข้อกังวลจากปัญหาผมมันพร้อมคืนความชุ่มชื้นให้แก่เส้นผมและหนังศีรษะได้อย่างมีประสิทธิภาพได้แล้ววันนี้ บนช่องทางออนไลน์ที่  Daeng Gi Meo Ri Official Store บน Shopee และ Lazada ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊ก : Daeng Gi Meo Ri Thailand 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง