“ดีท็อกซ์ ริชวล” นวดบำบัดจากสปา เซ็นวารี ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน

“ดีท็อกซ์ ริชวล” นวดบำบัดจากสปา เซ็นวารี ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน
Beau_Monde
26 กันยายน 2562 ( 15:29 )
89

     ปรนนิบัติร่างกายและจิตใจส่งท้ายปลายฝนในเดือนตุลาคมนี้ สปา เซ็นวารี ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน เชิญทุกท่านสัมผัสความงดงามหมดจดจากภายในสู่ภายนอก ด้วย "เดอะ บอดี้ ดีท็อกซ์ ริชวล" ทรีทเมนต์การนวดบำบัดที่การันตีความผ่อนคลายทั่งเรือนร่าง พร้อมปรับสมดุลอารมณ์ให้สดชื่นแจ่มใส

     ตลอดเดือนตุลาคมนี้ สปา เซ็นวารี ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ขอนำเสนอความงดงามหมดจดจากภายในสู่ภายนอก พลางผ่อนคลายทั้งเรือนร่าง ด้วยสปา ทรีทเมนต์ล่าสุด เดอะ บอดี้ ดีท็อกซ์ ริชวล (The Body Detox Ritual) ทรีทเมนต์การนวดบำบัดที่จะช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบไหลเวียนของเลือด เพื่อบำบัดและชำระล้างสารพิษตกค้างในร่างกาย หรือ ดีท็อกซ์ (Detox) ด้วยเทคนิคธรรมชาติ พร้อมปรับสมดุลแห่งร่างกายและจิตใจเพื่อความสดชื่นแจ่มใสในทุกวัน

     เริ่มต้นช่วงเวลาแห่งการบำบัดด้วยการเตรียมผิวครบสูตร ทั้งจาก ดราย บรัชชิง (Dry Brushing) หรือการแปรงผิวแบบแห้ง เทรนด์การดูแลผิวกายแบบใหม่เพื่อผลัดเซลล์ผิวเก่า เสริมสร้างการเกิดผิวใหม่ที่ดูเนียนสวย ดูสดใสมีออร่า ก่อนเสกผิวขาวใสด้วย สครับกาแฟ สครับเนื้อละเอียดที่เพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวกายจากธรรมชาติ พร้อมสรรพคุณการดีท็อกซ์ผิวที่กระตุ้นการไหลเวียนของเลือดและสร้างสมดุลระบบน้ำเหลืองทั่วร่าง กรุ่นกลิ่นหอมอ่อนๆของกาแฟที่สร้างสุนทรีย์แห่งการพักผ่อนอย่างเต็มที่

     ต่อเนื่องการบำบัดด้วย ดีพ ทิชชู่ มาสสาจ (Deep Tissue Massage) การนวดส่วนลึกที่มีประสิธิภาพดีที่สุด ด้วยเทคนิคการนวดลงจังหวะเพื่อคลายกล้ามเนื้อ และส่งเสริมการทำงานของระบบไหลเวียนต่างๆของร่างกายให้ทำงานได้อย่างเต็มที่เพื่อลดการสะสมพิษในร่างกายและกระตุ้นการขับของเสียอื่นๆตามธรรมชาติ พลางมอบความสดชื่นทางกายและใจ ด้วยกลิ่นหอมสดชื่นจากน้ำมันหอมระเหยธรรมชาติ ที่จะสร้างความผ่อนคลายในทุกสัมผัส พร้อมเพิ่มเติมความปลอดโปร่งและกระปรี้กระเปร่าด้วยชาขิงร้อนสูตรพิเศษเพื่อการบำบัดครบสูตรจากภายในสู่ภายนอก

     เดอะ บอดี้ ดีท็อกซ์ ริชวล (The Body Detox Ritual) พร้อมให้บริการทุกท่าน ณ สปา เซ็นวารี โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ตั้งแต่วันที่ 1 - 31 ตุลาคม 2562 เป็นต้นไป ในราคาสุทธิท่านละ 2,750++ บาท (105 นาที) ถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 0 3251 2021-38 หรืออีเมลล์ chbr@chr.co.th

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง