รีเซต

ไอเดียท่าโพสถ่ายรูปเที่ยวทะเล ตาม 10 IG ดารา-บล็อกเกอร์ ท่าสวย มุมได้ รูปปัง!

ไอเดียท่าโพสถ่ายรูปเที่ยวทะเล ตาม 10 IG ดารา-บล็อกเกอร์ ท่าสวย มุมได้ รูปปัง!
pommypom
11 มีนาคม 2564 ( 17:55 )
4.6K

     เข้าสู่ช่วงซัมเมอร์กันแล้ว หลายๆคนเตรียมแพ็คกระเป๋าเที่ยวทะเลพร้อมชุดสุดปังในกระเป๋า เพื่อหวังว่าทริปนี้เราจะต้องมีรูปเด็ดๆ ไว้โพสลงไอจี แต่ แต่ แต่! มีชุดสวยแล้ว แต่ท่าโพสไม่ได้ รูปก็ไม่ปังนะคะทุกคน! ดังนั้นวันนี้เราจะพาทุกคนไปส่องไอเดียท่าโพสถ่ายรูปเที่ยวทะเล ตามเหล่า 5 ดาราและบล็อกเกอร์ชื่อดังกันค่ะ พูดเลยว่ารูปของแต่ละคนสวยเด็ด ท่าได้ มุมดี ชุดปังทุกรูป สาวๆสามารถเก็บไว้เป็นไอเดียถ่ายรูปสำหรับทริปทะเลของเราได้ค่ะ พูดเลยว่ารูปสวย ไลค์เพียบแน่นอน!

 

 

ไอเดียท่าโพสถ่ายรูปตาม @duearisara

   สำหรับใครที่อยากมีรูปริมหาดกับชุดบิกินี่อวดหุ่นเซ็กซี่ปังๆ เน้นถ่ายภาพโคลสอัพให้เห้นดีเทลบิกินี่ พร้อมอวดงานผิวสวยๆ แต่ไม่รู้ว่าจะโพสท่ายังไงให้ออกมาดูสวยและหุ่นดี สาวๆต้องลองนำไอเดียถ่ายรูปของสาวดิว อริสรา ไปปรับใช้กันเลยค่ะ ปังแน่นอน!

 

 

ไอเดียท่าโพสถ่ายรูปตาม @sakulkyp

     อีกหนึ่งไอเดียท่าโพสเที่ยวทะเลในชุดบิกินี่ปังๆ ต้องขอยกให้สาวสกุล กัญญาภัคเลยค่ะ แต่ละรูปของเธอคือสวยปังมาก ท่าได้ มุมได้ ใครที่อยากหาไอเดียถ่ายรูปสวยๆ ต้องลองนำไอเดียของสาวสกุลไปปรับใช้เลยค่ะ ไลค์เพียบแน่นอน

 

 

ไอเดียท่าโพสถ่ายรูปตาม @gypsykeerati

     อีกหนึ่งคนที่ต้องขอบอกว่ารูปเที่ยวทะเลของเธอก็ปังไม่แพ้กัน นั่นก็คือสาวยิปซี คีรตินั่นเอง ใครที่อยากได้ฟีลสายฝอ อวดผิวสีน้ำผึ้งโกลว์ๆ ถ่ายรูปในชุดบิกินี่ริมหาดสวยๆ ต้องลองนำไอเดียของสาวยิปซีไปใช้ค่ะ รูปดูเป็นธรรมชาติ อวดงานผิวโกลว์ ดีงามสุดๆ

 

 

ไอเดียท่าโพสถ่ายรูปตาม @urassayas

     สำหรับใครที่เป็นสาวเรียบร้อย ไม่กล้าถ่ายรูปในชุดบิกินี่สักเท่าไหร่ แต่อยากให้รูปดูเป็นธรรมชาติแบบสดใส และไม่ได้ดูเป็นการตั้งใจถ่ายจนเกินไป ในเรื่องของความเป็นธรรมชาตินี้ต้องขอยกให้นางเอกสาวอย่างญาญ่า อุรัสยาเลยล่ะค่ะ ท่าโพสไม่มาก ดูเป็นธรรมชาติ แต่สวยแพงสุดๆ

 

 

ไอเดียท่าโพสถ่ายรูปตาม @sara_legge

     ส่วนไอเดียถ่ายรูปสำหรับสายแฟ ก็ต้องขอยกให้สาวซาร่า เล็กจ์เลยล่ะค่ะ แต่ละชุดคือจัดเต็ม พร็อพต่างๆ นานา แว่นตาเอย กระเป๋าเอย เหมือนยกรันเวย์มาไว้ริมหาดยังไงยังงั้นเลยล่ะค่ะ แถมรูปที่ได้ก็ออกมาดูดี คุมโทนสุดๆ  

 

 

ไอเดียท่าโพสถ่ายรูปตาม @brinkkty

     มาถึงทางด้านบล็อกเกอร์ชื่อดังอย่างสาวบริ๊งค์กันบ้างค่ะ สำหรับใครที่ชอบรูปถ่ายโทนสีสันสดใส แม้จะไปเที่ยวทะเลก็ต้องใส่เสื้อผ้าแบบจัดเต็ม พร็อพก็ต้องแน่น ท่าโพสก็ต้องปัง จะถ่ายยังไงให้ได้ฟีลบล็อกเกอร์ รูปสวยเรียกไลค์ ต้องถ่ายแบบสาวบริ๊งค์เลยค่ะ

 

 

ไอเดียท่าโพสถ่ายรูปตาม @chopluem

     บล็อกเกอร์สาวสวยชื่อดังคนต่อมาก็คือสาวโจวปลื้มนั่นเองค่ะ คนนี้ก็เป็นอีกคนที่ถ่ายรูปสวย ท่าโพสปัง แถมชุดยังเลิศมากอีกด้วย ใครที่อยากถ่ายรูปให้ได้ฟีลสดใส ดูเป็นสายแฟนิดๆ ต้องลองนำไอเดียถ่ายรูปของสาวปลื้มไปปรับใช้ค่ะ ถ่ายออกมาแล้วดูสวยแน่นอน

 

 

ไอเดียท่าโพสถ่ายรูปตาม @primprch

     สำหรับคนต่อมาก็คือสาวพริมค่ะ ใครที่อยากได้รูปฟีลสวยธรรมชาติ คุมโทนเล็กน้อย ไม่ต้องเน้นแต่งรูปเยอะ ลองถ่ายรูปแบบสาวพริมเลยค่ะ เน้นใส่เสื้อผ้าชิคๆ กับโลเคชั่นสวยๆ เพียงเท่านี้ก็ได้รูปสวยๆแบบไม่ต้องโพสเยอะแล้วล่ะค่ะ ดูละมุนมากๆ 

 


ไอเดียท่าโพสถ่ายรูปตาม @nubnubbb

     ใครที่เป็นสายมินิมอลหน่อยๆ อยากให้รูปออกมาคุมโทน ต้องมาส่องรูปถ่ายของสาวนับคนนี้เลยค่ะ เน้นใส่เสื้อผ้าสีคุมโทน จัดองค์ประกอบรูปให้ดี เพียงเท่านี้รูปที่ได้ก็ออกมาสวยโดยที่ไม่ต้องเน้นถ่ายแบบโคลสอัพก็ได้ค่ะ ดูเป็นธรรมชาติ โพสไม่มาก แต่รูปสวยมาก สายฮิปเตอร์ต้องเลิฟเลย 

 

 

ไอเดียท่าโพสถ่ายรูปตาม @birdieparva

     มากันที่สาวคนสุดท้าย สาวเบอร์ดี้ ปาวาคนนี้รูปดูสวยแพงสุดๆค่ะ สายแฟต้องชอบค่ะ เน้นใส่ชุดชิคๆ โลเคชั่นดีๆ โพสท่าเล็กน้อย แต่รูปออกมาสวยดูเป็นธรรมชาติสุดๆ สายมินิมอลก็ต้องเลิฟค่ะ เรียบง่ายแต่ดูแพงมาก

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง