อัพวอลลุ่มผมลีบแบนให้สวยสุดด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่ โดฟ วอลลุ่ม นอริชเม้นท์

อัพวอลลุ่มผมลีบแบนให้สวยสุดด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่ โดฟ วอลลุ่ม นอริชเม้นท์
p.paye
20 พฤษภาคม 2559 ( 15:23 )
467

 

โดฟ มาพร้อมไอเท็มเด็ดสำหรับสาวๆ ที่ฝันอยากมีผมวอลลุ่มเด้งสวย ขอแนะนำ ใหม่ โดฟ วอลลุ่ม นอริชเม้นท์ ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้ผมที่ลีบแบนพร้อมการบำรุงล้ำลึกในหนึ่งเดียว


เคยรู้สึกไหมว่าวันไหนที่ผมของคุณแห้งและลีบแบนคุณจะรู้สึกห่อเหี่ยวไม่มีชีวิตชีวาตามไปด้วย เพราะโดฟเข้าใจถึงความรู้สึกเหล่านี้ที่สาวๆ ต้องเผชิญ จึงขอแนะนำ ใหม่ โดฟ วอลลุ่ม นอริชเม้นท์ มอบการบำรุงที่เบาสบายพร้อมเพิ่มวอลลุ่มให้เส้นผมที่แห้งและลีบแบนมากถึง 95%* สาวๆ จึงมีความสุขกับเส้นผมที่ทั้งนุ่มและมีวอลลุ่มได้ในทุกๆ วัน ไม่ต้องเลือกระหว่างผมนุ่มและผมมีวอลลุ่มอีกต่อไป
โดฟ วอลลุ่ม นอริชเม้นท์ ถือเป็นไอเท็มชิ้นเด็ดที่สาวๆ ไม่ควรพลาดเพราะมาพร้อมกับเทคโนโลยี “ออกซิฟิวชัน” (Oxyfusion) นวัตกรรมเฉพาะจากโดฟ ซึ่งมีส่วนผสมที่มีออกซิเจนเป็นองค์ประกอบจึงช่วยให้เส้นผมของคุณสาวๆ รู้สึกเบาสบายราวกับได้เติมออกซิเจน พิสูจน์ด้วยตัวคุณเองกับแชมพูสูตรเจลสีฟ้าใสและคอนดิชันเนอร์สูตรที่ให้ความรู้สึกเบาสบาย พร้อมกลิ่นหอมสดชื่นและสัมผัสที่ผ่อนคลาย ด้วยกลิ่นหอมจากพืชตระกูลซิตรัส ผสานกับกลิ่นอันสดชื่นของผลไม้รวมไปถึงกลิ่นหอมหวานจากมวลดอกไม้ เช่น ดอกมะลิ ดอกไวโอเลต และดอกพีโอนี่ ที่จะมาช่วยปรับอารมณ์สาวๆ ให้รู้สึกสดใสมากขึ้น
โดฟ วอลลุ่ม นอริชเม้นท์ เริ่มวางจำหน่ายเมื่อเดือนพฤษภาคม 2015 และครองใจสาวๆ ได้ในทันที ด้วยประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ที่ช่วยทั้งเพิ่มวอลลุ่มและมอบความนุ่มที่เบาสบายในหนึ่งเดียว จึงตอบโจทย์สาวๆ ที่มีปัญหาผมแห้งลีบแบนทั่วประเทศได้เป็นอย่างดี
ชุดผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม โดฟ วอลลุ่ม นอริชเม้นท์ ประกอบไปด้วย แชมพู คอนดิชันเนอร์ และ รูท ลิฟท์ สเปรย์ มีวางจำหน่ายแล้วที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำและร้านค้าสะดวกซื้อทั่วประเทศ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/dovethailand

 

 

 

ติดตาม women.truelife.com ได้ที่


Facebook

Twitter

Instagram

We are women’s best friend.

บทความที่เกี่ยวข้อง