รีเซต

FENDI เปิดตัวคอลเล็กชั่นแว่นตาสตรี Autumn/Winter 2023 ที่โดดเด่นด้วยสไตล์ใหม่

FENDI เปิดตัวคอลเล็กชั่นแว่นตาสตรี Autumn/Winter 2023 ที่โดดเด่นด้วยสไตล์ใหม่
FaiiNatnista
21 กรกฎาคม 2566 ( 10:30 )
96

     สำหรับคอลเล็กชั่นแว่นตาสตรี Autumn/Winter 2023 ของ FENDI ลายเส้นอันเป็นเอกลักษณ์ได้รับการสร้างสรรค์ด้วยสไตล์ใหม่ ต้นแบบที่บ่งบอกความเป็นแฟชั่นในกรอบโลหะอะซิเตทหนาในสไตล์อาวองการ์ดนำมารังสรรค์ในรุ่นที่ขายดีที่สุดอย่าง Baguette ในซีซั่นนี้ยังได้เห็นรุ่น O’Lock กลับมาพร้อมโลโก้บานพับแบบทูโทนที่ใช้งานได้จริงและกรอบอะซิเตทขนาดใหญ่อันโดดเด่น

 

 

SUNGLASSES 

O’LOCK
แรงบันดาลใจจากเครื่องประดับ O’Lock ออกแบบโดย Delfina Delettrez Fendi ผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ของเครื่องประดับ FENDI สไตล์ของรุ่นนี้ประดับด้วยโลโก้ซีทรูอันเป็นเอกลักษณ์บนขมับ ในซีซั่นนี้ กลับมาอีกครั้งด้วยเฟรมอะซิเตทขนาดใหญ่พิเศษและโลโก้ O’Lock แบบโทนออนโทนที่ใช้งานได้ซึ่งทำหน้าที่เป็นบานพับ สไตล์ O’Lock ใหม่ที่ล้ำหน้าแต่ยังคงความประณีต ยกย่องความคิดสร้างสรรค์อันกล้าหาญของ Maison รวมไปถึงความสง่างามและการทดลอง

FE40108U

     บ่งบอกความเป็นแฟชั่นอย่างแท้จริง รุ่นท็อปแฟลตขนาดใหญ่พิเศษในอะซิเตตหนานี้ประดับประดาด้วยดีไซน์ O’Lock แบบทูโทนออนโทนบนขาแว่น

01V: กรอบสีดำเงาและโลโก้สีดำเงาพร้อมเลนส์เดนิมสีอ่อนทึบ

 

BAGUETTE
ตั้งชื่อตามกระเป๋าอันเป็นเอกลักษณ์ที่สร้างสรรค์โดยผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ของเครื่องประดับและเสื้อผ้าบุรุษ Silvia Venturini Fendi ในปี 1997 แว่นกันแดดรุ่น Baguette ได้รับการแต่งแต้มด้วยดีไซน์ใหม่ที่สะดุดตาด้วยอะซิเตตหนาและโลหะน้ำหนักเบา หรูหราและล้ำสมัย ดีไซน์นี้ออกแบบมาเพื่อสตรีของ FENDI ที่มีเสน่ห์และความมั่นใจเปี้ยมล้น

FE40109I

     แว่นรูปทรงสี่เหลี่ยมขนาดใหญ่ที่สะดุดตาและเก๋ไก๋นี้มาในอะซิเตทหนา โดดเด่นด้วยโลโก้  Baguette ฉลุลายใหม่ที่ขาแว่น

01A: กรอบสีดำเงาและโลโก้ทอง Endura เงาพร้อมเลนส์ควันทึบ
25E: กรอบครีมมันเงาและโลโก้ Palladium แวววาวพร้อมเลนส์สีน้ำตาลทึบ

FE40110U

     แว่นรูปทรงนักบินสี่เหลี่ยมขนาดใหญ่ที่ดูทันสมัยและหรูหราได้รับแรงบันดาลใจมาจากแว่นกันแดดทรง Baguette ที่โดดเด่นในการแสดง Women’s Autumn/Winter 2023 ของสตรี การแสดงความเคารพต่อมรดกของ Maison การออกแบบที่มีน้ำหนักเบานี้แสดงโลโก้ Baguette อันละเอียดอ่อนบนสะพานคู่โลหะและเลเซอร์ที่ส่วนปลาย

30L: กรอบทองเงาพร้อมเลนส์กระจกสีน้ำตาลทึบและทอง


OPTICALS 

BAGUETTE
การแสดงความเคารพต่อกระเป๋าทรงบาแก็ตต์อันเป็นเอกลักษณ์ของเมซงซึ่งออกแบบโดย ผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ของเครื่องประดับและเสื้อผ้าบุรุษ Silvia Venturini Fendi ในปี 1997 ในซีซั่นนี้ เส้นสายออปติคัลได้ดัดแปลงด้วยรูปทรงสุดเท่ที่ทำจากโลหะและอะซิเตตหนา ดีไซน์ที่ร่วมสมัยนี้นอกจากจะสามารถสวมใส่ได้ง่าย ยังเพิ่มลูกเล่นของ FENDI ให้กับลุคประจำวันของคุณ

FE50071U

     ดีไซน์ใหม่ที่เพิ่มเข้ามาในรุ่นออปติคัล Baguette คือแว่นทรงนักบินรูปทรงสี่เหลี่ยมที่ดูโฉบเฉี่ยวและเหนือการเวลา มีโลโก้ Baguette อันเล็กบนขาแว่นโลหะน้ำหนักเบา

030: กรอบทองเงา

FE50072I

     แว่นทรงสี่เหลี่ยมคลาสสิกรูปแบบใหม่ ด้วยดีไซน์อะซิเตทหนา โชว์เอกลักษณ์ของ Baguette บนขาแว่นซึ่งบ่งบอกถึงมรดกของเมซง รุ่นนี้ได้รับการประดับประดาด้วยลวดลายที่ไม่เหมือนใครซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากรูปแบบโลโก้ FF อันเป็นเอกลักษณ์

055: กรอบ FF Havana สุดคลาสสิกและโลโก้ Endura สีทองแวววาว

 

บทความที่เกี่ยวข้อง