รีเซต

BURBERRY เปิดตัวแคมเปญคอลเลกชั่น TB Summer Monogram ถ่ายทอดโดย Gisele Bündchen

BURBERRY เปิดตัวแคมเปญคอลเลกชั่น TB Summer Monogram ถ่ายทอดโดย Gisele Bündchen
pommypom
25 พฤษภาคม 2565 ( 17:15 )
85

     Burberry สานต่อความยิ่งใหญ่เปิดตัวแคมเปญ TB Summer Monogram รังสรรค์โดย Riccardo Tisci ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของ Burberry มาพร้อมแคมเปญใหม่สุดเย้ายวนถ่ายทอดโดย Gisele Bündchen – นับเป็นการเฉลิมฉลองรากเหง้าของแบรนด์อันเป็นอัตลักษณ์ โดยแคมเปญนี้ได้นำเอาเอกลักษณ์ประจำแบรนด์อย่างแนวคิดทวิลักษณ์ (Duality) หรือการถ่ายทอดมุมมองของความแตกต่างอย่างสุดขั้ว

 

 

     แคมเปญ TB Summer Monogram ผสมผสานอดีต และปัจจุบันเพื่อสร้างสัญลักษณ์ซึ่งสะท้อนให้เห็นในลายพิมพ์ของคอลเลกชั่น ภาพถ่ายโดย Luigi & Iango และนางแบบระดับไอคอนิกอย่าง Gisele Bündchen โพสต์ในท่าที่ผ่อนคลายแต่ทว่ามาดมั่น – นับเป็นการถ่ายทอดความงดงามอย่างตรงไปตรงมาผ่านคอลเลกชั่น

 

"ฉันมีความสุขมากที่ได้พบ Riccardo อีกครั้งหลังจากที่ไม่ได้พบกันมานาน และได้ถ่ายทอดผลงานกับเพื่อนรักของฉันอย่าง

Luigi & Iango มันเป็นช่วงเวลาที่พิเศษมากที่ได้ใช้เวลาร่วมกับทุกคน" - Gisele Bündchen

 

 

     ในการรังสรรค์แคมเปญนี้ Riccardo Tisci ได้ทำงานร่วมกับทีมครีเอทีฟชื่อดัง ซึ่งรวมถึงช่างภาพ Luigi & Iango สไตลิ่งโดย Suzanne Koller และแต่งหน้าโดย Georgi Sandev

 

 

     คอลเลกชั่นนี้เป็นการรวบรวมเอาสองอัตลักษณ์ของ Burberry เข้าไว้ด้วยกันเพื่อสร้างสรรค์ลายพิมพ์อันโดดเด่นซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของการผนึกกำลังของอดีตและปัจจุบัน ลวดลาย TB Monogram ซึ่งได้รับการออกแบบโดยผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ Riccardo Tisci สำหรับ TB Summer Monogram ในครั้งนี้ ได้รวบรวมไอเท็มที่มีน้ำหนักเบาสบาย อาทิ บิกีนี เสื้อเชิ้ตฝ้าฝ้าย โค้ทผ้าไนลอน บอมเบอร์แจ็คเกตผ้าไนลอน กางเกงขาสั้น แว่นกันแดดและกางเกงขายาว มีมาให้เลือกทั้งสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี

การผสมผสานของมรดกและความทันสมัย เอกลักษณ์ความเป็นหนึ่งเดียวของอนาคต

บทความที่เกี่ยวข้อง