รีเซต

น้ำหวาน พิมรา พาอัพเดทเทรนด์ BURBERRY แว่นหรูสัญชาติอังกฤษ ที่ร้านแว่นท็อปเจริญ

น้ำหวาน พิมรา พาอัพเดทเทรนด์ BURBERRY แว่นหรูสัญชาติอังกฤษ ที่ร้านแว่นท็อปเจริญ
FaiiNatnista
4 เมษายน 2566 ( 11:30 )
170

     แว่นท็อปเจริญ ต้อนรับ “น้ำหวาน - พิมรา เจริญภักดี หรือ น้ำหวาน Zaza” นักร้องพิธีกรชื่อดัง ร่วมชมและอัพเดทเทรนด์แว่นตาสุดหรูต้อนรับซัมเมอร์จากแบรนด์ BURBERRY (เบอร์เบอรี่) แบรนด์แฟชั่นสุดหรูระดับตำนานสัญชาติอังกฤษ ที่มีประวัติความเป็นมากว่า 160 ปี มีทั้งกรอบแว่นสายตา และแว่นกันแดดหลากหลายรูปโฉม โดดเด่นด้วยดีไซน์สวยสง่าอันเป็นซิกเนเจอร์

 

 

     ไม่ว่าจะเป็น ลายตารางโมโนแกรม (Burberry Check) และโลโก้ของแบรนด์ รวมถึงกลิ่นอายสีสันต่างๆ ที่มาเติมเต็มความสนุกประจำฤดูกาล ผ่านขั้นตอนการผลิตที่พิถีพิถัน สะท้อนกลิ่นอายความหรูหราคลาสสิกแบบร่วมสมัย ที่ร้านแว่นท็อปเจริญ

 

 

     ร่วมสัมผัสตำนานแว่นตาสุดหรูระดับโลกจากแบรนด์ Burberry และอีกหลากหลายแบรนด์ดังชั้นนำ พร้อมรับบริการตรวจวัดสายตาโดยผู้เชี่ยวชาญระดับมืออาชีพ ด้วยเครื่องมือตรวจวัดที่ทันสมัยได้มาตรฐาน รวมถึงการประกอบเลนส์สายตาคุณภาพที่มีให้เลือกมากมายได้ที่ร้านแว่นท็อปเจริญทุกสาขาทั่วประเทศ หรือเลือกช้อปออนไลน์ได้ที่ https://shoponline.topcharoen.co.th สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ Facebook.com/TopCharoenOpticalOfficial เว็บไซต์ www.topcharoen.co.th ไลน์ @topcharoen

บทความที่เกี่ยวข้อง