รีเซต

Bottega Veneta เปิดตัวเทียนหอมคอลเลคชั่นใหม่ มาในโถดินเผาที่เคลือบภูเขาไฟหลากสี

Bottega Veneta เปิดตัวเทียนหอมคอลเลคชั่นใหม่ มาในโถดินเผาที่เคลือบภูเขาไฟหลากสี
FaiiNatnista
23 พฤษภาคม 2567 ( 12:00 )
15

     Bottega Veneta นำเสนอเทียนหอมที่ถูกรังสรรค์ขึ้นด้วยมือในประเทศอิตาลี โดยผสมผสานส่วนผสมสุดพิเศษ 3 ชนิดเข้าด้วยกันเพื่อสร้างกลิ่นหอมที่โดดเด่นและชวนให้เพ้อฝัน เพื่อเป็นการยกย่องต้นกำเนิดของแบรนด์ในเมืองเวนิส เทียนแต่ละเล่มได้รับการบรรจุลงในโถดินเผาที่เคลือบภูเขาไฟหลากสี ชวนให้นึกถึงสภาพแวดล้อมทางน้ำของเมืองเวนิส และหินอ่อนอันหรูหราที่พบได้ในสถาปัตยกรรมของเมือง โดยดีเทลการเคลือบของโถแต่ละชิ้นนั้นจะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

 

 

     เทียนกลิ่น Raintree ซึ่งถูกบรรจุในโถเคลือบสีเขียว ผสมผสานกลิ่มหอมหวานของลูกฟิก เข้ากับกลิ่นอโรมาติกของไธม์และลาเวนเดอร์สกัดเข้มข้น เพื่อสร้างเทียนกลื่นเขียวชอุ่มที่มีความอ่อนโยน  ชวนให้นึกถึงคำมั่นสัญญาที่ให้กันในฤดูร้อน และความอบอุ่นแบบเมดิเตอร์เรเนียน

 

 

     ในส่วนของโถเคลือบสีเหลืองได้นำเสนอกลิ่น Lantern ซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่างกลิ่นธูป กุหลาบอันนุ่มละมุน และหญ้าแฝกเข้าด้วยกัน กลายมาเป็นเทียนกลิ่นที่มีความเผ็ดร้อนและเรียบหรู พร้อมสัมผัสที่เย้ายวนและเนื้อสัมผัสที่นุ่มนวลดั่งหนังกลับ

 

 

     สำหรับโถเคลือบสีแดงสดได้นำเสนอกลิ่น Edstone ที่ผสมผสานกลิ่นหวานฉ่ำของลูกพลัม กลิ่นยาสูบ และกลื่นไม้ซีดาร์ ทำให้ Edstone เป็นกลิ่นที่มีความเข้มข้น ชวนให้นึกถึงหนังอันอบอุ่นพร้อมด้วยกลิ่นหวานของอำพันที่แฝงอยู่เหนือดินมอบความรู้สึกอบอุ่น

 

 

     โดยโหลเทียนถูกออกแบบมาการให้ใช้งานซ้ำได้ สามารถใช้เป็นกระถางเก็บของ แจกัน หรือของตกแต่งได้หลังจากเทียนหมด 

บทความที่เกี่ยวข้อง