รีเซต

FENDI เผยคอลเล็กชั่นของตกแต่งและของใช้ภายในบ้านสุดพิเศษจาก FENDI Casa

FENDI เผยคอลเล็กชั่นของตกแต่งและของใช้ภายในบ้านสุดพิเศษจาก FENDI Casa
pommypom
2 ธันวาคม 2565 ( 18:00 )
200

FENDI มีความยินดีที่จะประกาศเปิดตัวคอลเล็กชั่นของตกแต่ง และของใช้ภายในบ้าน ครั้งแรกของ FENDI Casa ที่ออกแบบโดย Silvia Venturini Fendi นำเสนอผ่านโลโก้ FENDI O'Lock, FENDI Roma และลายทางแถบกว้าง (Pequin) ตามเอกลักษณ์ของเมซงผสมผสานกับงานฝีมือระดับสูง

 

 

วัสดุได้รับการคัดสรรอย่างพิถีพิถันเพื่อให้เข้ากับแนวคิดของคอลเล็กชั่นนี้ มีตั้งแต่หนังนัปป้าที่นิ่มที่สุด ไปจนถึงลิโมจส์พอร์ซเลน งานฝีมืออันล้ำค่า รวมไปถึงการสลักไม้ธรรมชาติให้เป็นลาย Pequin ที่ FENDI ชื่นชอบ สีโทนกลางผสมผสานกับโทนสีที่สว่างกว่า เช่นสีเหลืองอันเป็นเอกลักษณ์ของ FENDI สีเขียวเพนิซิลลิน สีชมพูพาวเดอร์ ในโทนสีที่สมดุลอย่างสมบูรณ์แบบ พร้อมทั้งสอดแทรกรายละเอียดที่เป็นสีทองทำให้พื้นผิวดูมีชีวิตชีวา โลโก้ O'Lock และ FENDI Roma ที่เป็นสัญลักษณ์ของ FENDI ได้รับการปรับโฉมใหม่ในรูปแบบลวดลายการตกแต่งชุดเครื่องลายคราม กล่อง ถาด และเชิงเทียนผ่านการตีความใหม่ของความเป็นเมซง

 

 

ผลิตภัณฑ์บนโต๊ะอาหาร Art de la Table สร้างขึ้นจากลิโมจส์พอร์ซเลนที่คุณภาพดีที่สุดจากประเทศฝรั่งเศส ออกแบบให้สอดคล้องกับคอลเล็กชั่นเสื้อผ้าและเครื่องประดับ ลวดลายของจานทั้งหมดประดับด้วยโลโก้ FENDI O’Lock ที่สอดประสานกันในสีดำและสีขาว อีกทั้งห่วงโซ่ในรุ่นไมโครและแม็กซี่ที่เน้นด้วยสีทองอันหรูหรา ชุดผลิตภัณฑ์ FENDI Art de la Table เปลี่ยนถ้วยชาหรือกาแฟทุกถ้วยให้กลายเป็นพิธีกรรมแห่งความสง่างาม แก้วมัค กาน้ำชา และถ้วยกาแฟล้วนได้รับการออกแบบด้วยฝาปิดอันหรูหราที่ประดับด้วยโลโก้ O'Lock สีทอง

 

 

ในการออกแบบแก้วน้ำ Silvia Venturini Fendi ได้ร่วมมือกับ Anna Fendi แม่ของเธอ ผู้ริเริ่ม FENDI Casa ในปี 1987 ทำให้ FENDI เป็นแบรนด์แฟชั่นแบรนด์แรกที่เปิดตัวผลิตภัณฑ์ตกแต่งบ้าน รูปลักษณ์เฉพาะนี้เกิดจากรูปทรงกรวยสองรูปที่เข้าคู่กัน คือแบบใสและสีดำซึ่งทำจากจากคริสตัล โดยแก้วน้ำได้แรงบันดาลใจจากคอลเล็กชั่นส่วนตัวของ Anna Fendi เสริมด้วยโลโก้อันละเอียดอ่อนที่ช่วยเสริมให้ซิลลูเอทสง่างามมากยิ่งขึ้น

 

 

โลโก้ O'Lock รูปทรงวงรีสีทองกลายเป็นดีไซน์หลักของคอลเล็กชั่นที่ประดับประดาอยู่บนจาน ชาม และแก้วน้ำ ตลอดจนการตกแต่งเชิงเทียนที่เข้าชุดกันและแจกันแก้วมูราโน่ที่ยาวและบาง ตกแต่งด้วยขอบทองกัลวานิกอย่างหรูหรา ภาชนะใส่เทียนหอมอยู่ในเฉดสีสดใสพร้อมฝาสีทองที่โดดเด่น สามารถใช้ได้ในทุกโอกาสพิเศษ

 

 

คอลเลกชั่นของตกแต่งบ้านประกอบดวยกล่องหนังทรงวงรีสองสี พร้อมฝาปิดสีใส ตกแต่งด้วยลวดลาย O’Lock สีทอง ถาดใส่ของที่รูปทรงและโลโก้ดูโดดเด่น แฝงลายทาง Pequin ในขณะที่กระเป๋าทรงสี่เหลี่ยมลายโลโก้ FENDI Roma บนหนังนูน มาในสีครีมคลาสสิก สีน้ำตาลอ่อน สีชมพูอ่อน และสีเขียวเพนิซิลลิน

 

 

หมอนขนาดต่างๆ และผ้าลายสก๊อตเนื้อนุ่ม มาในผ้าแคชเมียร์ที่ประดับโลโก้ FF ในโทนสีกลางๆ เหมาะอย่างยิ่งที่จะมอบสัมผัสอันอบอุ่นสบาย เติมเต็มความสนุกสนานด้วยเกมที่สามารถเล่นร่วมกันได้ภายในบ้าน เช่นแบ็คแกมมอน ทิก-แทก-โท และโดมิโน ได้รับการออกแบบใหม่ตามสีและรหัสของ FENDI

 

 

วางจำหน่ายในร้าน FENDI และใน FENDI Casa ทั่วโลก พร้อมกับ fendi.com ตั้งแต่เดือนธันวาคม 2022

บทความที่เกี่ยวข้อง