รีเซต

LUSH ลัช เผยโฉมคอลเลคชั่นฮัลโลวีน 2023 ขนทั้งไอเทมฮิตและไอเทมใหม่มาครบ!

LUSH ลัช เผยโฉมคอลเลคชั่นฮัลโลวีน 2023 ขนทั้งไอเทมฮิตและไอเทมใหม่มาครบ!
FaiiNatnista
20 กันยายน 2566 ( 16:00 )
93

     ลัช ได้เปิดตัวคอลเลคชั่นฮัลโลวีน 2023 ที่ขนมาทั้งกองทัพ ทั้งบาธบอมบ์ บั้บเบิลบาร์ สบู่เรืองแสง สไลม์อาบน้ำ และอื่น ๆ อีกมากมาย! 

 

 

     เปิดตัวครั้งแรกทั้งที่หน้าร้านและร้านค้าออนไลน์ในวันศุกร์ที่ 1 กันยายน 2566 ด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่มากมาย พร้อมผลิตภัณฑ์ที่คุณชื่นชอบที่กลับมาอีกครั้ง เพราะฮัลโลวีนเป็นหนึ่งในคอลเลคชั่นที่ใหญ่ที่สุดของ ลัช มาเสมอ และในปีนี้ก็ไม่มีข้อยกเว้นเช่นกัน! 

     ผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดและเป็นที่ชื่นชอบของลัชชี่อย่าง บาธบอมบ์ Bat Art บั้บเบิลบาร์ Alien และสบู่ก้อนเรืองแสงได้ Ghostie ได้กลับมาวางจำหน่ายอีกครั้งสำหรับฮัลโลวีนปีนี้ ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดทำด้วยมือ ผสมด้วยน้ำมันสกัดที่ได้มาจากแหล่งผลิตที่ถูกหลักจริยธรรมนอกจากนี้ยังเป็นบรรจุภัณฑ์แบบไร้บรรจุภัณฑ์อีกด้วย

 

 

     นโยบายการซื้อขายอย่างมีจริยธรรมของ ลัช หมายถึง การที่ทุกผลิตภัณฑ์นั้น เราใช้ส่วนผสมที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็น น้ำมันหอมระเหย สารสกัด วัตถุดิบจากธรรมชาติ รวมไปถึงสารสังเคราะห์ที่ปลอดภัย ผลิตภัณฑ์ของเรานั้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่ไร้บรรจุภัณฑ์หรือรีไซเคิล 100% และสามารถนำไปรีไซเคิลได้ นอกจากนี้ยังปราศจากน้ำมันปาล์มอีกด้วย  และสำหรับผลิตภัณฑ์ใหม่ในปี 2556 อย่างสบู่ก้อน Lord of Misrule และบั้บเบิลบาร์ Bonehead ผลิตด้วยน้ำมันสกัดจากเมล็ดฟักทองอังกฤษออร์แกนิค

 

 

     ผลิตภัณฑ์จากเจ้าแห่งความวุ่นวายประจำช่วงเทศกาลฮัลโลวีนของ ลัช อย่าง Lord of Misrule ก็ได้กลับมาอีกครั้งในปีนี้ พร้อมกับอนิเมชั่นใหม่ เปิดตัวพร้อมกันทั่วโลกในวันจันทร์ที่ 25 กันยายนนี้ ร่วมด้วยเหตุการณ์อุบัติเหตุในห้องแล็บที่พลิกพลันวงการวิทยาศาสตร์ของโลกนี้! ที่ขนมาทั้งกองทัพไม่ว่าจะเป็นบาธบอมบ์รูปแบบใหม่ บั้บเบิลบาร์ และสบู่ก้อน รวมไปถึงเจลอาบน้ำที่ใคร ๆ ต่างก็หลงรัก มาสสาจบาร์ เทียนหอม และน้ำหอมอีกด้วย 

 

Lord of Misrule บาธบอมบ์

     เริ่มการเฉลิมฉลองในเทศกาลนี้ด้วยบาธบอมบ์ที่หอมอบอวลไปด้วยกลิ่นของการผสมผสานสมุนไพรรสเผ็ดจากแพทชูลี่และน้ำมันสกัดจากพริกไทยดำ ช่วยสรรค์สร้างศิลปะจากบาธบอมบ์ในอ่างอาบน้ำของคุณ! 

 

Lord of Misrule บาร์นวดผิวกาย

     ความวุ่นวายและความโกลาหลพวกนั้นทำให้คุณปวดเมื่อยกล้ามเนื้อหรือเปล่า? บาร์นวดผิวกายก้อนนี้ช่วยคุณได้ อัดแน่นไปด้วยน้ำมันแพทชูลี่เข้มข้นจากเกาะสุมาตรา พริกไทยดำ และวานิลลาเข้มข้น ทำให้บาร์นวดผิวกายก้อนนี้กลิ่นเหมือนธรรมชาติ กลิ่นหอมหวานผสานด้วยกลิ่นสมุนไพรจะกลายเป็นน้ำมันช่วยให้ผิวของคุณรู้สึกได้รับการปลอบประโลมและผ่อนคลาย

    บาร์นวดผิวกายของ ลัช ถูกคิดค้นขึ้นด้วยส่วนผสมจากโกโก้บัตเตอร์ออร์แกนิคที่ซื้อขายแลกเปลี่ยนอย่างเป็นธรรมที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นผสานด้วยเชียบัตเตอร์ออร์แกนิค ซึ่งเต็มเปี่ยมไปด้วยวิตามินอีจากธรรมชาติ สรรค์สร้างจากน้ำมันสกัดที่ยอดเยี่ยมที่สุด เพื่อให้ได้กลิ่นที่หอมที่สุด เพื่อผิวที่คุณรักที่สุดและเพื่อคุณสมบัติที่ดีที่สุดที่คุณจะมอบให้กับร่างกายและจิตใจของคุณ

 

 

Lord of Misrule เจลอาบน้ำ

     ให้กลิ่นอบอุ่นจากน้ำเมล็ดพริกไทยดำตากแห้ง น้ำมันสกัดจากจมูกข้าวสาลีที่ช่วยให้ผิวนุ่ม และสารสกัดจากสาหร่ายที่อุดมไปด้วยคุณประโยชน์ ทำให้เจลอาบน้ำขวดนี้ช่วยให้คุณห่างไกลจากความชั่วร้าย 

 

Lord of Misrule น้ำหอม

     เราจัดการเรื่องโกลาหลได้ด้วยน้ำหอมที่มีกลิ่นของการผสมผสานสมุนไพรรสเผ็ดจากน้ำมันแพทชูลี่ พริกไทยดำ และวานิลลาเข้มข้นขวดนี้ แอลกอฮอล์ชนิดดีออร์แกนิค (เอทานอล) เป็นมากกว่าตัวผสานผลิตภัณฑ์ที่เป็นที่รักของคุณขวดนี้ เพราะส่วนผสมนี้ยังช่วยให้คุณได้รู้สึกกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง เนื่องจากแอลกอฮอล์นี้ทำมาจากอ้อยที่เราได้ซื้อมาจากผู้จำหน่ายในบราซิลที่ช่วยปกป้องทางเดินของสัตว์ป่าที่อาศัยอยู่ที่ป่านี้หรือแม้กระทั่งใช้เป็นทางผ่าน ร่วมกว่า 335 สายพันธุ์

 

Lord of Misrule สบู่ก้อน

     สบู่ก้อนสำหรับเด็กดื้อ! ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากจิตวิญญาณพังก์ของ Vivienne Westwood และภาพวาดของ Jackson Pollock ชำระล้างสิ่งสกปรกด้วยสบู่กลิ่นที่เข้มข้น เผ็ดร้อนและให้กลิ่นเหมือนพื้นผิวโลกก้อนนี้ดูสิ 

 

Demon in the Dark สบู่ก้อน

     เหล่าปิศาจกลับมาแล้ว! สบู่ก้อนวินเทจจากปี 2549 (ที่มีสาวกติดตามอยู่ไม่ใช่น้อย) กลับมาหลอกหลอนแล้ว แต่ในครั้งนี้มีเหล่าภูติผีที่จะคอยเผยตัวเมื่อความมืดมาเยือนด้วยนะ! สบู่กลิ่นผลไม้สุดชั่วร้ายนี้ซ่อนกลิ่นสดชื่นของมินต์อยู่ด้วยล่ะ 

 

Demon in the Dark สบู่ก้อน

     นี่คือสบู่ก้อนแฮนด์เมดที่นอกจากจะให้ความสนุกในการอาบน้ำด้วยลูกเล่นของสบู่ที่สามารถเรืองแสงในที่มืดได้แล้ว ยังช่วยให้กลิ่นที่จะทำให้คุณรู้สึกสดชื่นขึ้นด้วย! อัดแน่นกลิ่นผลไม้รสเปรี้ยวที่ให้ความสดชื่นและมีชีวิตชีวา สบู่ก้อนก้อนนี้ให้กลิ่นเดียวกันกับบาธบอมบ์ Avobath ที่ใคร ๆ ต่างก็ชื่นชอบ 

 

Wednesday’s Child is Full of Woe สครับริมฝีปาก

     ผลิตภัณฑ์นี้จะเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใคร ๆ ก็พูดถึง โดยเฉพาะเด็กในช่วงศตวรรษที่ 19  ที่รู้จักเพลงกล่อมเด็กในยุคนั้น ซึ่งนั่นคือที่มาของชื่อผลิตภัณฑ์นี้ หรือคุณอาจจะรู้สึกคุ้นชื่อนี้จากตัวละครสุดขึ้นชื่อ ‘เวนส์เดย์’ (Wednesday) ก็เป็นได้

     น้ำตาลทราย เชียบัตเตอร์ที่ซื้อขายอย่างเป็นธรรม และน้ำมันสกัดจากส้มหวานป่า ผสมผสานกันเพื่อช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน และช่วยทำให้ริมฝีปากนุ่มนวลขึ้น นั่นเป็นเพราะว่าคุณกินลูกอมเยอะเกินไปน่ะสิ! 

 

 

Candy Corn สครับริมฝีปาก

     การผสมผสานที่ลงตัวของน้ำมันสกัดจากส้ม กำยาน น้ำมันสกัดจากต้นสน งาสกัดเข้มข้น และน้ำมันสกัดจากกุหลาบ ให้กลิ่นแห่งความทรงจำที่จะทำให้คุณนึกถึงลูกกวาดและความสนุกที่ได้รับในวันฮัลโลวีน

 

Mr Pumpkin มาสก์หน้าสด

     ฟักทองบดเข้มข้น เมล็ดฟักทอง และบัตเตอร์จากเมล็ดฟักทองออร์แกนิค ถูกผสมผสานร่วมกันเพื่อรังสรรค์เป็นมาสก์หน้าสดที่เข้มข้นและช่วยปลอบประโลม เหมาะสมกับผิวหน้าที่เปล่งประกายของคุณ

 

 

Punkin Pumpkin บาธบอมบ์

     ในยามดึกดื่นทำให้ฝันร้ายคลืบคลานเข้ามา เพื่อให้เงามืดเหล่านั้นล่าถอยและหดหายไป หย่อนบาธบอมบ์ทรงกะโหลกฟักทองนี้ลงในน้ำ เพื่อสีสันและกลิ่นที่สดใสจากน้ำมันสกัดของผลไม้กลิ่นส้ม นอกจากนี้ยังเป็นผลิตภัณฑ์วีแกนและไร้สารกันเสียด้วยนะ

 

Bat Art บาธบอมบ์

     Bat Art จะเปลี่ยนน้ำที่คุณแช่ให้เต็มไปด้วยกลิตเตอร์ระยิบระยับล่องลอยในน้ำสีมืดมิด ด้วยกลิ่นของโรสแมรี่และเสจที่จะช่วยชำระล้างจิตวิญญาณของคุณ ผลิตภัณฑ์เป็นวีแกนและไร้สารกันเสีย

 

 

Ghostie บาธบอมบ์

     ผลิตภัณฑ์วีแกนและไร้สารกันเสีย บาธบอมบ์ Ghostie จะฟู่ฟ่องเป็นสีรุ้ง หอมตลบอบอวลไปด้วยน้ำกลิ่นผลไม้รสเปรี้ยวพร้อมเสียงเป๊าะแป๊ะระหว่างแช่น้ำจากส่วนผสมของลูกอมเป๊าะแป๊ะ น้ำมันสกัดจากส้มซิซิลี และตะไคร้ 

 

UFO บาธบอมบ์

     หมุนเปิดฝาด้านบน โรยผงคริสตัลด้านในลงในอ่างแช่ตัวจากนั้นลงจอดยานบินนี้ให้ในอ่างน้ำให้ปลอดภัย ส่วนผสมระหว่างน้ำมันสกัดเลมอนซิซิลี เกลือทะเลและน้ำแบล็คเคอร์เรนท์ผสมผสานอย่างลงตัว ช่วยปรับให้อารมณ์ของคุณสดชื่น เกลือทะเลของ LUSH ได้มาจากแอ่งเกลือในประเทศโครเอเชีย ซึ่งช่วยสนับสนุนส่งเสริมแนวทางปฏิบัติในการการเก็บเกี่ยวอย่างยั่งยืนเพื่อปกป้องการอพยพของฝูงนก

 

Screaming Banshee บาธบอมบ์

     ผงแอปเปิ้ลและเกลือทะเลบริสุทธิ์สามารถดักจับความสิ้นหวังจากน้ำตาของแบนชีได้เป็นอย่างดี ในขณะที่น้ำมันสกัดจากเบอร์กามอตและเกรปฟรุตจะช่วยขจัดปัญหาของคุณด้วยกลิ่นสดชื่นจากผลไม้กลิ่นเปรี้ยว

     เสียงเป๊าะแป๊ะเหล่านั้นคืออะไร? ใช่ลูกอมเป๊าะแป๊ะหรือเปล่า? ไม่ใช่หรอก มันคือเสียงของ Screaming Banshee ตะหาก! (อ่ะ เอางั้นก็ได้ มั้นคือลูกอมเป๊าะแป๊ะนั่นแหละ) 

 

Jason’s Mummy บาธบอมบ์

     นำเจ้าบาธบอมบ์นี้วางไว้ใต้แสงไฟเพื่อชาร์จแบต ใช่แล้ว ชาร์จแบต! ทีนี้ ได้เวลาปิดไฟ แล้วลองสังเกตเจ้ามัมมี่ที่เรืองแสงได้นี้ดู! หย่อนลงในอ่างแช่น้ำเพื่อขับไล่ความเครียดที่มีมาทั้งวันด้วยบาธบอมบ์กลิ่นซิตรัสสุดสดชื่นลูกนี้

 

 

Screamo Bath Bomb

     ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพวาด The Scream โดย Edvard Munch และตั้งชื่อตาม เพลย์ลิสต์เพลง Screamo หากคุณอยู่ในบริเวณ มอชพิท* ช่วงปี 2548 คุณน่าจะรู้จัก! 

     หากการได้แช่น้ำที่ห้อมล้อมไปด้วยศิลปะจากบาธบอมบ์คือสิ่งที่คุณชื่นชอบ จงเพลิดเพลินไปกับการระเบิดตัวจากวงวนสีน้ำเงินวิบวับที่ทำให้บาธบอมบ์นี้สวยงามมากกว่ารูปร่างที่ดูดุร้าย

 

Magic Potion บาธบอมบ์

     พายุลี้ลับของกลิ่นที่สดชื่นของเบอร์กามอตและกลิ่นเย้ายวนของมะลิ รังสรรค์ให้เกิดเวทมนตร์ที่โรแมนติคที่สุดในการแช่น้ำ! ปลอมประโลมผิวด้วยผงตำแย ส่วนผสมนี้จะช่วยลดรอยแดงและทำให้คุณสัมผัสได้ถึงความมหัศจรรย์ก่อนค่ำคืนอันแสนวิเศษ

 

Alien บั้บเบิลบาร์

     แช่น้ำเรืองแสงมักเป็นสิ่งที่สนุกเสมอสำหรับเด็ก ๆ (และสำหรับพวกเราที่เป็นเด็กโตด้วย!) ที่ทำฟองก้อนนี้ให้กลิ่นสดชื่น กลิ่นเหมือนผลไม้ที่มีกลิ่นเปรี้ยว และให้สีเขียวให้เวลาเดียวกัน เพราะส่วนผสมจากส้มเบอร์กามอตและน้ำมันหอมระเหย ลิทเซีย คูบีบา

 

 

Bubble Lugosi บั้บเบิลบาร์

     ลองวางก้อนบั้บเบิลบาร์นี้ไว้ใต้แสงไฟเพื่อความสนุกกับการแช่น้ำเรืองแสงดูสิ คอหนังสยองขวัญก็ฟินได้ ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Bela Lugosi นักแสดงที่มีชื่อเสียงกับบทบาทของท่านเคานต์ แดรกคูลา ในภาพยนตร์ แดรกคูลา (2474) บั้บเบิลบาร์ก้อนนี้ให้กลิ่นหอมสดชื่นจากผลไม้ เฉกเช่นเดียวกับบาธบอมบ์สุดคลาสสิคอย่าง Blackberry ของเรา! 

 

 

Pumpkin Crumble บั้บเบิลรูน

     ใคร ๆ ต่างก็รักฟักทองในช่วงเทศกาลฮัลโลวีน! LUSH ใช้เนื้อฟักทองบดแท้ ๆ ร่ายเวทมนตร์ใส่ลงในจุดศูนย์กลางของเจ้าผลิตภัณฑ์นี้ ซึ่งจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นกับผิวของคุณ พร้อมให้คุณรู้สึกซาบซ่าไปพร้อมกับเทศกาลนี้! 

     น้ำมันสกัดจากผลไม้ต่าง ๆ จะช่วยให้ผลิตภัณฑ์นี้ยอดเยี่ยม! ช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายและสดใส แม้แต่ในยามที่มืดมน บั้บเบิลรูนนั้นให้ความชุ่มชื้นที่มากกว่า เหมาะเป็นอย่างยิ่งหากคุณต้องการการปรนนิบัติที่อ่อนโยน

 

 

Bonehead บั้บเบิลบาร์

     ฟองกลิ่นมินต์หอม สะอาด จะช่วยให้คุณรู้สึกสดชื่น ในขณะที่เซอร์ไพรส์สีฟ้าด้านในจะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายในอ่างแช่น้ำ! 

 

Witch’s Cauldron สบู่ดินน้ำมันอาบน้ำ

     เหมาะสำหรับการใช้เล่นในอ่างอาบน้ำ สร้างหม้อวิเศษให้ตัวคุณเองเพื่อใช้ร่ายมนตร์ไปพร้อมกับการแช่น้ำที่เต็มไปฟองลอยล่องเหนือหม้อเวทมนตร์นี้

 

 

Monster Octopus เจลลี่อาบน้ำ

     เด้งดึ๋งและดึ๋งดั๋งเจ้าเจลลี่อาบน้ำหมึกยักษ์ที่กลิ่นหอมหวลไปด้วยกลิ่นของเสาวรสให้ทั่วร่างกายของคุณ เพื่อความสนุกสนานและแน่นอนว่าช่วยให้ผิวของคุณนุ่มและสะอาดด้วยนะ! 

 

Sparkly Pumpkin สไลม์อาบน้ำ

     ผลิตภัณฑ์อาบน้ำที่อัดแน่นไปด้วยกลิตเตอร์ พร้อมความหยึ๋ยและยวบยาบที่จะทำให้คุณรู้สึกลื่นปรื้ด เพลิดเพลินไปกับการอาบน้ำที่เต็มไปด้วยน้ำผลไม้คั้นสดและน้ำมันสกัดหลากหลาย ชวนให้คุณนึกถึงค็อกเทลที่แสนสดชื่น 

 

Toil and Trouble สครับ

     คุณจะถูกทำให้ต้องมนต์เสน่ห์ไปกับสครับผิวกายผสมเจลอาบน้ำคอลเลคชันฮัลโลวีนที่มาพร้อมกับที่ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วจากธรรมชาติ ขัดผิวของคุณด้วยการผสมผสานจากสมุนไพรที่ให้ความสดชื่นอย่างเปปเปอร์มินต์และลาเวนเดอร์ เมื่อคุณชโลมเกลือสครับผิวนี้ไปทั่วร่างกาย จากนั้นถูกผิวของคุณให้สะอาดด้วยเจ้าค้างคาวตัวจิ๋ว

 

They Only Come Out at Night กล่องของขวัญ

     เพื่อนพ้องน้องผี 4 สหายถูกห่อมาในกระเป๋าค้างคาวพร้อมปีก เหมาะสำหรับนำไปใส่ลูกกวาดหรือใส่ประดับชุดฮัลโลวีน กระเป๋าที่น่าเก็บสะสมนี้ทำมาจากฝ้ายออร์แกนิค 100% โดยช่างฝีมือที่มีความสามารถจากโครงการ Re-Wrap กิจการเพื่อสังคมในประเทศอินเดียที่มุ่งเน้นไปในด้านของการเปลี่ยนแปลงธรรมชาติและสังคม

ประกอบด้วย : บาธบอมบ์ Ghostie, บาธบอมบ์ Bat Art, สไลม์อาบน้ำ Sparkly Pumpkin, บั้บเบิลบาร์ Alien, กระเป๋าสะพาย They Only Come Out At Night 

 

 

Trick or Treat? กล่องของขวัญ

     ของขวัญอันน่าสยดสยองที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการแกะสลักฟักทองซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของเทศกาลฮัลโลวีน

     กระดาษรีไซเคิล 100% และริบบิ้นสีส้มนีออนโพลีเอสเตอร์รีไซเคิล 100% ทำจากขวดพลาสติกรีไซเคิล

 

 

Bewitched กล่องของขวัญ

     กล่องของขวัญได้รับแรงบันดาลใจมาจากบาธบอมบ์ Magical Potion รวมไปถึงฟอล์ยสีทองที่ส่องประกายแวววาวที่เน้นความเปล่งประกายของผลิตภัณฑ์

     กระดาษรีไซเคิล 100% และริบบิ้นสีส้มนีออนโพลีเอสเตอร์รีไซเคิล 100% ทำจากขวดพลาสติกรีไซเคิล

 

 

Monster Party กล่องของขวัญ

     นี่คืองานปาร์ตี้รวมตัวสุดยอดสัตว์ประหลาด… และแน่นอนว่าคุณได้รับเชิญ! สี่เพื่อนพ้องแสนสนุกสุดร้ายกาจจะทำให้ช่วงเวลาแห่งการแช่น้ำสนุกขึ้น นอกจากนี้ยังมีแผ่นสติ๊กเกอร์สุดพิเศษให้คุณด้านในด้วยนะ  กล่องของขวัญนี้ผลิตมาจากวัตถุดิบที่ถูกรีไซเคิลมาแล้ว 100% จากสหราชอาณาจักร ให้ของขวัญส่งต่อความสุข นำกลับมาใช้ซ้ำ หรือนำไปรีไซเคิลเพื่อสิ่งแวดล้อมของเรา 

ผ้าอเนกประสงค์ Halloween 

     ผ้าอเนกประสงค์ของเรามีหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะผลิตจากขวดน้ำพลาสติกที่รีไซเคิลแล้ว 100% หรือทำจากผ้าฝ้าย 100% หรือเป็นผ้าพันคอวินเทจสุดเท่ ผ้าอเนกประสงค์นั่นเรียกได้ว่าเป็นการปฏิวัติในการใช้ผ้า เนื่องจากเราสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้หลากหลาย และดีกว่าการนำไปห่อของขวัญครั้งเดียวแล้วทิ้ง

The Haunted Forest ผ้าอเนกประสงค์ (50cm x 50cm)

     ผลิตจากขวดน้ำพลาสติกรีไซเคิล 100% ผ้าอเนกประสงค์ผืนนี้ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบจากความคิดที่ว่า ถ้าหากป่าผีสิงมีอยู่จริง จะเป็นอย่างไร แม้ว่าจะดูสดใสและมีสีสันมากมายแต่ในขณะเดียวกันก็ดูมืดมนและเศร้าใจ

Trick or Treat? ผ้าอเนกประสงค์  (70cm x 70cm)

     ผลิตจากฝ้ายออร์แกนิค 100% นี้คือผ้าอเนกประสงค์ที่เรืองแสงได้ผืนแรกของ LUSH! ‘ชาร์จ’ผ้าผืนนี้ภายใต้แสงพระอาทิตย์ในช่วงเวลากลางวัน จากนั้นพิสูจน์ได้ด้วยตาของคุณเองว่าผ้าผืนนี้จะเรืองแสงเมื่อยามมืดมิดได้อย่างไร!

Halloween Buds ผ้าอเนกประสงค์ (50cm x 50cm)

     ผลิตจากขวดน้ำพลาสติกรีไซเคิล 100% ผ้าอเนกประสงค์ผืนนี้ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากผลิตภัณฑ์ฮัลโลวีนในปี 2566 นี้ 

The Gathering ผ้าอเนกประสงค์ (100cm x 100cm)

    ผลิตจากขวดน้ำพลาสติกรีไซเคิล 100% ผู้ออกแบบผ้าอเนกประสงค์ผืนยักษ์นี้ได้ถักทอผ้าผืนนี้ขึ้นจากตำนานนิทานพื้นบ้านและเรื่องลี้ลับมาเป็นผ้าผืนนี้ ซึ่งเป็นการรวบรวมเรื่องราวในอดีตที่มีมายาวนานและพร้อมที่จะโอบอ้อมวิสัยทัศน์ที่สดใสในอนาคต

 

*Mosh Pit คือ บริเวณที่ใช้ทำการ มอช (MOSHING) เริ่มมาจากวัฒนธรรมรูปสไตล์การเต้นอย่างบ้าคลั่งของ ชาวฮาร์ดคอร์พังก์ โดยที่ผู้คนในบริเวณจะผลักหรือกระแทกเข้าหากัน บางครั้งมีท่าทางคล้ายการเหวี่ยงหมัดไปในอากาศด้านหน้า ไม่เจาะจงจุดหมายและปลายทาง จุดประสงค์เพื่อให้ปล่อยใจปล่อยร่างกายให้ได้ปะทะกับดนตรีและผู้คนอย่างเต็มที่ หรือที่เรียกว่าร่างกายต้องการปะทะ 

ข้อมูลจาก : https://spacebar.th/

บทความที่เกี่ยวข้อง