ใหม่! IPSA ME Ultimate e ที่สุดของเซรั่มบำรุงผิว บอกลาทุกปัญหาผิวได้ในขวดเดียว

ใหม่! IPSA ME Ultimate e ที่สุดของเซรั่มบำรุงผิว บอกลาทุกปัญหาผิวได้ในขวดเดียว
faiinatnista
24 กันยายน 2564 ( 17:30 )
42

     ผลิตภัณฑ์ ME ฟลูอิดบำรุงผิว ที่โดดเด่นด้วยคุณสมบัติช่วยฟื้นบำรุงและคงสภาพผิวให้แลดูสุขภาพดี วางจำหน่ายครั้งแรกในปี ค.ศ. 1987 และพัฒนาสูตรมาอย่างต่อเนื่อง จนถึงปัจจุบัน เป็นรุ่นที่ 9 ด้วยแนวคิดที่มุ่งเน้นให้ความสำคัญต่อระดับออกซิเจนหล่อเลี้ยงผิว อันถือเป็นปัจจัยสำคัญล่าสุดที่ IPSA ได้ค้นพบว่าหากในผิวมีออกซิเจนเพียงพอ จะช่วยให้ผิวแข็งแรง สวยสดใส และยังช่วยให้วงจรการผลัดผิว*ใหม่ สามารถดำเนินไปอย่างราบรื่นตามปกติ เมื่อมีผิวสุขภาพดี ย่อมนำมาซึ่งผลลัพธ์ผิวที่งดงามยิ่งขึ้นอย่างต่อเนื่อง   
*ผิวชั้นนอก

     หลังจากได้วางจำหน่าย ME9 และ ME9 Sensitive ถึงเวลาของผลิตภัณฑ์ล่าสุดที่เข้ามาเติมเต็ม ME รุ่นที่ 9 ให้สมบูรณ์ นั่นคือ “ME Ultimate e”

 

 

     ME Ultimate e ฟลูอิดฟื้นบำรุงผิว ที่รวมที่สุดแห่งผลลัพธ์ความงามในทุกมิติของผิว ไว้ในขวดเดียว ได้รับการออกแบบสูตรผสมเพื่อตอบโจทย์สภาพผิวที่หลากหลายโดยไม่คำนึงถึงอายุ เพื่อเผยความงดงามตามธรรมชาติในผิวของแต่ละบุคคลได้อย่างเต็มที่ มอบผลลัพธ์ผิวสวยกระจ่างใส - ชุ่มชื้น - แน่นกระชับ - ดูอ่อนเยาว์

 

สูตรส่วนผสมที่ยังคงไว้จาก ME Ultimate สูตรเก่า และที่เพิ่มเข้ามาในสูตรนี้
      

  • Blackberry Lily Extract ส่วนผสมที่เพิ่มเข้ามาใน ME Ultimate e รวมถึง ME 9 ทุกสูตร เพื่อเสริมความสามารถในการลำเลียงออกซิเจนเข้าสู่ผิว* เพื่อผิวที่สวยสมบูรณ์ งดงาม
  • GN3 สูตรส่วนผสมใหม่ ที่มีใน ME Ultimate e เท่านั้น เป็นการรวมตัวของ 3 ส่วนผสม ได้แก่ Retinol Acetate, Bupleurum Root Extract, Pyrola Incarnata Extract เพื่อมอบผลลัพธ์ผิวแน่นกระชับ ดูอ่อนเยาว์ อย่างเต็มประสิทธิภาพได้รวดเร็วยิ่งขึ้น และเห็นผลที่ชัดเจนขึ้น
  • AMINO5 GL ส่วนผสมเชิงซ้อนสูตรเอกลักษณ์ของ IPSA ที่ยังคงไว้จากสูตรเดิม เพื่อมอบกรดอะมิโนที่จำเป็นต่อผิว*ที่งดงาม ประกอบด้วยกรดอะมิโน 5 ชนิด ได้แก่ Glycine, Glutamic acid, Serine, Oxyproline, Arginine

 

     นอกจาก 3 สูตรส่วนผสมหลัก ยังมีส่วนผสมที่ช่วยปกป้อง และฟื้นบำรุงความหยาบกร้านของผิว Vitamin E derivative, ส่วนผสมลดเลือนจุดด่างดำ ลดความหมองคล้ำ ให้ผิวแลดูเปล่งปลั่งกระจ่างใส 4-methoxysalicylic acid potassium salt

     ส่วนผสมที่แตกต่างกันใน ME Ultimate e ทั้ง 4 สูตร เพื่อช่วยสมดุลระดับน้ำมันและความชุ่มชื้นผิว 

 

 

ME Ultimate e มี 4 สูตรให้เลือก ตามสภาพผิวของแต่ละบุคคล โดยคำนึงถึงปริมาณซีบัมเป็นหลัก

  • แนะนำให้ใช้ ME Ultimate e 1 สำหรับผิวมัน มีน้ำมันผิว และมีความมันวาว
  • แนะนำให้ใช้ ME Ultimate e 2 สำหรับผิวธรรมดา หรือผิวผสม ที่มีน้ำมันผิวอยู่บ้าง และมีความมันวาว
  • แนะนำให้ใช้ ME Ultimate e 3 สำหรับผิวธรรมดา หรือผิวผสม ที่มีความแห้งกร้านอยู่บ้าง 
  • แนะนำให้ใช้ ME Ultimate e 4 สำหรับผิวแห้ง ขาดความสดใส ไม่มีความแวววาว


     เนื้อสัมผัสของทั้ง 4 สูตร บางเบา สบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

 

วิธีใช้

  • ใช้หลังจากการขั้นตอนการเช็ดโลชั่นปรับสมดุลผิว บำรุงผิวหน้าในตอนเช้า และค่ำคืน 
  • กดหัวปั๊มสามครั้ง แต้มผลิตภัณฑ์ลงบนผิวหน้าห้าตำแหน่ง (แก้มทั้งสองข้าง, หน้าผาก, จมูก และคาง) ก่อนลูบไล้จากกึ่งกลางออกไปด้านข้างอย่างสม่ำเสมอทั่วทั้งใบหน้า

 

     สามารถซื้อผลิตภัณฑ์ ME Ultimate e ได้ที่เคาน์เตอร์ IPSA หรือช่องทางออนไลน์ Lazada IPSA Flagship Store, CHAT&SHOP ผ่าน LINE @Mcardshop, @CentralOfficial, LINE Official @ipsathailand, Inbox Facebook IPSA Thailand

 

บทความที่เกี่ยวข้อง