รีเซต

5 อาหารเสริมช่วยนอนหลับ ยี่ห้อไหนดี มีเมลาโทนิน ช่วยลดความเครียด วิตกกังวล

5 อาหารเสริมช่วยนอนหลับ ยี่ห้อไหนดี มีเมลาโทนิน ช่วยลดความเครียด วิตกกังวล
BeauMonde
28 เมษายน 2565 ( 14:01 )
10.6K

     เมลาโทนินคือฮอร์โมนชนิดหนึ่งที่ช่วยในการนอนหลับค่ะ และนอกจากนี้ยังช่วยคลายความวิตกกังวลและลดความเครียดได้ด้วย ซึ่งอาหารเสริมเมลาโทนินหรืออาหารเสริมช่วยนอนหลับ ก็เริ่มได้รับความนิยมในกลุ่มของคนที่มักมีปัญหาการนอนหลับ เช่น การนอนหลับยาก นอนหลับไม่สนิทและนอนหลับได้ไม่ต่อเนื่อง รวมถึงคนที่มีอาการ Jet Lag คนที่มีความเครียดและวิตกกังวล ซึ่งอาการเหล่านี้ก็มีคนเป็นกันเยอะเลยค่ะ วันนี้เราจึงได้รวบรวมอาหารเสริมช่วยนอนหลับที่มีส่วนผสมของเมลาโทนินมาฝากกันค่ะ ยี่ห้อไหนน่าสนใจควรหามาลอง ดูรายละเอียดกันได้ด้านล่างนี้เลย !! 

 

 

5 อาหารเสริมช่วยนอนหลับ ลดความเครียด วิตกกังวล

 

1. Natrol Melatonin Sleep

 

 

     ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมมาในรูปแบบเม็ดอม รสสตรอเบอร์รี่ เหมาะสำหรับผู้ที่หลับยาก ผู้ที่พักผ่อนไม่เพียงพอ ผู้ที่มีความเครียด ทั้งเครียดจากการทำงานหรือเรื่องอื่น ๆ ผู้ที่มีอาการ Jet Lag ไม่สามารถปรับเวลานอนจากการเดินทางได้ มีคุณสมบัติช่วยในการนอนหลับแต่ไม่ใช่ยานอนหลับนะคะ ละลายเร็ว ไม่ต้องดื่มน้ำตาม เพียงทานวันละ 1 เม็ด ก่อนนอนประมาณ 20 นาที ขนาด 1 กระปุก (250 เม็ด/5 มิลลิกรัม) ราคา 720 บาท

  • ช้อป อาหารเสริมช่วยนอนหลับ Natrol Melatonin Sleep ได้ที่ >> https://bit.ly/3KStOZM

 

2. PipingRock Fast Dissolve Melatonin

 

 

     อาหารเสริมช่วยนอนหลับสำหรับผู้ใหญ่ มีเป็นเม็ดกลม มีส่วนผสมของเมลาโทนินซึ่งจะช่วยให้รู้สึกง่วงนอน ผู้ที่เป็นมังสวิรัตสามารถทานได้ ไม่มีกลูเตและแลคโตส ไม่มีถั่วเหลือง ไม่มีนม ไม่ใช้วัตถุกันเสีย รับประทานวันละ 1/2 เม็ด 30 นาทีก่อนเวลานอน ห้ามใช้ในสตรีที่ตั้งครรภ์หรือที่กำลังให้นมบุตร ผู้ที่มีโรคประจำตัวหรือผู้ที่ต้องกินยาประจำ ควรปรึกษาแพทย์ก่อนใช้ ขนาด 1 กระปุก (180 เม็ด) ราคา 560  บาท

  • ช้อป อาหารเสริมช่วยนอนหลับ PipingRock Fast Dissolve Melatonin ได้ที่ >> https://bit.ly/3KORCOl

 

3. Dii No.9 Pillow

 

 

     อาหารเสริมคลายเครียดและช่วยในการนอนหลับ มีส่วนประกอบของเลมอนบาล์ม ซึ่งสามารถช่วยให้เรานอนได้นาน และนอกจากนี้ยังช่วยลดความวิตกกังวล ความเครียด รวมถึงยังมีทาร์ตเชอรี่ ซึ่งเป็นแหล่งของเมลาโทนินธรรมชาติ มีกาบ้า แอล-คาเนทีน แอล-กลูตามีน ซึ่งสามารถช่วยกระตุ้นสมองให้เกิดความรู้สึกอยากพักผ่อนค่ะ เพียงรับประทานวันละ 2 แคปซูล ก่อนนอน 30 - 40 นาที ขนาด 1 กระปุก (30 แคปซูล) ราคา 790 บาท

  • ช้อป อาหารเสริมช่วยนอนหลับ Dii No.9 Pillow ได้ที่ >> https://bit.ly/3vQ7jk9

 

4. Vistra Bacopa Extract 

 

 

     วิสตร้า บาโคพา เอ็กแทรกซ์ ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสารสกัดจากบาโคบา วิตามินบี1 บี6 และบี12 สามารถช่วยบำรุงสมองและระบบประสาท ช่วยลดความเครียด ช่วยคลายกังวล เพิ่มอารมณ์ที่ดีและช่วยป้องกันโรคอัลไซเมอร์รวมถึงโรคความจำเสื่อมได้ เน้นรับประทานเพื่อบำรุงความจำ ลดความวิตกกังวล แต่ผลที่ได้นอกเหนือจากนั้นคือการช่วยนอนหลับสบายค่ะ ขนาด 1 กระปุก (30 เม็ด) ราคา 300 บาท

  • ช้อป อาหารเสริมช่วยนอนหลับ Vistra Bacopa Extract ได้ที่ >> https://bit.ly/38YRlv2

 

5. Mega We Care Valian-X

 

 

     เมก้าวีแคร์ อาหารเสริมช่วยนอนหลับผสมสารสกัดจากรากวาเลอเรียน (Valerian Root) ซึ่งเป็นสมุนไพรจากทางแถบยุโรปค่ะ ซึ่งก็สามารถช่วยในการนอนหลับ หลับสนิทได้นานขึ้นและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการหลับให้ดีมากขึ้นค่ะ ในสูตรจะมีสารสกัดจากรากวาเลอเรียนมาให้ถึง 445 มิลลิกรัม รับประทานครั้งละ 1-2 แคปซูล ก่อนนอนครึ่งชั่วโมง ขนาด 1 กล่อง (10 แคปซูล) ราคา 180 บาท 

  • ช้อป อาหารเสริมช่วยนอนหลับ Mega We Care Valian-X ได้ที่ >> https://bit.ly/3kQ9eyw

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง