TrueID

BEAUTY REVIEW | แกะกล่องรีวิว SK-II SKINPOWER สกินแคร์ที่ช่วยให้ผิวสวย เนียนนุ่ม หน้าเด็ก!

BEAUTY REVIEW | แกะกล่องรีวิว SK-II SKINPOWER สกินแคร์ที่ช่วยให้ผิวสวย เนียนนุ่ม หน้าเด็ก!
Faii_Natnista
8 กันยายน 2564 ( 17:00 )
529

     อยากมีผิวสวย รีบมาอัพเดทสกินแคร์กันด่วน ซึ่งวันนี้เรามีสกินแคร์ตัวใหม่มาแกะกล่องให้เพื่อนๆ ได้ดูกันค่ะ กับ SK-II SKINPOWER สกินแคร์เซ็ตใหม่จากแบรนด์ SK-II แบรนด์ที่โด่งดังมาอย่างยาวนานในวงการสกินแคร์นั่นเอง! ซึ่งพูดถึงแบรนด์ SK-II แล้ว หลายๆ คนอาจจะนึกถึงน้ำตบตัวดัง หรือน้ำตบป้าเจี๊ยบ แต่บอกเลยค่ะว่าแบรนด์นี้เค้าไม่ได้มีดีแค่น้ำตบเท่านั้นนะ แต่ยังมีไอเทมอื่นๆ รวมไปถึง SK-II SKINPOWER ตัวใหม่ ที่น่าลองสุดๆ เลยล่ะ! วันนี้ฤกษ์งามยามดีเราก็เลยพาทุกคนมาส่องกันซะหน่อยค่ะว่า SK-II SKINPOWER จะดีงามน่าใช้ขนาดไหน!

 

 

     สำหรับสกินแคร์เซ็ตนี้เค้าก็โดดเด่นด้วยส่วนผสมพิเศษ ซึ่งเป็นเทคโนโลยี InfinitPower เอกลักษณ์ของ SK-II เค้านั่นเองค่ะ ซึ่งส่วนผสมที่ช่วยบำรุงผิวได้ล้ำลึกนั้นก็ได้แก่

  • สารสกัดจากดอกคาลล่า ลิลลี่ (Calla Lilly Extract) สำหรับส่วนผสมตัวนี้ก็เป็นสูตรเฉพาะของ SK-II เค้าเลยค่ะ เป็นสารสกัดจากดอกคาลล่า ลิลลี่ ที่ช่วยเติมเต็มผิวด้วยน้ำและคืนความยืดหยุ่นให้แก่ผิว
  • สารสกัดจากดอกโดกุดามิ (Dokudami Extract) สารสกัดตัวนี้เค้ามีคุณสมบัติในการรักษาและช่วยบำรุงผิวได้เริ่ดที่เลื่องชื่อระดับโลกเลย! โดยสมุนไพรญี่ปุ่นชนิดนี้จะถูกเก็บเกี่ยวด้วยมือจากฟาร์มในเมืองโทกูชิม่า ประเทศญี่ปุ่น และให้ผลลัพธ์ของผิวที่ดูสุขภาพดี มีพลัง
  • สารสกัดจากดอกโบตั๋น (Peony Extract) สำหรับส่วนผสมตัวนี้ก็เป็นที่เลื่องลือด้านความงามเช่นกันค่ะ โดยสารสกัดจากดอกโบตั๋นจะช่วยให้ผิวนุ่มเด้ง ยืดหยุ่นจากภายใน

 

 

คราวนี้มาดูกันค่ะ ว่าในไลน์ SKINPOWER จะมีไอเทมไหนกันบ้าง!

 

SK-II SKINPOWER Airy Milky Lotion

 

 

     สำหรับตัวแรกนี้ก็คือมอยส์เจอร์ไรเซอร์นั่นเองค่ะ น้องเป็นมอยส์เจอร์ไรเซอร์เนื้อบางเบาแต่บำรุงได้ดีมาก โดยส่วนผสมก็จะมีทั้ง PITERA™ ที่เป็นส่วนผสมหลักของแบรนด์ และยังมีเทคโนโลยี InfinitPower ที่มี 3 ส่วนผสมที่เราได้บอกไปแล้วนั่นเอง ตัวนี้หลังจากใช้แล้ว จะรู้สึกว่าผิวนุ่มเด้ง เรียบเนียบขึ้น!

 

 

     ตัวเนื้อครีมจะมีกลิ่นหอมบางๆ ค่ะ เนื้อไม่หนักมาก เวลาเกลี่ยเนื้อโลชั่นก็จะซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ค่อนข้างเร็วเลย เหมาะกับคนที่มีผิวมันเลยค่ะ เพราะไม่ทำให้หน้าเมือกหรือมันเยิ้ม สามารถหยิบมาใช้ได้ทั้งกลางวันและกลางคืนเลย

 

SK-II SKINPOWER Essence

 

 

     มาต่อกันที่ตัวที่ 2 ค่ะ กับ SK-II SKINPOWER Essence เอสเซนส์ที่เค้าก็อัดแน่นส่วนผสม PITERA™ พร้อมด้วยเทคโนโลยี InfinitPower เช่นเดียวกัน สำหรับตัวนี้ก็เป็นเอสเซนส์ที่เนื้อบางเบาและซึมเข้าผิวได้เร็วมากๆ ซึ่งตัวขวดของเค้าก็มาในขนาดที่กำลังดี ถือเหมาะมือค่ะ และยังมาพร้อมกับหัวดรอปเปอร์อัตโนมัติอีกด้วย ตรงนี้ก็ดีงามตรงที่เราไม่ต้องกังวลว่าจะกดเอสเซนส์ออกมาเยอะเกินไปเลยค่ะ เหมาะกับสายประหยัดอย่างเราที่สู้ดดด ตัวนี้ทางแบรนด์เค้าบอกว่าเนื่องจากตัวเอสเซนส์บางเบาและซึมเข้าสู่ผิวได้ดีก็จะช่วยเติมพลังให้กับทุกชั้นผิวได้เริ่ด ใช้แล้วผิวสวย กระจ่างใสขั้นสุด!

 

SK-II SKINPOWER Eye Cream

 

 

     และงานนี้ไลน์ SKINPOWER เค้าก็ยังมีไอเทมที่ช่วยดูแลผิวรอบดวงตาหรืออายครีมมาด้วยค่ะ ซึ่งอายครีมตัวนี้ก็แน่นอนว่าอัดแน่นไปด้วย PITERA™ และส่วนผสมของสารสกัดจากดอกคาลล่า ลิลลี่ สารสกัดจากดอกโดกุดามิ และสารสกัดจากดอกโบตั๋น จากเทคโนโลยี InfinitPower ด้วย โดยอายครีมจะซึมซาบเข้าสู่ผิวรอบดวงตาและชาร์จพลังให้กับดวงตาได้อย่างรวดเร็ว ทำให้ผิวใต้ดวงตาสดชื่นและดูอ่อนเยาว์มากขึ้น 

 

 

     สำหรับตัวเนื้ออายครีมจะค่อนข้างเข้มข้นเลยทีเดียวค่ะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ แต่เกลี่ยไม่ยากค่ะ ซึมเข้าสู่ผิวบริเวณรอบดวงตาได้เร็วเลย และแน่นอนว่าเนื้อครีมเข้มข้นแบบนี้เค้าก็จะช่วยให้ริ้วรอยรอบดวงตาดูจางลง ผิวดูกระชับขึ้น บอกลาตีนกา ผิวเหี่ยวๆ ได้ดีเลยล่ะ!

 

     งานนี้ใครที่ใช้ตัว SK-II PITERA™ Essence น้ำตบตัวดังของเค้าอยู่แล้ว ก็อย่าได้พลาดหยิบไลน์นี้ไปใช้ควบคู่กันนะคะ เพราะจะยิ่งช่วยเสริมให้ผิวสวย ผิวดีขึ้นไปอีก!

 

 

     สำหรับสกินแคร์ SK-II SKINPOWER เค้าก็มีให้เลือกซื้อหลายขนาดค่ะ ใครที่อยากจะลองก็เริ่มที่ขนาดเล็กๆ ก่อนได้ แต่ถ้าอยากบำรุงให้ผิวสวยยาวๆ ก็จัดไซส์ใหญ่ไปโลดค่าา

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง