รีเซต

Bottega Veneta กระเป๋า Cobble และ Patti สองใบที่โดดเด่น ในคอลเลกชัน Wardrobe 04

Bottega Veneta กระเป๋า Cobble และ Patti สองใบที่โดดเด่น ในคอลเลกชัน Wardrobe 04
pommypom
27 กรกฎาคม 2565 ( 17:10 )
150

     เป็นการต่อยอดความสำเร็จของกระเป๋าสุดไอคอนิกอย่าง Padded Intrecciato ที่ได้พัฒนาไปสู่รูปทรงและรุ่นต่าง ๆ อีกมากมาย ที่มาพร้อมกับรูปลักษณ์ที่เรียบง่ายแต่คงไว้ซึ่งความสวยงาม เสริมด้วยเทคนิคการสานอันน่าทึ่งที่ผสมผสานระหว่างความคลาสสิคดั้งเดิม และ ความทันสมัย รูปทรงใหม่นี้ มาพร้อมกับรูปลักษณ์ โครงสร้างและรายละเอียดเฉพาะตัวที่เชื่อมโยงเข้ากับเทคนิคอันวิจิตรประณีตของกระเป๋า Padded Intreccio และหนึ่งในนั้นคือกระเป๋า Cobble รุ่นนี้นี่เอง

     กระเป๋าสะพายไหล่ Cobble ได้รับการรังสรรค์ให้มีรูปทรงเรขาคณิต อย่างสี่เหลี่ยมพร้อมมอบความหรูหรา สะอาดตา อีกทั้งสามารถใช้งานได้หลากหลายและยังแฝงกลิ่นอายความเป็นยูนิเซ็กซ์ที่สามารถใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิงอีกด้วยโครงสร้างทั้งหมดของตัวกระเป๋าทำมาจากหนัง Nappa ที่ถูกถักทอเป็นเกลียวเข้าด้วยกัน แผ่นพับเปิดปิดกระเป๋ามีสีที่กลมกลืนเข้ากับตัวโครงสร้างและลายสานของตัวกระเป๋า แผ่นพับเปิดปิดกระเป๋าเมื่อพับไปด้านหน้าจะทำให้ดูเรียบง่ายสะอาดตาและสร้างความต่อเนื่อง สอดคล้องให้กับตัวกระเป๋า สายสะพายไหล่ทำมาจากสายหนังสองเส้นประกบเข้าด้วยกัน สามารถปรับระดับได้ตามต้องการด้วยหมุดโลหะ ด้านในของกระเป๋าไม่มีซับใน สามารถจัดระเบียบได้เนื่องจากตัวกระเป๋ามีช่องซิปขนาดเล็กและมีฝาปิดที่ด้านหน้าสำหรับรุ่น Cobble นี้สามารถถือได้หลากหลายแบบไม่ว่าจะเป็นการถือแบบคลัชหรือสะพายไหล่ จึงทำให้สามารถเข้าได้กับการแต่งตัวที่หลากหลายสไตล์และช่วยเสริมลุคได้เป็นอย่างดี 

 

 

     และอีกหนึ่งใบที่โดดเด่นในคอลเลกชั่นนี้ ก็คือกระเป๋าถือหูหิ้วรุ่น Patti นำเสนอความงดงามผ่านรูปทรงเรขาคณิตที่ดูสะอาดตาและแผ่นพับเปิดปิดกระเป๋าที่กลมกลืนเข้ากับตัวกระเป๋า อีกทั้งกระเป๋า Patti ยังมาพร้อมหูหิ้วเดี่ยวที่มีความยาวจึงสามารถใช้งานได้หลากหลายไม่ว่าจะถือหรือสะพายไหล่

 

บทความที่เกี่ยวข้อง