รีเซต

เวทีใหม่ ช้อปท้าชน นิวลุค! “ห้างเซ็นทรัลรามอินทรา” ตกแต่งในคอนเซ็ปต์แปลกใหม่

เวทีใหม่ ช้อปท้าชน นิวลุค! “ห้างเซ็นทรัลรามอินทรา” ตกแต่งในคอนเซ็ปต์แปลกใหม่
BeauMonde
24 มกราคม 2566 ( 17:43 )
278

     ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ปรับโฉมครั้งยิ่งใหญ่ในรอบ 30 ปี ยกระดับประสบการณ์การช้อปสุดแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร เปิดสังเวียนเพื่อเซียนช้อปโดยเฉพาะ กับ “ห้างเซ็นทรัลรามอินทรานิวลุค ภายใต้คอนเซ็ปต์ เวทีใหม่ ช้อปท้าชนด้วยสไตล์การตกแต่งสุดยูนีค ผสานอัตลักษณ์อันโดดเด่นของพื้นที่ มวยไทย’ และดีไซน์สุดล้ำจากงานฝีมือร่วมสมัยของกลุ่มชุมชนท้องถิ่นชาวอาข่าซึ่งเป็นงานแฮนด์เมดถึงกว่า 80% โดยใช้วัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม สอดแทรกให้เห็นอยู่ทั่วทุกชั้นทุกแผนกในสโตร์ สู่เดสติเนชั่นใหม่สุดฮิป ปล่อยหมัดเด็ดกับสินค้าระดับท็อปแบรนด์สุดครบครันกว่า 400 แบรนด์ ทั้งแบรนด์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะห้างเซ็นทรัล รวมถึงจุดช้อปแห่งแรกในไทยสำหรับแบรนด์ New-in พร้อมแบรนด์ชั้นนำอีกมากมาย รวมถึงบริการที่ดีที่สุดเพื่อตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนรามอินทรา

 

 

 

 

     นางสาว รวิศรา จิราธิวัฒน์ ประธานบริหารฝ่ายการตลาด บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด ในเครือเซ็นทรัลรีเทล กล่าวว่า “สำหรับการปรับโฉมใหม่ครั้งใหญ่ของ ห้างเซ็นทรัลรามอินทรา ถือเป็นการยกระดับประสบการณ์ช้อปปิ้งครั้งสำคัญ เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านได้สัมผัสความสนุกสนานไปกับการช้อปรูปแบบใหม่ ด้วยการรีดีไซน์ห้างเซ็นทรัลรามอินทรา ในรอบ 30 ปี กับนิวลุคที่ดูทันสมัย ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘เวทีใหม่ ช้อปท้าชน’ ได้ฟีลลิ่งสนามมวย หนึ่งในแลนด์มาร์คเสน่ห์ของย่านรามอินทรา ผสานงานศิลป์ร่วมสมัยแบบไทยๆ อาทิ งานกราฟิก งานจักสาน เชือกถัก ภาพเพนต์ ด้วยวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม โดยฝีมือกลุ่มชุมชนท้องถิ่นชาวอาข่า ตอกย้ำความมุ่งมั่นด้าน Sustainability ที่เราให้ความสำคัญมาโดยตลอด เพื่อเอื้อต่อความยั่งยืนของเศรษฐกิจระดับชุมชนที่จะเติบโตไปพร้อมๆ กันกับเรา และยังแฝงความทรงพลังด้วยการเล่นเฉดสีที่เปี่ยมด้วยชีวิตชีวา ไม่ว่าจะเป็น มุมแดง-น้ำเงินสำหรับแฟชั่นผู้ชาย สนามมวยจำลองในแผนกเด็ก หรือโซฟารูปนวมในมุมพักผ่อน ฯลฯ สะท้อนไลฟ์สไตล์ของเซียนช้อปตัวจริง และวันนี้ห้างเซ็นทรัลรามอินทราพร้อมแล้วที่จะเปิดประสบการณ์การช้อปอย่างเต็มรูปแบบในทุกชั้นทุกแผนก กับแบรนด์ชั้นนำในทุกกลุ่มสินค้า ทั้งท็อปแบรนด์ แบรนด์เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะห้างเซ็นทรัล แบรนด์ New In ที่พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนรามอินทรา เราเชื่อมั่นว่าห้างเซ็นทรัลรามอินทราจะเป็นแหล่งเช็คอินใหม่ของเซียนนักช้อปที่ครบครันทั้งสินค้าและบริการ พร้อมบรรยากาศการช้อปที่แปลกใหม่ ไม่เหมือนใคร เพื่อมอบประสบการณ์การช้อปที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าในทุกๆ วัน”

 

 

 

 

 

     ร่วมสัมผัสประสบการณ์การช้อปสุดแปลกใหม่ ไม่เหมือนใคร ‘เวทีใหม่ ช้อปท้าชน’ ได้ทุกวันที่ห้างเซ็นทรัลรามอินทรา หรือช้อปสนุกได้ทุกที่ตลอด 24 ชั่วโมง ที่ Central App ครบครันเสมือนยกห้างเซ็นทรัลมาไว้บนมือถือ, ช้อปผ่านไลน์กับบริการ Central Chat & Shop หรือที่ Central Call & Shop และ Personal Shopper On Demand โทร.1425 หรือช้อปผ่านเฟซบุ๊กที่ www.facebook.com/CentralDepartmentStore

บทความที่เกี่ยวข้อง