ผมนุ่มลื่น เปล่งประกายเงางามด้วยออยล์ 6 ชนิด กับ ลอรีอัล ปารีส โอเลโอ เธอร์ราพี

ผมนุ่มลื่น เปล่งประกายเงางามด้วยออยล์ 6 ชนิด กับ ลอรีอัล ปารีส โอเลโอ เธอร์ราพี
p.paye
6 สิงหาคม 2558 ( 17:03 )
1.5K

 

คืนชีวิตให้ผมแห้งเสียขาดการบำรุง สัมผัสผมนุ่มลื่นไร้ขีดจำกัด มีน้ำหนัก เงางามถึงขีดสุด!

ลืมแชมพูทุกขวดที่คุณเคยใช้! ลอรีอัล ปารีส ขอแนะนำ สุดยอดนวัตกรรมดูแลเส้นผม สูตรอ่อนโยนปราศจากสารซัลเฟต ค้นผมที่สุดของฟองครีมนุ่มละมุนและกลิ่นหอมอโรมา เติมชีวิตชีวาให้ประสาทสัมผัส พร้อมผสานคุณค่าการบำรุงของออยล์ 6 ชนิด ที่สุดแห่งแชมพูบำรุงผมแห้งเสีย เพื่อผมนุ่มลื่น เปล่งประกายเงางามถึงขีดสุด

 

L’Oreal Paris ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมมายาวนาน พร้อมมอบประสบการณ์ใหม่ในการดูแลเส้นผมกับ L’Oreal Paris ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่ปราศจากสารซัลเฟตหรือสารที่ทำให้เกิดฟองถึง100%  ซึ่งเป็นสารที่เป็นต้นเหตุของผมแห้ง เปราะบาง รวมทั้งปราศจากสารเคมีอื่นๆที่ทำร้ายเส้นผมอย่างแว็กซ์และพาราเบน(สารกันเสีย) จึงทำให้ไม่มีสารเคมีตกค้างบนหนังศรีษะ แต่คงประสิทธิภาพในการบำรุงผมให้มีสุขภาพดี เปล่งประกาย เงางาม ด้วยส่วนผสมอันทรงคุณค่าจากธรรมชาติ  นอกจากปราศจากสารต่างๆที่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้แล้ว L’Oreal Paris Hair Expertise  ยังมอบความรื่นรมย์ ให้คุณในขณะสระผมด้วยฟองโฟมที่มีเนื้อนุ่ม เนียนละเอียด ให้ความรู้สึกอ่อนโยน พร้อมกลิ่นหอมแบบธรรมชาติ ที่ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายระหว่างสระผม 

 

 ความจริงเกี่ยวกับคุณค่าออยล์:หลายคนอาจจะเข้าใจว่าแชมพูหรือคอนดิชันเนอร์ที่มีส่วนผสมของออยล์หรือน้ำมันจะยิ่งทำให้หนังศีรษะมัน แต่ความจริงแล้วการใช้ออยล์ทำความสะอาดหนังศีรษะในปริมาณที่เหมาะสมจะช่วยให้หนังศีรษะมีความชุ่มชื้นขึ้น ด้วยความพิเศษของนวัตกรรมออยล์จากดอกไม้ จึงให้สัมผัสที่ปราศจากความมันและไม่เหนียวเหนอะหนะ ลอรีอัล ปารีส แบรนด์ความงามอันดับ 1 ของโลกและผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลเส้นผม คิดค้นและพัฒนา ลอรีอัล ปารีส โอเลโอ เธอร์ราพี (L’Oreal Paris Oleo Therapy) ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมใหม่ล่าสุด สำหรับผมแห้งเสียที่ต้องการการบำรุงเป็นพิเศษ ปราศจากสารซัลเฟต ผสานคุณค่าสารสกัดและน้ำมันดอกไม้มากถึง 6 ชนิด เพื่อการฟื้นบำรุงผมอย่างล้ำลึก ผมแห้งเสียกลับนุ่มลื่นดุจแพรไหม ดูสุขภาพดี มีน้ำหนัก เปล่งประกายเงางาม 


 
 
 
 
Perfect Oil Match: ไม่ใช่แค่ทำความสะอาดแต่ยังมีออยล์สกัดเพื่อพลังแห่งการฟื้น บำรุงอันเข้มข้น ให้ผมแห้งเสียกลับชุ่มชื่นนุ่มลื่น มีน้ำหนัก เงางามถึงขีดสุดในเวลา 1-2 นาที

Oleo Therapy แชมพูและคอนดิชันเนอร์อุดมด้วยออยล์สกัดจากธรรมชาติมากกว่าแชมพูธรรมดาถึง 25 เท่า พร้อมปรนนิบัติความงามให้เส้นผมนุ่มลื่น มีน้ำหนัก เงางาม และเปล่งประกายด้วยคุณค่าการฟื้นบำรุงจากออยล์ 6 ชนิด จากสารสกัดและน้ำมันดอกไม้ ได้แก่ Argan Oil, Chamomile Oil, Gardenia Oil, Lotus Oil, Rose Oil และ Flaxseed Oil เข้าบำรุงล้ำลึก สามารถเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผมแห้งเสียกลับเงางาม ฟื้นบำรุงและคืนความชุ่มชื้นสู่เส้นผม ด้วย Replenishing System* อ่อนโยนด้วยสูตรที่ปราศจากสารซัลเฟตและเกลือที่รุนแรงต่อเส้นผม ปราศจากความมัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ เข้าทำความสะอาดและบำรุงเส้นผมอย่างอ่อนโยนโดยไม่ทำให้ผมลีบแบน แล้วคุณจะรู้สึกถึงความมหัศจรรย์ของผมสวยอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน!


       Magic of Oils คุณค่าออยล์ 6 ชนิด จากสารสกัดและน้ำมันดอกไม้ 

1.Argan Oil
เป็นที่รู้จักว่ามีคุณสมบัติช่วยทำให้ผมนุ่มลื่นดุจแพรไหม เงางาม เป็นคอนดิชันเนอร์ผมจากธรรมชาติ อุดมด้วยวิตามิน E สามารถช่วยลดผมแตกปลายได้  ช่วยทำให้ผมชี้ฟูเรียบลื่นขึ้น  
 
2.Chamomile oil
ช่วยปลอบประโลมเส้นผมและหนังศรีษะอย่างอ่อนโยน ฟื้นบำรุงเส้นผมและหนังศีษะที่เหนื่อยล้าจากมลภาวะ 
 
3.Gardenia oil
ช่วยฟื้นบำรุงและคืนสภาพเส้นผมอย่างล้ำลึก ผมกลับเปล่งประกายเงางาม 
 
4.Lotus oil
ช่วยลดการเสื่อมสภาพก่อนเวลาของเส้นผม ลดผมขาดหลุดร่วง  ทำให้เส้นผมแข็งแรง แลดูสุขภาพดีมีชีวิตชีวา 
 
5.Rose oil
ช่วยให้ความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก บำรุงผมแห้งเสีย เปราะขาดง่าย ให้กลับแลดูสุขภาพดี มีน้ำหนัก
 
6.Flaxseed oil
ช่วยบำรุงหนังศรีษะให้ชุ่มชื้น รักษาความชุ่มชื้นเงางามของเส้นผม ช่วยให้ผมจัดทรงง่ายขึ้น
 
 
ด้วยสูตรที่คิดค้นมาเป็นพิเศษลอรีอัล ปารีส โอเลโอ เธอร์ราพี มอบสารบำรุงที่เข้มข้นในเนื้อสัมผัสที่เบาสบายแก่เส้นผมและหนังศรีษะ ให้ฟองครีมนุ่มละมุน กลิ่นหอมรัญจวนใจ ปราศจากความมัน และไม่ทำให้ผมลีบแบน สามารถใช้ทำความสะอาดเส้นผมได้เป็นประจำทุกวัน
ร่วมพิสูจน์ที่สุดของแชมพูและคอนดิชันเนอร์บำรุงผมแห้งเสีย ลอรีอัล ปารีส โอเลโอ เธอร์ราพี ขนาด 250 ม.ล. ในราคา 299 บาท ที่ด้วยตัวคุณเองได้แล้ววันนี้ เฉพาะที่ร้านวัตสันเท่านั้น
 
 
 
ขอบคุณข้อมูลจาก lorealparisthailand
facebook :  lorealparisthailand
 
 

 

ติดตาม women.truelife.com ได้ที่  Facebook    

  Twitter    

  Instagram  

We are women’s best friend.  


บทความที่เกี่ยวข้อง